KHÓA HỌC MAKE UP CHUYÊN NGHIỆP

 Bạn muốn trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp? Bạn đam mê làm đẹp? Nhu cầu làm đẹp hiện nay ngày càng tăng cao . Việc thực hiện ước mơ đó chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, Hint Academy khai giảng khóa các Khóa học Makeup chuyên nghiệp sẽ học từ cơ bản đến nâng cao ( đặc biệt khóa Makeup Cô Dâu chuyên nghiệp cô dâu) cho mọi học viên có niềm đam mê với nghề làm đẹp.

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp

Hint Academy hợp tác với các chuyên gia trang điểm chuyên môn cao, tận tâm với nghề mong muốn đưa cái đẹp đến với mọi người, giúp các bạn trẻ thực hiện đam mê chỉ trong 3 THÁNG. Đến với các Khóa đào tạo Makeup chuyên nghiệp của Hint Academy, bạn sẽ được cung cấp các kĩ năng từ A-Z để trở thành một Nhà trang điểm chuyên nghiệp với đầy đủ kiến thức vững chắc nhất của bộ môn nghệ thuật này

Thuận lợi hiện tại khi học nghề makeup

 • Được theo đuổi đam mê của bản thân, và chính đam mê đó giúp bạn kiếm được tiền là thành công của bạn. Nếu bạn còn là một người có tiềm năng sáng tạo nghệ thuật thì makeup chính là khởi đầu giúp bạn thực hiện tiềm năng sáng tạo thiên phú của mình.
 • Chi phí học nghề makeup thấp
 • Thời gian học nghề ngắn. Với mỗi khóa học makeup trung bình thời gian giành cho việc học là 2 đến 3 tháng đối với các bạn không có sự khéo léo nhưng bù lại bạn có được sự chăm chỉ rèn luyện kiên trì của bản thân.
 • Cơ hội việc làm cao. Cùng với xu hướng làm đẹp ngày càng tăng cao thì cơ hội cho nghề makeup càng lớn. Thị trường việc làm đối với nghề makeup chưa bao giờ là hết hót bởi phần đa việc làm đẹp của các chị em phụ nữ, các bà các mẹ ngày càng được nâng cao và coi trọng. Nếu bạn là người thực sự có đầy đủ các yếu tố tay nghề thì cơ hội việc làm ngày càng cao và mở rộng cho bạn những thị trường khách hàng tiềm năng.

1.Tổng quan về nghề makeup – Trang điểm chuyên nghiệp

 Makeup là ngành nghề đáp ứng nhu cầu của nhiều người dân cũng như thu nhập đỉnh hàng tháng của các thợ makeup chuyên nghiệp. Vậy nên, hầu hết các bạn trẻ đang muốn học nghề đều lưu tâm đến ngành nghề này. Nhưng trước hết, hãy hiểu đúng về nghề trang điểm chuyên nghiệp cũng như các thông tin xoay quanh nó.

Makeup là nghề sử dụng mỹ phẩm để cải thiện sắc đẹp của mọi người.

1.Trang điểm là gì ?

 Makeup hay còn gọi là trang điểm được hiểu là một chuỗi các hành động làm đẹp lên các bộ phận của khuôn mặt như tô son, đánh phấn, kẻ chân mày, kẻ mắt,… Ngoài ra, trong một số trường hợp. makeup cũng được chỉ cho hành động làm đẹp tổng thể. Ví dụ như trang điểm cho cô dâu thì bao gồm cả trang điểm gương mặt và làm tóc cũng được gọi chung là makeup.

Hình ảnh học viên học trang điểm

Để trở thành một người làm nghề makeup chuyên nghiệp, người học phải trải qua một thời gian dài học tập và rèn luyện cực kỳ khắc nghiệt. Bên cạnh đó, người học phải có năng khiếu về thẩm mỹ và có một chút sự khéo tay.

