KHÓA HỌC TÓC NAM /NỮ CHUYÊN NGHIỆP

Cơ Hội Nghề Tạo Mẫu Tóc Hot Nhất 2022

KHÓA HỌC TÓC NAM /NỮ CHUYÊN NGHIỆP TẠI HINT ACADEMY

Hiện nay, với sự phát triển của xu hướng làm đẹp thì nghề tóc trở nên HOT hơn bao giờ hết. Bởi đây là ngành nghề đang được ưa chuộng, dễ tìm được công việc ổn định và có thể đem lại mức thu nhập cao từ 7-35 triệu mỗi tháng, vạy tại Hint Academy khóa tóc có đêiuf gì đặt biệt tại sao lại được nhiều học viên đăng ký, Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé. 

 

KHÓA HỌC TÓC NAM /NỮ TẠI HINT ACADEMY

Trung tâm đào tạo nghề Hint Academy là trung tâm đào tạo được đầu tư 100% vốn từ Hàn Quốc là Trung Tâm đi đầu và tiên phong cập nhật các xu hướng phương pháp học nghề chuẩn hóa từ các nước phát triển như Hàn ,Nhật ,Mỹ… hàng đầu tại thị trường Việt Nam. 

Hint Academy

Thầy Ji SeungUn Hướng Dẫn Cho Học Viên

Với chuỗi hệ thống 3 cơ sở đào tạo trong và ngoài nước vô cùng uy tín. Các khóa đào tạo ở đây chủ yếu tập trung về lĩnh vực làm đẹp như Nail,Tóc,Makeup và Phun Xăm… Trong đó thì khóa học nghề tóc hiện đang thu hút rất nhiều học viên tham gia cũng là khóa được trung tâm đầu tư và tâm đắt kỳ vọng nhiều nhất.

 

Trung tâm đào tạo nghề Hint Academy từ lâu đã được biết đến là cơ sở đào tạo nghề vô cùng uy tín với đội ngũ giảng viên lành nghề, thái độ giảng dạy vô cùng nhiệt tình. Đặt biệt là trung tâm duy nhất tại Việt Nam có giáo viên là  Giáo sư trường Osan University, với bằng tiến sỹ ngành Khoa học sắc đẹp Trường Seokyeong University và đã tốt nghiệp Tony and Guy Academy, cùng Vidal Sassoon Academy. Trung tâm đào tạo nghề Hint Academy luôn chú trọng đến cơ sở vật chất, các máy móc thiết bị phục vụ trong quá trình dạy học.

 

Bên cạnh chất lượng giảng dạy thì Trung tâm đào tạo nghề Hint Academy cũng có rất nhiều chương trình ưu đãi cho học viên khi đăng ký khóa học. Tiêu biểu có thể đến chương trình ưu đãi đầu năm như:

  • Giảm 40% học phí cho 100% học viên.
  • Có cơ hội bốc thăm giải thưởng là bộ đồ nghề đầy đủ và giá trị
  • Ngoài ra còn có cơ hội hoàn học phí lên đến 90%

 

KHÓA HỌC LÀM TÓC CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO NHỮNG AI?

Khóa học làm tóc chuyên nghiệp hay khóa học nghề tóc hiện nay bao gồm chương trình giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao nên có thể phù hợp với tất cả các đối tượng khác nhau. Chỉ cần bạn có đam mê, quyết tâm trong việc học thì chắc chắn sẽ thành công. Bên cạnh đó, để học nghề tóc một cách nhanh chóng thì bạn cũng cần có một số yếu tố như:

  • Sự siêng năng kiên trì: là yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải có nếu muốn thành công trên con đường này. Bạn phải là người thật sự nghiêm túc với nghề, chịu khó học tập rèn luyện hàng ngày. Chỉ có như vậy thì bạn mới có thể thúc đẩy tư duy sáng tạo và tiến bộ một cách nhanh nhất.

  • Niềm đam mê với nghề tóc: Không chỉ đối với nghề tóc mà với bất cứ ngành nghề nào thì niềm đam mê là điều vô cùng quan trọng. Bởi bạn chỉ thực sự cố gắng, nỗ lực nếu bạn đủ đam mê. Cho nên trước khi quyết định có theo đuổi nghề này hay không thì bạn nên tìm hiểu bản thân xem thực sự bạn có đam mê và yêu nghề tóc hay không? 

  • Gu thẩm mỹ: Đây không phải yếu tố quyết định bạn có học nghề thành công hay không. Tuy nhiên, đây sẽ là yếu tố giúp quá trình học của bạn nhanh chóng hơn. Đối với những người có gu thẩm mỹ tốt thì khả năng khám phá, sáng tạo sẽ tốt hơn. Tuy nhiên nếu bạn không có yếu tố này thì cũng đừng lo lắng bởi Thiên tài 99% là nhờ sự nỗ lực”.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO KHÓA HỌC TÓC CHUYÊN NGHIỆP
Chương trình đào tạo như thế nào là điều mà nhiều người thắc mắc khi muốn học nghề tóc. Sau đây sẽ là một số nội dung trong chương trình đào tạo từng khóa học của Trung tâm đào tạo nghề Hint Academy mà bạn có thể tham khảo:
• Học làm tóc nam chuyên nghiệp
• Học làm tóc nữ chuyên nghiệp
• Học làm tóc nam/nữ chuyên nghiệp
• Kỹ thuật cắt,uốn, duỗi, nhuộm
• Gội đầu sấy, tạo kiểuvà massage chuyên nghiệp
Học làm tóc nam chuyên nghiệp

Trả lời

0975263564

fb insta youtube tiktok