Định Cư Và Làm Việc

1. Thị trường ngành nail

Suy nghĩ học Nail để đi định cư và làm việc tại nước ngoài đã hình thành từ rất lâu trước đó, hiện đang dần trở thành xu hướng. Với mức thu nhập cao, có thể sống và làm việc ở nước ngoài là mơ ước của nhiều người. Liệu đây là cơ hội hay thách thức?

Thị trường ngành nail

Thị trường ngành Nail vô cùng lớn và ngày càng phát triển, làm công việc này mang lại thu nhập ổn định với những bạn mới làm nghề và khá cao với các bạn đã làm lâu năm hoặc đã mở được tiệm. Tuy nhiên những thứ ta phải đánh đổi chính là sức khoẻ khi phải ngồi hàng giờ mỗi ngày, cùng với việc tiếp xúc trực tiếp với các thành phần hoá học và xa người thân bạn bè nếu lựa chọn làm việc ở nước ngoài. Một mình đơn độc tự mình đương đầu với mọi khó khăn cần bạn có một tinh thần thật kiên định hoặc may mắn hơn là có gia đình cùng định cư. Nhưng bạn đều sẽ phải tập làm quen với văn hoá, lối sống và những mối quan hệ bạn bè mới. Khi đã trải qua được điều này, cuộc sống sẽ dễ thở hơn rất nhiều!

Tiếp xúc trực tiếp với các thành phần hoá học

Học Nail để làm việc và định cư ở nước ngoài sẽ là cơ hội cho những ai thật sự yêu thích ngành Nail, muốn phát triển bản thân và chinh phục cái mới. Nhưng sẽ là thử thách cho những ai không tập trung vào nó, không thường xuyên rèn luyện và học hỏi cái mới cũng như không có sự chuẩn bị chu đáo. Hãy thật kiên định với lựa chọn của bản thân, càng chuẩn bị hành trang chu đáo ta càng đến gần với mục tiêu của mình!

2. Sao Cứ Phải Làm Nail Khi Định Cư Nước Ngoài ?

Sao cứ phải làm Nail khi định cư nước ngoài mà không phải nghề nào khác?
Nói về nghề Nail, người Việt thuộc giới bình dân mới sang nước ngoài từng có thời xem nó như là cứu cánh để ổn định kinh tế, thực hiện ước mơ và có cuộc đời xán lạn hơn dưới trời Tây. Không ít Việt Kiều có dịp trở về nước, đã chia sẻ kỷ niệm thời mới sang định cư của mình thế này: “Vào lúc biết tin mình chuẩn bị “đi”, tôi vui một nhưng lo tới mười, vì thật sự không biết phải bắt đầu cuộc sống mới ở nơi đất khách ra sao!”.

Làm Nail khi sinh sống nước ngoài

Vấn đề trước tiên phải giải quyết là tài chính, chi tiêu cho bản thân và gia đình. Muốn thế, bạn cần có việc làm. Mà làm gì, ở đâu với một người không có bằng cấp, ngoại ngữ chỉ ở mức giao tiếp cơ bản. Rất nhiều trong số đó chọn nghề Nail.

3. Người Việt và thuở “thống trị” nghề Nail xứ người

Rõ ràng, với người thuộc giới bình dân mới sang định cư, thiếu bằng cấp, ngoại ngữ hạn chế, không đủ sức khỏe vào hãng làm công nhân, nghề Nail bấy giờ tỏ ra là công việc phù hợp nhất.

Hầu hết phụ nữ và đàn ông phương Tây đến các tiệm Nail để làm đẹp móng thay vì tự chăm sóc tại nhà, đều đặn hằng tuần hoặc trước những sự kiện đặc biệt như lễ lạc, hội hè, tiệc tùng, đi đó đi đây. Nếu là khách VIP, thì thợ Nail tay nghề khá, giao tiếp tiếng Anh giỏi sẽ có tiền thưởng rất hậu hĩnh. Chính vì nghề này dễ “hái ra tiền” nên các tiệm Nail Việt Nam ở nước ngoài đua nhau mọc lên như nấm

Nghề nail hiện đang là xu hướng

5. Đàn ông cũng “khó lòng” chọn nghề Nail

Là người Á Đông, tất nhiên cái nhìn của xã hội với cảnh đàn ông giũa móng, đắp bột cho khách sẽ còn kỳ thị. Nên cực chẳng đã, đàn ông Việt thuộc giới bình dân mới sang mới chọn nghề Nail để “mưu sinh”. So với phụ nữ, đàn ông học Nail khó kiếm việc hơn. Bởi đâu chỉ tự thân thợ Nail là nam thấy “kỳ”, mà chính chủ tiệm Nail cũng “ngại” khi phải gọi đàn ông đi làm Nail cho khách.

Đàn ông Việt thuộc giới bình dân mới sang mới chọn nghề Nail để “mưu sinh”.

Từ Sài Gòn học nghề nail để đi hải ngoại “đổi đời”

Hiện nay, ghi danh vào các khóa học Nail Chuyên Nghiêp ngay ở Sài Gòn là lựa chọn của ngày càng nhiều người Việt trước khi sang nước ngoài định cư, không chỉ để biết nghề mà còn để có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề được cho phép sử dụng ở hầu hết các quốc gia phát triển.Nếu bạn đang có kế hoạch học nghề Nail “lận lưng” chuẩn bị sang nước ngoài sinh sống, Học viện Hint Academy chính là địa chỉ tin cậy để bạn học nghề Nail từ cơ bản đến nâng cao với chương trình học bao gồm 20% lý thuyết 80% thực hành .

Trả lời

0975263564

fb insta youtube tiktok