Câu Chuyện Hài Tại Các Salon Nail

Câu Chuyện Hài Tại Các Salon Nail

Câu Chuyện Hài Tại Các Salon Nail Thường tiệm nail bị phạt, thợ cũng bị phạt do trách nhiệm liên đới. Vậy việc nhắc nhở lẫn nhau tuân thủ qui định trong nghề nail là cần thiết. Thợ nail quan niệm cái này là chuyện của chủ, cái nọ là trách nhiệm của chủ, bàng […]

Câu Chuyện Hài Tại Các Salon Nail

Thường tiệm nail bị phạt, thợ cũng bị phạt do trách nhiệm liên đới. Vậy việc nhắc nhở lẫn nhau tuân thủ qui định trong nghề nail là cần thiết. Thợ nail quan niệm cái này là chuyện của chủ, cái nọ là trách nhiệm của chủ, bàng quan trước việc chung của tiệm, khi bị phạt, coi chừng chính mình cũng liên đới.

Coi tiệm là của chung, việc của tiệm là việc nhà mình, có vậy mới có trách nhiệm cùng nhau xây dựng tạo thêm khách cho tiệm, nhắc nhau tuân thủ qui định của ngành nail, kinh doanh an toàn và vệ sinh, đó mới chính là tác phong của thợ nail chuyên nghiệp.

Câu Chuyện Hài Tại Các Salon Nail

Có thợ làm lâu năm, tay nghề rất giỏi, khách hẹn rất đông. Một hôm bỗng một bà khách complain dữ dội, nói móng bột của bà do cô làm, bị bong sút ra mấy móng. Cô thợ vui vẻ xem lại tay khách, cô biết do khách mới làm nail về đã vội làm việc nặng hoặc ngâm tay vào hóa chất tẩy rửa mạnh hay nước nóng nên móng mới bị sút ra nhiều vậy nhưng cô vẫn vui vẻ sorry khách và tiến hành sửa móng ngay.

Sau khi làm xong, cô vui vẻ nhắc nhở cách chăm sóc móng đúng cách. Đây là kinh nghiệm quý và cần có ở người thợ lành nghề. Thái độ hằn học, cự lại lời khách khi ấy chưa hẳn là khôn ngoan. Còn xử sự như người thợ trên, không phải là tự ti, mà là khôn khéo biến chuyển tình huống trước sự nóng giận của khách (dù bị complain oan) thành cơ hội tiếp cận khách, làm khách vừa lòng hơn.