2. Nhu cầu Make Up giới trẻ hiện nay

 • Hiện nay, cuộc sống càng phát triển thì nhu cầu được làm đẹp của con người càng được nâng cao. Một ví dụ đơn giản như mỗi mùa cưới, mùa ra trường, số lượng cô dâu và học sinh, sinh viên có nhu cầu trang điểm để chụp ảnh kỷ niệm là vô cùng lớn. Chưa kể vào đó là nhu cầu trang điểm cho sự kiện, show diễn thời trang, makeup cho người nổi tiếng cũng là cơ hội nghề nghiệp rất lớn.
 • Những yếu tốt này chính là cơ hội cho những bạn trẻ có đam mê,  năng khiếu làm đẹp và có thể biến sở thích của mình thành một nghề nghiệp thật sự. Thêm vào đó thì thu nhập khá, thời gian làm việc linh hoạt, cùng với cơ hội được làm việc cùng những người nổi tiếng là những đặc điểm hấp dẫn của công việc Chuyên viên trang điểm.

Hình ảnh lớp học trang điểm

 • Hiện nay, tại nhiều công ty vẫn luôn bắt nhân viên nữ trang điểm khi đến văn phòng, làm việc. Đặc biệt đối với những người làm dịch vụ tiếp xúc hằng ngày với khách hàng nên bắt buộc nhân viên phải trang điểm khi đi làm.

Chung quy lại, với xã hội hiện nay, trang điểm là một nhu cầu không thể không có của hầu hết phái nữ.

3.Tại sao giới trẻ thích học Make Up

Sau khi tốt nghiệp, nếu bạn yêu thích sự linh hoạt trong công việc, không muốn bị gò bó trong thời gian biểu, bạn hoàn toàn có thể làm việc tự do, tự liên hệ và làm việc trực tiếp với khách hàng. Một yếu điểm của lựa chọn này là trong thời gian đầu bạn sẽ khá vất vả để gây dựng được mạng lưới quan hệ và tìm kiếm khách hàng cho mình.

Nhưng bên cạnh những yếu tố đó, dưới đây là một số nguyên nhân người trẻ lựa chọn nghề makeup thay các nghề khác:

4.Những yếu tố làm nên thành công của thợ Make Up 

 • Yếu tố đầu tiên làm nên sự thành công của một người thợ makeup đó là niềm đam mê với nghề nghiệp. Chỉ khi bạn dốc toàn bộ tâm trí và sức lực của mình thực hiện và theo đuổi công việc thì bạn mới có thể nhìn thấy thành công..Ngoài sự đam mê với nghề thì yếu tố kiên trì là sự cần thiết để theo đuổi một chặng đường sự nghiệp dài lâu. Bởi mọi công việc khi bắt đầu đều không dễ dàng nên nếu bạn không có đủ sự kiên trì thì bạn không thể tự tạo được thành công cho bản thân mình.

Song song với nghề chính là khách hàng. Bởi khách hàng chính là người quyết định sản phẩm cho bạn. Một sản phẩm tốt và có giá trị sẽ tạo cho bạn một niềm tin ở khách hàng. Niềm tin khách hàng chính là giá trị cốt lõi để bạn có thể đi theo nghề của mình. Nắm bắt tâ

Hình ảnh tại học viện Hint Academy

5.Những yếu tố ảnh hưởng giá học phí Makeup chuyên nghiệp

Với sự phát triển của nghề makeup như hiện nay, thật dễ dàng để tìm thấy một địa chỉ học makeup với các khóa makeup chuyên nghiệp được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Nhưng tùy vào các yếu tố khác nhau, mức học phí của các nơi đào tạo cũng sẽ khác nhau. Một số yếu tố quyết định giá học phí makeup như:

 • Tên tuổi của nơi đào tạo.
 • Cơ sở vật chất, không gian học. 
 • Chương trình học, đội ngũ giảng viên. 
 • Các chính sách hỗ trợ trong quá trình học.
 • Thời gian đăng ký khóa học.

