Câu hỏi “Học Làm Nail Mất Bao Lâu Có Thể Ra Nghề “ luôn được các đối tượng đang bắt đầu theo đuổi hoặc đam mê với ngành nail thắc mắc và cần giải đáp khi họ muốn bắt đầu học nghề . Vậy bài viết dưới đây của Trung Tâm Đào Tạo Nghề Hint Academy sẽ giúp bạn tìm  ra câu trả lời nhé .

Học nghề nail chuyên nghiệp tại Hint Academy

1.Giới Thiệu Đôi Nét Về Ngành Nail 

1.Nghề nail được phát triển như thế nào ?

Nghề nails được phát triển mạnh mẽ và được biết đến nhiều hơn từ những người Mỹ gốc Việt , trở thành một nghề kiếm thu nhập cho tất cả mọi người khi theo ngành nghề này . Từ các bạn trẻ đến những người lớn tuổi , những người chưa biết gì có thể học cơ bản như cắt da và sửa móng đều có thể kiếm thu nhập từ ngành này.Nails thực sự không kén đối tượng , nếu bạn là người yêu thích cái đẹp hoặc đơn giản là muốn kiếm tiền thì có thể tham gia và đầu tư thời gian học.

2.Nghề nail có thu nhập như thế nào ?

Không cần phải bỏ ra số vốn lớn để bắt đầu kinh doanh nghề nail , chỉ cần bỏ ra từ 60$ – 100$ là bạn có thể rinh ngay thùng đồ nghề  để đi kiếm tiền . Nghề nail thực sự là một nghề đáng trân trọng đối với cộng đồng người Việt bên nước ngoài .Có thể nói , người Việt định cư bên nước ngoài thu nhập chính hầu như nhờ vào nghề nail , ảnh hưởng rất lớn đối với thu nhập của một gia đình .Nghề nails là một trong những nghề dễ kiếm tiền nhanh nhất từ những đối tượng trẻ thậm chí đến người lớn tuổi .

3.Nghề nail đang phát triển thế nào ở thời điểm hiện tại ?

Từ một người thợ trở thành một người chủ và kiếm hàng trăm nghìn đô mỗi năm là có thật đối với những người Việt đang sinh sống tại nước ngoài Mỹ – Anh – Hàn – Singrapo ,…. Sự phát triển mạnh mẽ của nghề Nail đã tạo nên diện mạo mới cho thị trường làm đẹp hiện nay .Hiện tại nhu cầu làm đẹp của mọi người không còn chỉ là quần áo , tóc tai nữa mà còn thêm những chi tiết khác nữa như Nối mi , Móng tay chân ..Đối với dich vụ làm đẹp tại Việt Nam , với mức thu nhập của các chị em phụ nữ trên 10 triệu đồng /tháng đều sẵn sàng chi trả .

Sự phát triển mạnh mẽ của nghề Nail đã tạo nên diện mạo mới cho thị trường làm đẹp hiện nay

2.Học Nghề Nail Mất Bao Lâu Có Thể Ra Nghề ?

1.Thời gian học nghề nail ? 

Thời gian học nghề sẽ tùy thuộc vào chương trình học của từng Trung Tâm Đào Tạo nghề cho ra , nhưng trung bình thời gian bạn phải mất từ 3 – 4 tháng để học những cơ bản của nghề nail .Những kỹ thuật đơn giản nhất của nghề nail

Từ 3 – 6 tháng dành cho những bạn học chuyên nghiệp , có thể ra làm thợ chính cho các salon lớn nhỏ .Chương trình bao gồm cơ bản đến nâng cao của kỹ thuật nail .

Từ 2 – 3 tháng dành cho đối tượng học cấp tốc đi định cư  nước ngoài , khóa học này sẽ được sắp xếp giáo trình phù hợp để học viên có thể nắm bắt và đi nước ngoài có thể bắt tay vào việc .

Từ 6 tháng đến 1 nâm  , khóa học này dành cho những đối tượng có nhu cầu học ra nghề để mở tiệm , kinh doanh mô hình lớn hoặc nhỏ.Bao gồm các kỹ thuật cơ bản đến kỹ thuật chuyên sâu

Khóa học nâng cao riêng ẻ sẽ tùy thuộc vào từng nội dung của các trung tâm sẽ đào tạo mất 1-2 tuần cho 1 một khóa học lẻ nâng cao .Nhưng định hướng của bạn là trở thành một chuyên viên nail chuyên nghiệp , thì bạn cần phải nắm rõ các kỹ thuật chắc chắn và với sự sáng tạo không ngừng nghĩ vậy nên hãy đảm bảo bạn luôn được học đầy đủ các kỹ thuật về nail nhé .

2.Học nghề nail mất bao lâu có thể tự ra mở tiệm ?

Nếu bạn là một người có đam mê và đủ điều kiện với nghề nail , thì bạn có thể tự mở một salon nail cho chính mình . Tuy nhiên , đây vẫn là câu hỏi khiến nhiều bạn đang mới vào nghề phải lăn tăn đủ điều.

