Khóa học Nail nâng cao tập trung vào các kỹ năng vẽ cao cấp. học viên sau khi tốt nghiệp khóa học nail nâng cao sẽ tự thiết được những mẫu nail cao cấp mà mình yêu thích.Bạn đang phân vân và không biết nên học khóa nail nào để nâng cao và phát triển tay nghề của bạn , phát triển cho salon của chính bạn , vậy hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Nghề Chuyên Nghiệp Hint Academy , để được tư vấn ngay Khóa Hoc Nail Nâng Cao được soạn giáo trình riêng chỉ có tại trung tâm.

Tham gia các khóa học nghề tại Hint Academy

1.GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC NÂNG CAO TẠI HINT ACADEMY

Có thể thấy nhu cầu về các dịch vụ Nail của khách hàng không chỉ còn nhặt da chỉnh móng hay chỉ sơn thông thường .Mà hiện  nay họ có thể chi tiêu cho họ một số tiền để làm Nail có những bộ móng đẹp từ đơn giản đến cầu kỳ , bắt mắt với những kỹ thuật Nail nâng cao . 

Chính vì điều này , là một kỹ thuật viên nail , một chủ của salon thì bạn không thể ngừng trao dồi những kỹ thuật mới , cập nhập mẫu mới , sáng tạo những mẫu nail riêng biệt cho chính mình . Thiết kế nail , tạo hình ngày nay không đơn thuần chỉ là làm nail không mà nó còn mang cả tính chất Nail Art .

2.HINT ACADEMY VỚI MỤC TIÊU VƯƠN XA – PHÁT TRIỂN TAY NGHỀ NGÀNH NAIL

Là trung tâm đào tạo nghề toàn diện hàng đầu Việt Nam , HINT ACADEMY đào tạo các ngành nghề : Tóc , Nail , Spa , Makeup , theo tiêu chuẩn quốc tế , điều đặc biệt khi bạn đăng ký học tại Hint Academy là trung tâm đầu tiên với vốn đầu tư 100% từ Hàn Quốc .

Đảm bảo công việc sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm Hint Academy , llà trung tâm đầu tiên và duy nhất đào tạo về nhân cách sống cho học viên , lấy nhân cách sống làm thước đo thành công cho mỗi học viên .Học viên học với trang thiết bị hiện đại , học viên học với máy công nghệ cao mới nhất hiện nay, các xu thế và công nghệ làm đẹp luôn được cập nhật liên tục

Học viên tại trung tâm đào tạo nghề Hint Academy

Hint Academy – Nghĩa là vẽ đẹp cốt lỗi, điều chính yếu làm nên vẽ đẹp vĩnh hằng, làm đẹp đúng phương pháp, điều này muốn gửi thông điệp đến cho học viên và khách hàng thân thiết của là Hint Academy luôn sử dụng phương pháp đúng, khoa học để đào tạo và chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng..

Chúng tôi luôn tâm niệm muốn đi nhanh thì đi một mình – muốn đi xa thì đi cùng nhau, Lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu Hint Academy chính là điều kiện để chúng tôi đi xa hơn, cho nên Trách nhiệm của Hint Academy chính là yếu tố tạo nên sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

3.CHƯƠNG TRÌNH HỌC NAIL NÂNG CAO BAO GỒM

 1. Khóa vẽ Nail Art cọ nét Nâng Cao
 2. Khóa vẽ Nail Art cọ Bản Nâng Cao
 3. Lớp Vẽ Nổi 3D Nâng Cao
 4. Lớp vẽ hoạt hình
 5. Kỹ thuật vẽ gel loang

1.KHÓA VẼ CỌ NÉT NÂNG CAO

Khóa học vẽ cọ nét nâng cao, học viên được giáo viên chuyên sau về bộ môn nghệ thuật vẽ trực tiếp giảng dạy, khóa học tập trung vào kỹ năng sáng tạo nghệ thuật nail bằng cọ nét, cọ chấm bi. Khóa học hướng dẫn học viên phát huy được tính sáng tạo của bộ môn vẽ nail cọ nét. Hướng dẫn học viên tạo hình 3D, hình phong cảnh đẹp trên móng.

Khóa học nail cọ nét nâng cao hướng dẫn học viên design móng 10 ngón thành một tác phẩm nghệ thuật đẹp, bắt mắt.

Học viên sẽ học bảng màu nâng cao, cách phối màu nâng cao, sử dụng các loại vật liệu để design móng.

Khóa học vẽ cọ nét nâng cao

2.KHÓA VẼ CỌ BẢN NÂNG CAO

Khóa dạy nail cọ bản nâng cao hướng dẫn cho học viên cách pha màu chuẩn để tạo màu design móng, cách sử dụng các loại cọ bản, học ý tưởng thiết kế móng đẹp thành bộ hoàn chỉnh.Học viên sẽ được học kỹ thuật tạo hoa khối, hình 3D đẹp, thiết kế hoa có họ tiết lớn hoặc design móng trang phong cảnh.Giáo viên sẽ kèm trực tiếp học viên.

Cọ bản nâng cao

3.VẼ BỘT NỔI CAO CẤP

Khóa vẽ nổi cao cấp là bộ môn tạo hình nghệ thuật không thể thiếu trong ngành nail, học viên học các kỹ thuật vẽ những hoa văn, họa tiết khó như:

 • Kỹ thuật lấy bột làm hoa
 • Kỹ thuật đắp hoa giọt nước 
 • Kỹ thuật đắp hoa cúc giọt nước 
 • Kỹ thuật đắp hoa trái tim giọt nước 
 • Kỹ thuật đắp hoa cánh tròn
 • Kỹ thuật đắp hoa cánh dài
 • Kỹ thuật đắp hoa trái tim  
 • Kỹ thuật đắp hoa 3 cánh
 • Kỹ thuật đắp nơ
 • Kỹ thuật đắp hoa cánh lan 
 • Kỹ thuật đắp hoa cẩm chướng 
 • Kỹ thuật đắp hoa hồng

Khóa vẽ bột nổi cao cấp

4.VẼ HOẠT HÌNH CAO CẤP

Vẽ hoạt hình trên móng là kỹ thuật vẽ rất cao cấp, đòi hỏi người vẽ nail phải nắm vững các kỹ thuật vẽ, sử dụng thuần thục các loại cọ, nắm vững yếu tố màu sắc.Tại Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Mainbeauty, Học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật một cách tỉ mỹ các kỹ thuật để vẽ hoạt hình. Học viên học vẽ từ những bộ hoạt hình cơ bản đến hoạt hình cao cấp.

Vẽ hoạt hình nâng cao

5. KỸ THUẬT VẼ GEL LOANG

Học viên học nghệ thuật thiết kế 10 mẫu vẽ nail gel loang

  1. Thông tin:  2. Sở thích:


  Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ với bạn.

  Xin chân thành cảm ơn!

  0975263564

  fb insta youtube tiktok

  GIẢI ĐÁP THẮC MẮC MIỄN PHÍ VỀ CÁC KHÓA HỌC TẠI HINT ACADEMY

   1. Thông tin:   2. Sở thích:


   Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ với bạn.

   Xin chân thành cảm ơn!