Đừng lo lắng về việc quá muộn, và nếu bạn có ước mơ, hãy thử thách với Hint Academy
1. Hãy giới thiệu đôi nét về bản thân

Xin chào ! Đây là Jessica, Quản Lý Và Stylist của Hệ Thống Hint Hair Korea

2. Chúc mừng bạn đã trở thanh Hair Stylist ! Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn !

Mặc dù đến muộn nhưng tôi rất vui vì đã được gặp Hint Academy và có thể thử thách lại ước mơ làm đẹp thuở nhỏ của mình và đạt được điều này !

3. Có giai đoạn đặc biệt nào để chuẩn bị học nghề không?

Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian , tôi đã phải kiểm tra và cho mình một ít thời gian để tìm hiểu xem rằng minh có thật sự phù hợp với nhanh nghề này không , tôi đã tự minh học hỏi trên các nền tảng mạng xả hội như youtube , facebook .Sau một thời gian tự mày mò và tìm hiểu thì tôi đã xác định được minh muốn theo đuổi ngành nghề này , vào lúc đó tôi đã bắt đầu tìm hiểu đến các trung tâm dạy nghề tại Tphcm . Thời điểm tôi tìm kiếm môi trường học cũng đang có rất nhiều trường dạy nghề mọc lên như nấm và Hint Academy là trung tâm có điểm nổi  bật nhất khiến tôi phải đến trực tiếp và đăng ký ngay sau đó . Điểm đặc biệt ở đây là có Thầy Giảng Viên là Hàn Quốc với giao trinh đầy đủ .

4. Loại hình giáo dục nào đã hữu ích cho học viện đối với sự thành công của bạn ở hiện tại ?

Tại Hint Academy đã giúp tôi rất nhiều, không chỉ là học được nghề mà trong số đó, tôi có thể tích lũy kinh nghiệm thực tế khi điều hành salon tóc tại Hint Academy, và nhờ đó, tôi đã có thể vượt qua rào cản cao khi bắt đầu làm một stylist

5. Có lý do nào khiến bạn chọn trung tâm Hint Academy giữa rất nhiều trung tâm dạy nghề khác ?

Khi tôi xem xét và so sánh các trung tâm dạy nghề khác , tôi đã chọn trung tâm đào tạo Hint Academt vì tôi thích cơ sở vật chất và chương trình giảng dạy của nó hơn nhiều so với các trung tâm đào tạo khác .

6. Kế hoạch tương lai của bạn sau khi trở thanh stylist này là gì?

Tôi muốn phát triển bản thân minh hơn trong thời gian đang làm việc tại Hệ thống Hint Hair và có ước mơ sẽ mở được cho minh một salon tại Tphcm

7. Có lĩnh vực làm đẹp nào bạn muốn học tại Hint Academy sau khi khởi nghiệp không?

Tôi cũng quan tâm đến lĩnh vực Makeup & Nail , vì vậy nếu có cơ hội, tôi muốn tìm hiểu nó .

8. Cuối cùng, một lời gửi đến các bạn học sinh đã đứng lớp cùng các thầy cô trong trường !

Tất cả các học viên! Đừng lo lắng về việc đến muộn, và nếu bạn có ước mơ, đừng ngần ngại thử thách nó ! Nếu bạn có đủ can đảm để bắt đầu, Hint Academy sẽ sẵn lòng giúp bạn đạt được ước mơ của mình . Tất cả học viên hãy cố lên ! Fighting !!