HỌC VIỆN ĐÀO TẠO NGHỀ

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO NGHỀ

HINT ACADEMY – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO NGHỀ ĐẾN TỪ HÀN QUỐC Hint Academy được lĩnh hội giá trị nghề và năng lực nghiệp vụ chất lượng bằng phương pháp đào tạo bám sát thực tiễn, áp dụng phương pháp dạy chuẩn Quốc Tế. Hint Academy không ngừng phát triển các chương trình đào tạo […]

HINT ACADEMY – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO NGHỀ ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Hint Academy được lĩnh hội giá trị nghề và năng lực nghiệp vụ chất lượng bằng phương pháp đào tạo bám sát thực tiễn, áp dụng phương pháp dạy chuẩn Quốc Tế.

Hint Academy không ngừng phát triển các chương trình đào tạo mới cũng như xây dựng cơ sở vật chất hiện đại mang đến cho học viên môi trường học tập lý tưởng. Mỗi năm có hơn 20.000 học viên trên khắp các tỉnh thành được đào tạo thuộc các ngành Nail – Tóc – Make Up.

HINT ACADEMY – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO NGHỀ ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

HINT ACADEMY – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO NGHỀ ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

HINT ACADEMY – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO NGHỀ ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Hint Academy khẳng định vị thế hàng đầu Việt Nam về đào tạo và cung ứng nhân sự chất lượng, quản lý cao cấp cho các doanh nghiệp nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Ngành nghề đào tạo

Học Nail: Với khóa đào tạo Nail Chuyên Nghiệp, bạn sẽ được học tất cả kiến thức lý thuyết lẫn thực hành của các bộ môn từ cơ bản đến nâng cao thịnh hành nhất. Khóa học đáp ứng cho các nhu cầu học để xin việc, mở salon và định cư. Học viên được học với giáo trình chuẩn quốc tế, đứng lớp bởi giảng viên Jun Nguyễn hơn 12 năm kinh nghiệm đào tạo trong và ngoài nước. Mang đến một nền tảng vững chắc giúp các bạn tư tin với tay nghề khi tham gia vào môi trường làm việc thực tế.

Học Tóc: Khóa đào tạo Tóc hot nhất tại Hint Academy, đào tạo tích hợp kiến thức chuyên môn lẫn thực tiễn với chương trình học được thiết kế độc quyền tại Việt Nam. Khóa học được đúc kết sau nhiều năm phát triển và không ngừng thay đổi nhằm tạo ra chương trình học phù hợp nhất cho học viên và xu hướng thị trường. Dưới sự dẫn dắt của thầy Ji Seungun hơn 16 năm kinh nghiệm, là giáo sư tiến sỹ ngành Khoa học sắc đẹp Trường Seokyeong University và đã tốt nghiệp Tony and Guy Academy, cùng Vidal Sassoon Academy.

Học Make Up: Chương trình đào tạo Make Up Chuyên Nghiệp tại Hint Academy được phụ trách bởi giảng viên Giang Tuyền hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành,. Khóa học bao gồm toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của ngành Make Up, đa dạng các khóa học Personal Make Up, Pro Make Up, Hair Class,…phù hợp cho cả đối tượng học cá nhân và học chuyên nghiệp. Được đánh giá cao với giáo trình dạy chuẩn quốc tế, mang đến kiến thức cốt lõi giúp học viên học tập hiệu quả nhất, am hiểu xu hướng thị trường, giúp các bạn tự tin và nhạy bén trong lĩnh vực đa màu sắc này.