BẮT ĐẦU TỪ CON SỐ 0

BẮT ĐẦU TỪ CON SỐ 0

TỪ CON SỐ 0 TRỞ THÀNH CHUYÊN VIÊN NAIL CHUYÊN NGHIỆP Mỗi chặn đường đều mang một giá trị nhất định và việc người khác nhìn nhận ta ở vị trí nào đều do bản thân ta định hướng. Bạn muốn trở thành một chuyên viên Nail chuyên nghiệp thì phải bắt đầu từ đâu? […]

TỪ CON SỐ 0 TRỞ THÀNH CHUYÊN VIÊN NAIL CHUYÊN NGHIỆP

Mỗi chặn đường đều mang một giá trị nhất định và việc người khác nhìn nhận ta ở vị trí nào đều do bản thân ta định hướng. Bạn muốn trở thành một chuyên viên Nail chuyên nghiệp thì phải bắt đầu từ đâu? Việc tìm hiểu và lựa chọn nơi giảng dạy là vô cùng quan trọng. Hãy chọn cho mình một trung tâm đào tạo Nail chuyên nghiệp thay vì lựa chọn học ở tiệm

TỪ CON SỐ 0 TRỞ THÀNH CHUYÊN VIÊN NAIL CHUYÊN NGHIỆP

Bạn nên tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn tại các trường đào tạo Nail .Các lớp ngắn hạn này giúp bạn có kỹ năng căn bản từ nghề làm Nail. Các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những kiến thức chuyên sâu tạo điều kiện để nắm bắt những kỹ năng chuyên ngành sau này . Các khóa đào tạo này có thời gian từ 6-8 tuần . Sau mỗi khóa học sẽ có bài kiểm tra và cấp bằng cho các học viên .

TỪ CON SỐ 0 TRỞ THÀNH CHUYÊN VIÊN NAIL CHUYÊN NGHIỆP

Thông thường các trường đào tạo chuyên nghiệp sẽ có các khóa học từ cơ bản đến nâng cao . Các khóa đào tạo chuyên sâu giúp học viên hoàn thiện hơn và đi sâu vào chuyên ngành tùy theo mục đích của của mình . Các khóa học nail chuyên nghiệp này kéo dài từ 6-12 tuần . Một số trường đào  tạo chuyên nghiệp sẽ đưa học viên tiếp xúc với  thực tế để có được kinh nghiệm thực tiễn

TỪ CON SỐ 0 TRỞ THÀNH CHUYÊN VIÊN NAIL CHUYÊN NGHIỆP

Nếu trường không có giai đoạn thực tập, bạn nên cố gắng trở thành một thực tập tại một tiệm làm móng thực tế, ở đó bạn sẽ có cơ hội đánh giá khả năng và học hỏi kinh nghiệm nail thực tế cần thiết để trở thành một người thợ làm móng có bằng cấp thực sự.

TỪ CON SỐ 0 TRỞ THÀNH CHUYÊN VIÊN NAIL CHUYÊN NGHIỆP

Trước khi đăng ký học tập tại một trung tâm đào tạo Nail, bạn nên chú ý tìm hiểu kỹ về trường học ấy . Hint xin đưa ra một số gợi ý sau để các bạn tham khảo :

– Hãy đảm bảo trường bạn học được cấp phép , trong đó có cung cấp chương trình đào tạo phù hợp. Nhiều giai đoạn yêu cầu số lượng giờ đào tạo nhất định cần hoàn tất, trong đó có khoảng thời gian để thực tập hoặc học nghề sẽ có ích hơn.

– Tham khảo ý kiến của các học viên đi trước để có một số ý kiến và kinh nghiệm đối với bản thân .

– Tìm hiểu kỹ về chi phí và các khoản phải trả cho các chương trình đào tạo và dự trù trước một khoản phục vụ cho việc mua sắm đồ nghề khi cần thiết.

– Đảm bảo trường đào tạo có cấp chứng chỉ hoặc bằng cấp liên quan thuận tiện cho bạn xin việc làm sau khi ra nghề Ngoài ra hãy luôn định hướng bản thân theo mục tiêu ban đầu, học tập và rèn luyện kỹ năng thật bài bản không chỉ làm Nail tốt mà còn có sự am hiểu về nghề. Dần trong mắt khách hàng ta sẽ là một chuyên viên Nail thật sự chuyên nghiệp chứ không phải là một thợ nail theo trào lưu.