Nếu bạn là một người có đam mê và đủ điều kiện với nghề nail

Đầu tiên , bạn muốn mở tiệm nail cho chính mình thì hãy đảm bảo rằng bạn đã nắm đủ các kiến thức cũng như các kỹ thuật nghề nail .Để có những điều này ạn cần chọn một nơi có uy tín và chất lượng đào tạo nghề tốt . Các khóa học nghề này thông thường kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm dành cho các đối tượng có nhu cầu mở tiệm . Bạn nên lựa chọn những trung tâm có chương trình học với 20% lý thuyết và 80% thực hành vì với chương trình như vậy sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm thực tế hơn và nắm bắt kiến thức nhanh hơn .Ngoài ra , có nhiều chia sẽ của những chủ tiệm nail có tiếng trong nghề rằng bạn có thể bắt đầu mở tiệm ngay sau khi học và làm thợ nail khoảng 2 năm và có một lượng khách quen riêng .Vốn đầu tư ban đầu sẽ dao động từ 30 – 50 triệu đối với mô hình nhỏ , vậy nên chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các kiến thức nghề nghiệp , kỹ năng và chi phí đầu tư là bạn đã có thể mở tiệm làm nail rồi đấy .

3.Top 4 Trung Tâm Đào Tạo Nghề Nail Chuyên Nghiệp Đang Được Quan Tâm .

Top 1 – Trung tâm đào tạo nghề Hint Academy Chuẩn Hàn

Cái tên đầu tiên trong chuỗi các trung tâm đào tạo nghề nail chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh trong danh sách ngày hôm nay đó chính là Hint Academy. Đây là một trung tâm đào tạo với ngành nghề đa dạng. Các ngành nghề dễ dàng kết hợp được với nhau. Đáp ứng nhu cầu công việc cho các bạn trẻ trong thời buổi hiện nay.

Trung tâm đào tạo nghề Hint Academy

Nếu đang tìm kiếm khóa học nghề Nail chuyên nghiệp uy tín và chất lượng, hãy tham khảo ngay khóa học tại Hint Academy. Trong khóa học, học viên sẽ được đào tạo từ những kiến thức cơ bản đến các kỹ thuật nâng cao, trang bị đầy đủ tay nghề cần thiết của một thợ Nail chuyên nghiệp khi hành nghề. Với sự tận tâm và tận tình của đội ngũ giảng viên tay nghề cao, học viên hoàn toàn được giải đáp cũng như chỉnh sửa kịp thời khi thực hiện sai, không đúng kỹ thuật. Từ đó, mỗi học viên đều được rèn luyện với thói quen kỹ thuật đúng chuẩn nhất của ngành Nail. 

Top 2 – Trung tâm đào tạo nghề nail KellyPang

Trung tâm dạy nghề nail Kelly Pang được biết đến với hơn 40 lớp học làm nail TPHCM, đây là một cái tên không thể bỏ qua khi muốn học nail chuyên nghiệp ở TP. HCM. Khi đăng ký theo học tại Kelly Pang, bạn sẽ được:

 • Giảng viên giỏi, chuyên nghiệp.
 • Phương pháp một kèm một, giúp học viên nhanh thuần thục tay nghề.
 • Thời gian thực hành chiếm 70%.
 • Trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại.

Trung tâm đào tạo nghề Nail Kelly Pang

Top 3- Trung tâm đào tạo nghề nail MainBeauty

Mainbeauty là trường đào tạo đa ngành: Spa – Chăm Sóc Da, Phun Xăm Thẩm Mỹ, Dạy Nghề Nail, Dạy Trang Điểm, Dạy Nghề Tóc và Dạy Nghề Nối mi chuyên nghiệp .Các khóa học của Mainbeauty được xây dựng để cung cấp cho học viên phương pháp làm đẹp một cách khoa học và đúng phương pháp nhất, sát với các chuẩn mực quốc tế về ngành thẩm mỹ và làm đẹp. Đội ngũ giáo viên của trung tâm được đào tạo và bồi dưỡng kiến thức chuyên sau trong ngành lĩnh vực phụ trách đào tạo, đều có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế tại các tập đoàn lớn, đạt được nhiều giải thưởng quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Trung tâm đào tạo nghề Nail Mainbeauty

Top 4- Trung tâm đào tạo nghề nail Seoul Academy

Seoul Academy là trường đào tạo thẩm mỹ cũng đang có được nhiều lựa chọn hiện nay , về chương trình đào tạo , cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên.Học viên được biết đến với nhiều khóa học spa chuyên nghiệp như chăm sóc da chuyên sâu , make up , nối mi ,  làm tóc .

Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Seoul Academy

4.Lời Kết

Cuối cùng Hint Academy đã trả lời giúp bạn những câu hỏi mà bạn đang muốn biết , đối với nghề nail hiện nay đang rất phổ biến và có thu nhập khá tốt , nếu bạn muốn theo đuổi thì đừng ngần ngại nhé , hãy đến trung tâm đào tạo nghề Hint Academy để được tư vấn thêm các khóa học Nail  và những khóa học khác nữa nhé. 

  1. Thông tin:  2. Sở thích:


  Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ với bạn.

  Xin chân thành cảm ơn!

  0975263564

  fb insta youtube tiktok