CON ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG 

Học viên Nguyễn Thiện

Trước đây, em từng mặc cảm mỗi khi được hỏi đến việc tại sao không vào đại học? Đứng ở ranh giới lựa chọn hướng đi đúng cho tương lai của mình, em nhận ra “mình KHÔNG THÍCH HỌC ĐẠI HỌC!”. 

Không phải lười nhác, cũng không phải không có khả năng nhưng chính xác ở độ tuổi đó, em đã tìm ra được ước mơ của mình là gì, con đường đi đến ước mơ đó nhanh nhất bằng cách nào.

HỌC NGHỀ – đối với một số người nó không danh giá bằng một tấm bằng đại học, nhưng với em nó là một bước đệm an toàn và vững chắc nhất lúc này. Em nhận ra mình yêu thích nó, muốn chinh phục nó bằng mọi cách. Bằng chứng cho việc đó là mình của bây giờ đã trở thành một Hair stylist chuyên nghiệp. Hãy nhớ nha, không quan trọng bạn đi chậm như thế nào, miễn là đừng bao giờ dừng lại.

Học viên Minh Thuận

Tôi từng là một đứa ít nói, ngại giao tiếp nhưng bên trong tôi lại một người vô cùng yêu cái đẹp. Trong một thời gian dài không biết bản thân mình thích gì,muốn học gì để rồi lúc trẻ đã nóng vội đưa ra quyết định sai lầm là học ngành Kế toán, rồi đến lúc nhận ra bản thân không hề phù hợp với nó và từ bỏ khi ở năm 2 đại học. 

Khoảng thời gian sau đó chênh vênh vô cùng, không biết phải làm gì tiếp theo. Sau khi được đám bạn thân và mẹ mình định hướng đi học nghề Tạo mẫu tóc, đúng với sở thích yêu cái đẹp của mình, mình cũng thử tìm tòi và nhận ra thật sự cái mình cần đây rồi! Sau 1 năm miệt mài học tất cả khóa đào tạo tóc từ cơ bản đến nâng cao cộng với 5 năm kinh nghiệm thì giờ đây mình tự tin với tay nghề mình đang có. Nhìn thấy tấm bằng khen trên góc bàn, tôi hạnh phúc vì mình đã đi đúng đường và điều đó khiến tôi càng đặt nhiều tâm huyết hơn với nghề mình đã chọn!