Dựa vào những yếu tố này, các cơ sở đào tạo sẽ đưa ra con số học phí phù hợp. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào có giá học phí cao cũng mang lại chất lượng học tốt. Rất nhiều cơ sở có giá tầm trung như khóa học lại được nhiều học viên đánh giá cao. Do đó, trước khi quyết định đăng ký, đóng học phí, hãy đặc biệt lưu ý tìm hiểu, cũng như xem xét rõ liệu giá học phí phải đóng có thật sự xứng đáng với những gì bạn sẽ nhận được khi tham gia khóa học hay không.

Không gian học trang điểm tại Hint Academy

2.Khóa học Makeup chuyên nghiệp tại Hint Academy

 Học trang điểm chuyên nghiệp ở đâu uy tín, đảm bảo cam kết chất lượng giảng dạy luôn là thắc mắc của tất cả học viên trước khi đăng ký học makeup.

 Hint Academy được đánh giá là nơi đào tạo khóa học makeup chuyên nghiệp uy tín và chất lượng nhất hiện nay với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia makeup lâu năm trong nghề, hiện đại. Đến khóa học, học viên sẽ được đào tạo trong môi trường rất khác lạ.

Lớp học trang điểm tại Hint Academy

1.Khóa học makeup chuyên nghiệp dành cho những ai?

Khóa học makeup chuyên nghiệp là khóa học được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Vậy nên, có thể thấy khóa học này rất phù hợp cho nhiều đối tượng, kể cả những người chưa biết gì về makeup.Tuy nhiên, makeup đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại và có một chút khiếu thẩm mỹ nhằm mục đích phát triển hơn trong nghề. Không những vậy, áp lực khi hành nghề rất lâu và 100% sử dụng bàn tay. Do đó những đối tượng mắc bệnh run tay, huyết áp, bệnh tim nặng nên cân nhắc khi học nghề makeup

Hình ảnh lớp trang điểm tại Hint Academy

3.Nội dung đào tạo khóa học makeup tại Hint Academy gồm những gì?

Nội dung học có lẽ là phần mà nhiều bạn học viên quan tâm nhất khi tìm hiểu các khóa đào tạo nghề tại Seoul Academy. Nắm được nhu cầu này, dưới đây là nội dung khóa học Makeup chuyên nghiệp mà học viên sẽ được đào tạo trong suốt khóa học của mình. Cụ thể:

 Bắt đầu đến với từng kỹ thuật cũng như kiến thức, người học cần nắm tổng quan về nghề, lý thuyết học makeup từ tác phong của người trang điểm, những điều nên và không làm trong nghề makeup, cách ứng xử và giải quyết vấn đề với khách hàng. Phần này học viên sẽ được đào tạo từ các kinh nghiệm trong nghề của giảng viên.Ngoài ra, trong phần này, học viên sẽ nắm vững kiến thức về đồ nghề makeup, các vấn đề liên quan đến da và các bước vệ sinh da tiến hành makeup cho mẫu, xu hướng Make up style Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan; nắm được phong cách mình muốn theo đuổi  

Giảng viên chỉ dẫn nhiệt tình

2.Kỹ thuật makeup từng chi tiết

Về phần này, học viên sẽ được tiếp cận với 9 kiểu hình dáng khuôn mặt  và cách tạo khối sao cho phù hợp như: mặt tròn, mặt vuông, mặt dài, mặt Oval,…. Các cách đánh má hồng, vẽ chân mày, kẻ mắt, mắt nước, son môi và phối hợp màu sắc sao cho tổng quan lớp makeup trở nên hài hòa, bắt mắt. Qua đó, học viên sẽ hiểu rõ được ưu và nhược điểm trên từng khuôn mặt và chọn phong cách Make up phù hợp

3.Các kiểu trang điểm mắt

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, do đó, trong khóa học makeup chuyên nghiệp, nhà trường chú trọng hơn vào phần dạy trang điểm mắt nhằm làm phong phú cách makeup của học viên. Với nội dung này, học viên sẽ được tìm hiểu và sáng tạo màu sắc, các phối màu mắt, cuối cùng là thực hành với các kiểu mắt nghệ thuật khác nhau. Phần trang điểm mắt tuy khó nhưng các bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn kèm 1:1 tận tình cho đến khi tay nghề bạn thành thạo và chuyên nghiệp.

