Đăng ký ngay

Thank you for your message. It has been sent.

  person
  Vui lòng nhập họ tên hợp lệ
  smartphone
  Vui lòng nhập số điện thoại hợp lệ

  Thông tin thanh toán

  Ngân hàng Vietcombank
  Số tài khoản 12345 6789 6789
  COPY
  Nội dung “Số điện thoại”

  Thông tin khóa học

  1.Ngành đào tạo Tóc tại Hint Academy

  Hint Academy là trung tâm đào tạo nghề với 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc, chuyên đào tạo các mảng làm đẹp với phong cách chuẩn Hàn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với Giảng viên là Nhà tạo mẫu tóc, Stylist Ji Seung Un từng là Giáo sư trường Yeonsung University, đồng thời là giáo sư trường Osan University, với bằng tiến sỹ ngành Khoa học sắc đẹp Trường Seokyeong University và đã tốt nghiệp Tony and Guy Academy, cùng Vidal Sassoon Academy.

  Hint Academy từ lâu đã được biết đến là cơ sở đào tạo nghề vô cùng uy tín với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, thái độ giảng dạy vô cùng nhiệt tình. Trường còn vô cùng chú trọng đến cơ sở vật chất, các máy móc thiết bị phục vụ trong quá trình dạy đều chuẩn quốc tế. Các ngành đào tạo chủ yếu tại Hint Academy: Nail, Tóc, Makeup, Spa… Trong đó, khóa Tóc đang thu hút được rất nhiều học viên tham gia . Với 11 năm thành lập, Hint Academy từ lâu đã được biết đến là trung tâm đào tạo nghề uy tín với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, giảng dạy tận tình, bài giảng chính qui thực hành 90% trên mẫu thật

  Bên cạnh chất lượng giảng dạy thì Hint Academy cũng có rất nhiều chương trình ưu đãi cho học viên khi đăng ký khóa học. Tiêu biểu có thể đến chương trình ưu đãi đầu năm như:

  • Giảm 43% học phí cho 15 học viên đầu tiên của năm 2024
  • Tặng FULL bộ đồ nghề học tóc
  • Hỗ trợ kí túc xá cho học viên

  Trường còn thường xuyên có các chương trình hỗ trợ 100% cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn và con thương binh liệt sỹ như miễn giảm học phí, cung cấp nơi ở, hỗ trợ xin việc làm tại Salon Hàn & Nhật.


  2. Khóa Tóc Nam – Nữ Chuyên Nghiệp Tại Hint Academy dành cho ai?

   

  Đam mê với nghề tóc
  Không chỉ đối với nghề tóc mà với bất cứ ngành nghề nào thì niềm đam mê là điều vô cùng quan trọng. Nếu thực sự có đam mê và được làm những gì mình thích,bạn sẽ thấy vui vẻ, và hạnh phúc khi làm nó. Dù đôi lúc sẽ mệt mỏi vì khó khăn nhưng năng lượng tích cực từ đam mê sẽ thôi thúc bạn cố gắng để theo đuổi tiếp đam mê.

  Siêng năng kiên trì
  Là yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải có nếu muốn thành công trên con đường này. Bạn phải là người thật sự nghiêm túc với nghề, chịu khó học tập rèn luyện hàng ngày. Chỉ có như vậy thì bạn mới có thể thúc đẩy tư duy sáng tạo và tiến bộ một cách nhanh nhất. Dù đôi lúc sẽ mệt mỏi vì khó khăn nhưng năng lượng tích cực từ đam mê sẽ thôi thúc bạn cố gắng để theo đuổi tiếp đam mê.

  Gu thẩm mỹ
  Đây không phải yếu tố quyết định bạn có học nghề thành công hay không. Tuy nhiên, đây sẽ là yếu tố giúp quá trình học của bạn nhanh chóng hơn. Đối với những người có gu thẩm mỹ tốt thì khả năng khám phá, sáng tạo sẽ tốt hơn. Tuy nhiên nếu bạn không có yếu tố này thì cũng đừng lo lắng bởi “Thiên tài 99% là nhờ sự nỗ lực”.

  Biết nắm bắt xu hướng
  Khác với những ngành nghề khô khan khác, nghề tóc là một trong những ngành nghề luôn có sự cập nhật đổi mới vô cùng nhanh chóng. Bởi vậy khi quyết tâm theo đuổi nghề này, bạn phải thường xuyên quan sát cập nhật tin tức. Để có thể bắt trend kịp thời tránh bị tụt hậu và đào thải.


  3. Nội dung khóa học

  Đến với khóa đào tạo Tóc chuyên nghiệp của Hint Academy, bạn sẽ được trang bị đầy đủ vốn kiến thức về các trường phái tạo mẫu tóc nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, phát triển kỹ năng cắt – uốn – duỗi – nhuộm chuyên nghiệp từ các quốc gia đi đầu trong ngành tạo mẫu tóc. Bên cạnh đó, bạn sẽ được học tập và thực hành với các loại thuốc cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới.

