CHỌN MÀU NHUỘM THEO TONE DA ĐÓN NĂM MỚI 2023

CHỌN MÀU NHUỘM THEO TONE DA ĐÓN NĂM MỚI 2023

Khi bước chân vào tiệm tóc sẽ có rất nhiều màu nhuộm khiến bạn choáng ngợp. Rất khó để lựa chọn màu nhuộm cho mình lúc đó, bạn sẽ nghe lời tư vấn của chủ tiệm hoặc chuyên viên làm tóc.

MÀU VÀNG ÁNH KIM

Màu vàng ánh kim là màu sáng nhất trong các tông màu vàng. Màu này có nền trắng/ vàng, nhưng bạn thảo luận kĩ với chuyên gia nhuộm tóc để chắc chắn rằng bạn hoàn toàn thích hợp để nhuộm màu này. 

MÀU HẠT MACADAMIA

Màu Hạt Macadamia sẽ có chút ánh vàng hơn là ánh trắng của tóc vàng ánh kim. Màu này rất hợp với những cô nàng có màu mắt xanh dương, xanh lá hoặc hạt dẻ.

MÀU VÀNG RƯỢU CHAMPAGNE

Tóc vàng màu champagne là màu có chút sắc hồng (khó có thể nhận ra được) trừ khi ánh sáng chiếu trực tiếp. Tông tóc vàng này sẽ rất thích hợp với người có da trắng và mắt có tông màu nhạt.

MÀU VÀNG SẮC XÁM NÂU

Màu này sẽ có màu tóc nền tối hơn và phần tóc highlight sáng hơn để tạo tổng thể đẹp mắt. Màu này rất thích hợp với ai da ngăm hoặc da hơi rám nắng.

MÀU VÀNG ĐẤT

Với màu tóc nền tối hơn màu vàng sắc xám. Màu vàng đất lại có phần tóc highlight màu caramel. Màu vàng đối nghịch với màu vàng đậm hoặc sắc đồng.

MÀU NÂU MỨT DÂU

Màu nâu đỏ mứt dâu này rất hợp cho da trung tính hoặc trắng. Nếu da bạn hơi ngăm hơn một chút, hãy hướng tới sắc đỏ với chút nâu. Nếu không, da bạn sẽ không rất xanh xao với tông màu này.

MÀU ĐỒNG

Tóc màu đồng có sắc độ ấm với sắc đỏ và sắc vàng. Màu này phù hợp với người mắt đen và da olive hoặc da hồng hào.

MÀU NÂU NHẠT

Màu này sẽ hơi hướng đến sắc nâu hơn tóc màu đỏ mứt dâu. Màu này cũng khá đa năng vì chúng thích hợp với cả da trắng và da màu olive đấy nhé.

MÀU RƯỢU SANGRIA

Vì tóc màu rượu sangria hay “tóc màu trái lựu” này không phải là màu đỏ tự nhiên. Chúng sẽ mang lại cảm giác đầy thách thức, nóng bỏng và thần tiên hơn màu đỏ thông thường. Bởi vì màu tóc này có sắc độ màu tím, nên rất thích hợp với những ai có tông da ngăm. 

MÀU NÂU SÁNG TỰ NHIÊN

Màu nâu sáng tự nhiên có chút ánh khói để trung hòa sắc vàng của tóc. Màu này là màu trung tính nên thích hợp với mọi loại da.

MÀU NÂU QUẾ MOCHA

Sắc màu cá tính này là màu tông màu nâu đậm với chút ánh đồng và tông đất – rất đẹp cho những ai da màu đậm và màu caramel.

MÀU NÂU VỪA

Màu này hơi giống với màu nâu sáng tự nhiên nhưng khác biệt là nó có thêm chút ánh khói và tông màu trung tính. Màu này thích hợp cho mọi tông màu da.

MÀU NÂU ĐẬM

Sắc nâu đậm đem lại cái nhìn như “hạt cà phê bóng bẩy” cùng cảm giác “ như một ly espresso”. Sắc màu này sẽ tôn lên da olive hoặc da hơi ánh vàng và những người có màu mắt tối.

MÀU ĐEN

Màu tóc đen tuyền này với cái tên “ đen bóng như cam thảo”. Để giữ mái tóc đen luôn bồng bềnh và óng ả.

LỜI KẾT

Khi bước chân vào tiệm tóc sẽ có rất nhiều màu nhuộm khiến bạn choáng ngợp. Rất khó để lựa chọn màu nhuộm cho mình lúc đó, bạn sẽ nghe lời tư vấn của chủ tiệm hoặc chuyên viên làm tóc. Theo màu thịnh hành đang được ưa chuộng, nhưng để chọn được màu ưng ý bạn nên chọn màu phù hợp với da. Năm hết tết đến thay đổi ngoại hình để chào đón một năm tươi trẻ và nhiều may mắn cùng Hint Academy nhé.