Hình ảnh trực tiếp từ học viện 

4.Trang điểm dự tiệc (chú trọng thực hành trên mẫu thật)

Nội dung học bao gồm:

 • Trang điểm ban ngày
 • Trang điểm ban đêm
 • Các phong cách trang điểm dự tiệc nổi tiếng hiện tại.
 • Trang điểm công sở.
 • Trang điểm tùy vào quy mô tiệc tổ chức. 

5.Trang điểm Cô dâu (chú trọng thực hành trên mẫu thật)

Nội dung học bao gồm:

 • Trang điểm cô dâu gia tiên – áo dài truyền thống 
 • Trang điểm cô dâu gia tiên hiện đại
 • Trang điểm cô dâu kiểu Hàn Quốc
 • Trang điểm cô dâu kiểu Châu Âu
 • Trang điểm cô dâu Thái Lan
 • Trang điểm cô dâu tham dự tiệc đêm 
 • Trang điểm cô dâu tham dự tiệc ngày

Trang điểm cô dâu nhiều tông khác nhau

6.Trang điểm model, thời trang, chụp ảnh concept (chú trọng thực hành trên mẫu thật)

Nội dung học bao gồm:

 • Trang điểm sân khấu
 • Trang điểm cổ trang Trung Quốc
 • Trang điểm phong cách nghệ thuật 
 • Trang điểm cosplay
 • Trang điểm sáng tạo, theo yêu cầu.  

Trang điểm theo Concept

7.Tạo mẫu tóc

Song song với các kiến thức liên quan đến trang điểm chuyên nghiệp, học viên còn được bổ sung các bài học và thực hành tạo kiểu tóc phù hợp với từng tone trang điểm như: tóc cô dâu, tóc hiện đại, tóc hóa trang thành các nhân vật,….

Hình ảnh tại học viên Hint Academy

4.Tại sao nên chọn khóa học makeup chuyên nghiệp tại Hint Academy ?

Không phải tự nhiên mà khóa học makeup chuyên nghiệp tại Hint Academy lại chiếm cảm tình của tất cả học viên đăng ký và được review học makeup nhiều. Với sự phát triển toàn diện và chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo. Có rất nhiều lý do bạn không thể bỏ qua khóa học này tại Hint Academy:

Hình ảnh tham gia sự kiện tại Hint Academy

1.Cơ sở vật chất được đầu tư

Lớp trang điểm có lẽ là lớp học được Hint Academy đầu tư nhất với hệ thống ánh sáng cùng gương bao quanh phòng, ghế học viên, ghế mẫu và đồng phục mẫu cùng các phụ kiện trang điểm, trang phục, tạo điều kiện giúp học viên lên mẫu một cách dễ dàng, đa dạng phong cách trang điểm. 

Đặc biệt, nhà trường còn trang bị phòng studio dành riêng cho học viên makeup cùng đội ngũ cameraman lưu giữ lại toàn bộ những tác phẩm của học viên. Giúp học viên dễ dàng đưa vào profile xin việc của mình sau này. 

2.Cam kết cứng tay nghề

Học viên học tại Hint Academy đều được cam kết về tay nghề. Điều này có nghĩ, khi học viên tốt nghiệp, thì chắc chắn rằng tay nghề của học viên đã thật sự vững chắc và có thể hành nghề một mình không nhờ đến sự giám sát từ giảng viên.