  • Học làm tóc nam chuyên nghiệp
  • Học làm tóc nữ chuyên nghiệp
  • Kỹ thuật cắt, uốn, duỗi, nhuộm
  • Gội đầu, sấy, tạo kiểu và massage chuyên nghiệp

  1. Học làm tóc nam chuyên nghiệp

  Đối với khóa học nghề tóc nam, khi tham gia bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản từ cơ bản đến nâng cao các kiến thức về tóc, cắt tóc, tạo mẫu,… Cụ thể như sau:

  • Các kiến thức chuyên sâu về tóc như: chất tóc, phân biệt các loại tóc,…
  • Kỹ thuật cắt sấy tạo kiểu tóc nam đối với từng mẫu tóc như: tóc so le mái dài, tóc ngang so le tầng, tóc so le lá, mái ngang, tóc so le suôn, tóc tém phồng, tóc so le đuôi cá…
  • Kỹ năng phân chia tóc hợp lý cho từng kiểu tóc.
  • Học nghề cắt tóc nam bao gồm hướng dẫn những thao tác cần thiết để có thể cắt được một kiểu tóc nam thông thường.
  • Cách sử dụng kéo, công tơ lược, tư thế đứng cắt sao cho hợp lý.
  • Cách sử dụng dao cạo, kỹ thuật cạo mặt, cạo râu,…
  • Cách uốn nhuộm đối với tóc nam

  2. Học làm tóc nữ chuyên nghiệp

  So với tóc nam thì việc cắt tóc nữ phức tạp hơn nhiều đòi hỏi quá trình học mất nhiều thời gian hơn. Sau đây là nội dung một khóa học nghề tóc nữ mà bạn có thể tham khảo:

  • Các kiến thức chuyên sâu về tóc, phân loại tóc, chất tóc, cách dưỡng tóc,…
  • Học nghề cắt tóc nữ bao gồm kỹ thuật cắt, sấy, tạo kiểu các mẫu tóc như: tóc layer, ngắn, dài, ngang vai, xù đũa,…
  • Kỹ thuật cầm kéo, di chuyển kéo, phân chia tóc theo khối đúng cách.
  • Cách sử dụng máy sấy, máy uốn, hấp,… và các dụng cụ chuyên dụng trong làm tóc.
  • Kỹ thuật gội đầu, massage da đầu.
  • Kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm tóc đúng cách, lên màu đẹp.
  • Kỹ năng lựa chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt, đánh giá tình trạng tóc, phục hồi tóc hư tổn,…
  • Các dáng tóc, mẫu tóc nhuộm phổ biến được nhiều người ưa chuộng.
  • Cách đứng cắt tóc chuẩn, chuyên nghiệp.

  3. Kỹ thuật cắt, uốn, duỗi, nhuộm

  Đối với chương trình học nghề tóc đào tạo về uốn duỗi nhuộm tóc chuyên nghiệp. Với khóa học nghề cắt uốn tóc, học viên sẽ được học chuyên sâu vào các kỹ năng này thay vì học tổng quan như trước:

  Đối với tóc uốn: 

  Đầu tiên bạn sẽ được hướng dẫn về cách khảo sát tình trạng tóc, da đầu, kết cấu của tóc, mức độ hư tổn. Sau đó là các kiến thức về thuốc uốn tóc được sử dụng phổ biến hiện nay. Sau đó là các dạng cây uốn tóc. Sau khi đã tìm hiểu về dụng cụ và các loại thuốc sử dụng uốn tóc bạn sẽ được học về kỹ thuật uốn tóc bao gồm: Các quấn tóc vào cây uốn, các phương pháp uốn tóc hiệu quả, cách cắt tỉa tóc trước khi uốn, cách chia và cuốn tóc,…

  Đối với tóc duỗi

  Đầu tiên bạn cũng được học về cách tìm hiểu, kiểm tra tình trạng tóc sau đó tiến hành phân loại, lựa chọn phương pháp phù hợp. Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn về cách lựa chọn những nguyên phụ liệu cần có cho quá trình duỗi tóc, cách sử dụng dụng cụ-hóa chất, máy duỗi tóc,… Sau đó là kỹ thuật duỗi tóc chuyên nghiệp và cách phục hồi dưỡng tóc sau khi duỗi.

  Đối với tóc nhuộm

  Giống như 2 phương pháp trên đầu tiên bạn cũng sẽ học về tình trạng tóc. Sau đó là đến học về các thuốc nguộm, cách pha màu nhuộm, cách lựa chọn màu phù hợp với chất tóc, gương mặt. Các bước nhuộm tóc đạt chuẩn cho lên màu đẹp nhất,…

  4. Gội đầu, sấy, tạo kiểu và massage chuyên nghiệp


  4. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm

  Đội ngũ giảng viên luôn đóng vai trò quan trọng hàng đầu quyết định chất lượng khóa học như thế nào. Bởi vậy khi lựa chọn trung tâm theo học bạn nên để ý kỹ đến đội ngũ này xem có đảm bảo chất lượng hay không, có nhiều kinh nghiệm trong nghề hay không rồi hãy lựa chọn. Vì nếu giảng viên giỏi, nhiệt tình chỉ bảo thì thành thạo nghề chỉ là việc sớm muộn mà thôi.

