GIÁ HỌC TÓC NAM NỮ ?

GIÁ HỌC TÓC NAM NỮ ?

HỌC TÓC NAM NỮ GIÁ BAO NHIÊU ? HỌC BAO LÂU XONG ? Hiện nay , làm đẹp là một trong những nhu cầu đang được phát triển và phổ biến ở các Nước ngoài như : Hàn , Nhật . Mỹ , Anh ,….. bên cạnh các nước này , ở tại Việt Nam […]

1.Khóa Học Tóc Nam Nữ Chi Phí Bao Nhiêu ?

Hiện nay với mức học phí cho Khóa Học Tóc Nam Nữ Chuyên Nghiệp của các trung tâm , trường học có uy tín và thương hiệu thì có mức giá trung bình từ 15 – 50 triệu cho một khóa học . Thông thường mức học phí này đã bao gồm tất cả chi phí vì thế bạn có thể không thêm bất kỳ khoảng phí nào nữa . Nếu các bạn muốn đăng ký học cũng nên hỏi rõ chi tiết hơn về khóa học , riêng một số trung tâm đào tạo nghề như Hint Academy thì với mức phí trung tâm đưa ra đã bao gồm các tất cả như : đồ nghề học và kéo hàn quốc .


2.Học Tóc Nam Nữ Chuyên Nghiệp Trong Bao Lâu ?

Học tóc nam nữ chuyên nghiệp trong bao lâu ? Đây là một trong những câu hỏi mà hầu như các bạn nào khi bắt đầu học nghề đều rất quan tâm , vì cũng là một phần các bạn muốn biết xem mình có thể ra nghề sớm và đi làm kiếm tiền . Chương trình học Tóc Nam Nữ Chuyên Nghiệp được các trung tâm chia ra và thông thường thì sẽ có khóa Tóc Nam Nữ Chuyên Nghiệp và Cơ Bản . Khóa học Tóc Nam Nữ Chuyên Nghiệp sẽ có thời gian học là 3 tháng , đối với khóa tóc này bạn sẽ được học với lộ trình bài bản với 20% lý thuyết và 80% thực hành .

Hình ảnh tại Trung Tâm Hint Academy


3.Giảng Viên Đội Ngũ Chuyên Nghiệp ?

Khi tham gia khóa học tại Hint Academy nơi mà bạn có thể yên tâm về trình độ kỹ năng của các giảng viên , giảng viên tại Hint Academy đã có hơn 15 năm kinh trong ngành đào tạo .Được đào tạo chuyên nghiệp và tu học tại các nước như Hàn – Nhật -Mỹ – Dubai , có sự tham gia của chuyên gia đến từ Hàn Quốc Ji Seung Un Là giáo sư trường Yeonsung University, đồng thời là một giảng viên nổi tiếng của trường Osan University, với bằng tiến sĩ ngành khoa học sắc đẹp trường Soekyeong University anh tốt nghiệp Tony anh Guy Academy loại ưu năm 2013 cùng Vidal Sassoon Academy.

  • Với 15 năm kinh nghiệm hiện anh đang là giám đốc của chuỗi hệ thống Hint Hair Salon.
  • Hint Hair Salon với 4 chi nhánh tại TP.HCM và gần 200 nhân viên đồng thời là 1 trong 2 nhà sáng lập ra trung tâm đào tạo nghề Hint Academy.
  • Ji SeungUn đã thiết kế khóa học phù hợp với nhu cầu của mọi nhà tạo mẫu tóc, giúp bạn tiếp cận sâu hơn về trường phái Vidal Sassoon qua cách giảng dạy kết hợp lý thuyết và thực hành.

Giám Đốc Trung Tâm Hint Academy


4.Khóa Học Tóc Nam Nữ Chuyên Nghiệp Bao Gồm Những Gì ?

Ngành tóc hiện nay đang được thịnh hành và phát triển không chỉ trong nước mà cả quốc tế đang được rất quan tâm , bắt đầu từ năm 2008 đến 2023 , các trường đào tạo ngành tóc đang được nhiều các bạn trẻ đăng ký và học . Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết những gì trong ngành tóc của một thợ làm cắt tóc và sau khi học xong thì sẽ có được những kiến thức như thế nào . Chính vì thế , Hint Academy sẽ gửi đến bạn khóa học Tóc Nam Nữ Chuyên Nghiệp cùng với các kiến thức mà bạn sẽ có được khi tham gia học tại Hint Academy .

Chương trình đào tạo như thế nào là điều mà nhiều người thắc mắc khi muốn học nghề tóc. Sau đây sẽ là một số nội dung trong chương trình đào tạo từng khóa học của trường đào tạo nghề Hint Academy :

  • Học làm tóc nam chuyên nghiệp
  • Học làm tóc nữ chuyên nghiệp
  • Kỹ thuật cắt, uốn, duỗi, nhuộm
  • Gội đầu, sấy, tạo kiểu và massage chuyên nghiệp

Hình ảnh Hint Hair Korea


5.Cơ Sở Vật Chất

Cơ sở vật chất cũng là một trong những yếu tố quyết định thể hiện chất lượng giảng dạy của một trung tâm đào tạo nghề tóc. Bởi một trong tâm đào tạo tốt luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng cung cấp môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

Nắm bắt được tầm quan trọng đó Hint Academy đã tập trung đầu tư vào cải thiện hệ thống phòng học cũng các máy móc tiên tiến nhất. Bởi trang bị các máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất trong làm tóc là điều quan trọng trong dạy học. Nghề làm tóc là nghề xu hướng luôn có sự thay đổi một cách chóng mặt. Cho nên máy móc hiện đại là vô cùng cần thiết để tránh bị tụt hậu.

Hình ảnh tại Trung Tâm Hint Academy


6.Kết Luận

Học nghề làm tóc là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay. Nhiều bạn trẻ đã và đang lựa chọn nghề tóc làm con đường phát triển sự nghiệp hướng tới ước mơ. Các khóa học làm tóc hiện nay cũng vô cùng đa dạng và chất lượng cũng khác nhau. Cho nên bạn phải thật sự tỉnh táo để lựa chọn ra nơi đào tạo uy tín để đảm bảo khi kết thúc khóa học bạn có thể hành nghề ngay.