Giảng viên dạy nhiệt tình

3.Ngoại khóa thực hành

Điểm đặc biệt của các khóa học makeup tại Hint Academy nằm ở các hoạt động ngoại khóa. 100% học viên tham gia khóa makeup đều sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa với trải nghiệm thực tế khi hành nghề: Trang điểm trong đêm diễn thời trang, văn nghệ, trang điểm nhạc kịch,… Với những buổi ngoại khóa như vậy, học viên sẽ hiểu hơn về nghề makeup, cũng như nâng cao tay nghề của mình khi được thực hành trên mẫu.

5.Quyền lợi của học viên khi đăng ký khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Hint Academy

Một số quyền lợi mà học viên sẽ nhận được khi đăng ký khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Hint Academy như:

 • Tặng full cốp đồ nghề Make up cho 10 bạn đăng ký đầu tiên trong năm 2023
 • Chính sách bảo lưu học phí, bảo lưu thời gian học trong 3 tháng – 1 năm
 • Được hoàn học phí, hoàn cọc nếu lỗi sai thuộc về Hint Academy. 
 • Hỗ trợ ký túc xá cho các bạn ở xa hoặc những bạn có hoàn cảnh khó khăn, con thương binh liệt sỹ
 • Hỗ trợ học viên 24/24 ở mọi vấn đề liên quan đến việc học.

Hình ảnh tốt nghiệp của học viên tại Hint Academy

6.Giải đáp thắc mắc của học viên trước khi tham gia khóa học trang điểm

1.Có nên học nghề makeup chuyên nghiệp

Như được chia sẻ ở trên, nghề makeup chuyên nghiệp là một ngành nghề hiện đại, mức thu nhập cao và có tuổi đời nghề rất lâu. Và đâu cũng là những lý do khiến nghề này được rất nhiều đối tượng theo đuổi. 

Bên cạnh đó, khi có nghề trong tay, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi có thể tự makeup cho mình hoặc người thân vào các dịp quan trọng. Có thể nói nghề makeup nên học, nhưng bạn vẫn cần lưu ý hiểu rõ bản thân, nhìn đúng được mình thích gì và muốn gì trước khi quyết định lựa chọn học nghề này.

2.Học trang điểm chuyên nghiệp ở đâu uy tín?

Với những tiêu chí đánh giá về một địa chỉ học nghề trang điểm chất lượng, Hint Academy tự tin là trường đào tạo hàng đầu bạn không thể bỏ qua. Không chỉ chú trọng vào chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên cùng cơ sở vật chất, chương trình học hiện đại. Nhà trường có có nhiều chính sách hỗ trợ chỗ ở, tài chính, giúp học viên cùng phụ huynh giảm một phần gánh nặng. 

Hình ảnh tại trung tâm

3.Học nghề trang điểm có tương lai không?

 Học nghề trang điểm có tương lai không?” có lẽ là thắc mắc của nhiều người. Cho đến hiện tại, trang điểm đã được công nhận là một nghề chính thức. Với tình hình nguồn nhân sự trong ngành makeup đang thiếu hụt về số lượng và chất lượng thì đây được xem là tín hiệu đáng mừng cho những ai đang lo lắng về cơ hội việc làm của nghề này.

 

 

– Nghề makeup là nghề rất có tương lai. Chỉ cần 6-7 tháng học nghề, học viên tại cơ sở makeup, bạn đã có thể tự hành nghề độc lập. Cơ hội việc làm của nghề makeup rất rộng mở. Bắt đầu từ vị trí nhân viên makeup – Thợ makeup tự do – Thợ makeup chuyên nghiệp – Mở tiệm makeup cho riêng mình và cuối cùng bạn có thể nhận đào tạo học viên, truyền nghề cho những hạt giống sau này.

 • Học trang điểm xong, bạn có thể trở thành thợ makeup freelance, hoặc ứng tuyển vào vị trí thợ phụ/thợ chính tại studio váy cưới, hoặc đi theo đoàn phim để trang điểm cho diễn viên, hoặc khi có kinh nghiệm sẽ thành lập một team riêng với các makeup artist khác để phục vụ cho các sự kiện, show diễn thời trang…
 • Không chỉ vậy, bạn có thể ứng tuyển vào các công ty mỹ phẩm để vừa là nhân viên sale, vừa phụ trách trang điểm cho khách tại showroom. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi theo con đường trở thành beauty blogger mảng trang điểm.

