Giới Thiệu Về Hint Academy

GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO & CEO HINT HAIR

Ji Seung Ung: Từng là Giáo sư trường Yeonsung University, đồng thời là giáo sư trường Osan University, với bằng tiến sỹ ngành Khoa học sắc đẹp Trường Seokyeong University và đã tốt nghiệp Tony and Guy Academy, cùng Vidal Sassoon Academy.

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tạo mẫu và đào tạo chuyên nghiệp.

NHÀ ĐỒNG SÁNG LẬP & GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

TRẦN THỊ BÍCH NGÂN Giám đốc Chiến lược nội dung Hệ Thống Hint Hair Salon Giám đốc điều hành Học viện Thương hiệu Hint Academy Bà có kinh nghiệm 5 năm thực chiến, chỉ huy hàng trăm chiến dịch content, SEO, quảng cáo, bà Bích Ngân hướng dẫn học viên đưa ra 3 chủ đề nội dung vừa thoả mãn insight khách hàng, vừa truyền tải được thông điệp của thương hiệu. Đồng thời bà cũng là GĐ Marketing Ji Spa, Ji Nail, Hint Hair Salon (và cộng tác với nhiều đơn vị khác trong ngành spa). Bà có 9 năm kinh nghiệm làm marketing manager và training manager. Bà có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn, huấn luyện Content Marketing & trải nghiệm khách hàng và là coach của chương trình chuyển giao tạo dựng lõi cạnh tranh bằng Content CX chuyên sâu cho ngành Beauty (salon tóc – spa- nha khoa và TM…).

THÀNH CÔNG TRONG NGÀNH DỊCH VỤ

Hệ Thông Hint Hair Salon với 13 năm mở tại Việt Nam hơn 13.000 khách hàng trải nghiệm và tin tưởng Hint Hair Salon

Ưu điểm đặc biệt nằm tại trung tâm quận 1 thuận tiện cho việc di chuyển với khách hàng .

Đến với Hint – Korean Hair Salon, mái tóc của quý khách sẽ được chăm sóc bởi những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, từng tốt nghiệp tại các trường nổi tiếng như: Trường Đại học Tony and Guy, Học viện Loreal… Hint Hair Salon luôn cập nhật xu hướng thời trang tóc mới nhất theo phong cách Hàn Quốc cùng với máy móc nhập khẩu tiên tiến đại bảo đảm mang đến kết quả tối ưu. Đội ngủ nhân viên được đào tạo bài bản theo phong cách Hàn Quốc dưới sự hướng dẫn của Chuyên Gia Hàn Quốc Ji SeungUn .

THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

Với thành công vượt trội trong ngành làm đẹp cung cấp các dịch vụ cho hơn 13.0000 khách hàng . thì việc Hint Hair luôn trong tình trạng đào tạo và cung ứng nhân sự để hoàn thành tốt trách nhiệm cho khách hàng khi đến với salon . Hint hair vừa đào tạo học viên tại salon trong quá trình làm việc và đã thành lập trung tâm cho tới thời điểm hiện tại đã hơn 4.000 học viên hoàn thành và tốt nghiệp tại trung tâm

tHint Hair Academy mong muốn tạo nên 1 thế hệ đội ngũ nhà tạo mẫu tóc mang định chuẩn riêng tại Việt Nam được dẫn dắt bởi nghệ nhân tóc hàng đầu xuất thân là một giảng viên đại học Hàn Quốc. Hint Hair Academy tự hào là học viện duy nhất phát triển chương trình học độc quyền được thiết kế và sáng tạo bởi những nhà tạo mẫu hàng đầu dành cho đối tượng khách hàng VIP và Celeb nổi tiếng ở Hàn Quốc đặc biệt là khu Gangnam và Cheongdam-dong ,mang đến môi trường trải nghiệm chân thật nhất về nghành tóc Hàn Quốc cho học viên.

CƠ SỞ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

CHI NHÁNH 1

101 NGUYỄN DU QUẬN 1

CHI NHÁNH 2

72C TRẦN QUỐC TOẢN QUẬN 3

CHI NHÁNH 3

410 ĐIỆN BIÊN PHỦ QUÂN 10

CHI NHÁNH 4

23B TRẦN QUANG DIỆU QUẬN 3

Để đảm bảo được cho khách hàng cũng như học viên có một không gian tốt nhất . Hint Hair luôn nâng cấp salon cũng như trung tâm thường xuyên 

  • Đảm bảo thuốc , mỹ phẩm tốt nhất – Máy móc hiện đại được nhập từ Hàn Quốc 
  • Không gian thoáng mát , rộng rãi
  • Cập nhập xu hướng
  • Tài liệu giảng dạy đa dạng
  • Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp
  • Đội ngũ giảng viên hơn 10 năm kinh nghiệm