  Tại Hint Academy, đội ngũ giảng viên luôn là vấn đề mà trường vô cùng chú trọng. Để có thể tham gia giảng dạy thì giảng viên phải trải qua vòng tuyển chọn khắt khe, đi kèm theo đó là các chứng chỉ trong nước và quốc tế. Bởi vậy khi tham gia khóa học tại đây bạn sẽ được đào tạo bởi những giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao.

  Tâm huyết với nghề, truyền dạy sử dụng kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm của mìnhcho học viên tốt nhất.
  Đối xử hòa nhã với học viên, tận tình, hết mình, niềm nở, hỗ trợ học viên hết mình và không ngại chia sẻ bí kíp để học viên có thể hoàn thành khóa học một cách xuất sắc nhất.


  5. Giáo viên Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy

  Được học cùng chuyên gia đến từ Hàn Quốc Ji SeungUn cùng đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm. Đây cũng là một trong những lý do đáng để bạn đăng ký khóa học nghề tóc của Hint Academy. Ở đây luôn được biết đến là cơ sở dạy nghề làm tóc hàng đầu:

  • Hint Academy từ lâu đã được biết đến là trung tâm đào tạo uy tín với rất nhiều cơ sở trải dài khắp các tỉnh thành ở nước ta. Bởi vậy cho dù bạn ở đâu thì cũng có thể đăng ký tham gia các khóa học gần nhà nhất để tránh tốn kém chi phí.
  • Tại đây có chương trình giảng dạy nghề tóc vô cùng bài bản với giáo trình từ cơ bản đến nâng cao. Hint Academy cung cấp cho học viên đầy đủ những kiến thức cần thiết để khi kết thúc khóa học bạn có thể thành thạo nghề.
  • Trường luôn tổ chức tuyển chọn giảng viên với các tiêu chuẩn khắt khe nên luôn đảm bảo đội ngũ giảng dạy vô cùng chất lượng. Giảng viên ở đây đều là những người dạn dày kinh nghiệm, luôn nhiệt tình hỗ trợ học viên bất cứ lúc nào.
  • Học viên được học kết hợp đan xen lý thuyết và thực hành để có thể nâng cao tay nghề. Ngoài ra học viên còn được làm tóc, cắt tóc với mẫu là người thật trong quá trình học tập để đảm bảo khi kết thúc khóa học có thể thành thạo nghề.

  6. Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế

  Cơ sở vật chất cũng là một trong những yếu tố quyết định thể hiện chất lượng giảng dạy của một trung tâm đào tạo nghề tóc. Bởi một trong tâm đào tạo tốt luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng cung cấp môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

  Đặc biệt trang bị các máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất trong làm tóc là điều quan trọng trong dạy học. Bởi lẽ nghề làm tóc là nghề xu hướng luôn có sự thay đổi một cách chóng mặt. Cho nên máy móc hiện đại là vô cùng cần thiết để tránh bị tụt hậu.

  Nắm bắt được tầm quan trọng đó Hint Academy đã tập trung đầu tư vào cải thiện hệ thống phòng học cũng các máy móc tiên tiến nhất. Bởi trang bị các máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất trong làm tóc là điều quan trọng trong dạy học. Nghề làm tóc là nghề xu hướng luôn có sự thay đổi một cách chóng mặt. Cho nên máy móc hiện đại là vô cùng cần thiết để tránh bị tụt hậu.


  7. Được cấp chứng chỉ nghề sau khi hoàn thành khóa học nghề tóc

  Đây cũng là yếu tố quyết định đến việc lựa chọn nơi học nghề làm tóc. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm dạy nghề tóc khác nhau. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng cung cấp chứng chỉ đúng chuẩn quốc gia sau khi kết thúc khóa học làm tóc chuyên nghiệp. Vì vậy, bạn cần hết sức lưu ý lựa chọn địa điểm uy tín cấp chứng chỉ đạt chuẩn để có lợi cho công việc sau này. Ví dụ bạn muốn kinh doanh salon tóc riêng cho mình thì chứng chỉ hành nghề là điều tiên quyết để có thể đăng ký kinh doanh.

  Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp Chứng chỉ do Hint Academy cấp và bằng Trung Cấp Nghề Chính Qui, bạn có thể liên thông lên Cao Đẳng Đại Học do trường đối tác Cao Đẳng Hiact cấp.

  Học nghề Tóc là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay. Nhiều bạn trẻ đã và đang lựa chọn nghề tóc làm con đường phát triển sự nghiệp hướng tới ước mơ. Các khóa học làm tóc hiện nay cũng vô cùng đa dạng và chất lượng cũng khác nhau. Nên hãy thật thông minh lựa chọn nơi uy tín theo học nhé!

   

  Khóa học khác