4.Cách tự học cách trang điểm tại nhà?

Trang điểm là một trong những việc làm yêu thích của phái đẹp để sở hữu một vẻ đẹp nổi bật, rạng ngời. Tuy nhiên trang điểm như thế nào để có một vẻ ngoài hoàn hảo bằng một lớp trang điểm tự nhiên không phải điều dễ dàng . Để nâng cao tay nghề của mình qua từng ngày, song song với việc học makeup tại các trung tâm đào tạo, chúng ta cần phải tự học makeup tại nhà. Các khóa học makeup online miễn phí trên các kênh Youtube hoặc theo dõi các beauty blogger chuyên về makeup để học và cập nhật các xu hướng trang điểm mới nhất của giới trẻ. 
 Đây là một thói quen mà mỗi người học hay hành nghề trang điểm nên thực hiện mỗi ngày. Không chỉ trong quá trình học, dù đã trở thành một thợ makeup chuyên nghiệp. Bạn vẫn nên duy trì thói quen này để giúp bản thân không bị lạc hậu và đi sau lớp trẻ.

Video Hướng Dẫn Make Up trên youtube Hint Academy

5.Giá học makeup hiện nay là bao nhiêu?

 Nhiều bạn thắc mắc chi phí học make up theo từng khóa bao nhiêu? Theo đó, mức phí học trang điểm có sự khác nhau phụ thuộc vào từng khóa học. Với tính đặc thù riêng, mỗi loại hình make up sẽ có yêu cầu kỹ năng riêng biệt, chính vì thế giá khóa học cũng có sự chênh lệch:

 • Học makeup cá nhân: Đây là khóa học giúp bạn có thể tự trang điểm nhẹ nhàng theo nhiều phong cách. Thích hợp để đi chơi, đi làm hoặc tham gia các buổi nhẹ nhàng. Thường khóa học này sẽ có giá từ 6 triệu
 • Học makeup dự tiệc: Tên makeup bạn cũng hình dung ra được mình sẽ học về gì đúng không nào. Khóa học này thường giao động từ 7 triệu.
 • Khóa học makeup chuyên nghiệp: Khóa hóc này có thời gian học rất dài, giá giao động từ 65 triệu cho cả khóa học.

 Ngoài ra, trong khóa học makeup bạn còn có thể tham gia thêm các khóa nhỏ lẻ như: khóa làm tóc chuyên nghiệp, tóc cô dâu, tóc đi tiệc.

 Tuy nhiên, với kinh nghiệm, Hint Academy vẫn khuyên các bạn học viên đăng ký khóa học Combo nếu có. Thông thường các trung tâm đào tạo sẽ có những gói học trọn gói, khóa học combo kết hợp giữa makeup và tóc. Những combo này sẽ rẻ hơn so với việc học từng khóa lẻ một.

Liên hệ ngay nhận được voucher 1 buổi học thử miễn phí

7.Kết luận về khóa học makeup chuyên nghiệp

 Với cách tiếp cận hiện đại, dễ hiểu cùng các phương pháp giảng dạy tận tình, đội ngũ giảng dạy nhiều kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề, trung tâm luôn mang lại những khóa dạy nghề trang điểm chất lượng cao nhất, bắt kịp xu hướng thế giới, và giúp bạn trở thành chuyên viên trang điểm lành nghề nhất! Hãy nhanh tay đăng ký ngay khóa học yêu thích. Mọi thông tin chi tiết về khóa học makeup, vui lòng liên hệ ngay với Hint Academy để được tư vấn miễn phí nhé!

  1. Thông tin:  2. Sở thích:


  Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ với bạn.

  Xin chân thành cảm ơn!