KHÓA HỌC LÀM TÓC CHUYÊN NGHIỆP

Khóa học làm tóc nam, nữ chuyên nghiệp tại Hint Academy thường đào tạo trong vòng 3-5 tháng

Thầy Ji Seungun 

Hiện nay, với sự phát triển của xu hướng làm đẹp thì nghề làm tóc trở nên HOT hơn bao giờ hết. Đây là ngành nghề đang được ưa chuộng. Dễ tìm được công việc ổn định, đem lại mức thu nhập cao. Trên cơ sở đó các trung tâm đào tạo làm tóc ngày càng nhiều khiến nhiều bạn trẻ bối rối. Để có thể tìm hiểu và lựa chọn khóa học làm tóc chuyên nghiệp hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây!

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC NGHỀ TÓC TẠI HINT ACADEMY

Trường đào tạo thẩm mỹ Hint Academy là trung tâm đào tạo hàng đầu Việt Nam. Với hệ thống 4 cơ sở đào tạo trong và ngoài nước vô cùng uy tín. Các khóa đào tạo ở đây chủ yếu tập trung về lĩnh vực như Khóa Đào Tạo Tóc Nam Nữ Chuyên Nghiệp, Make up chuyên nghiệp, Nail chuyên nghiệp, phun xăm thẩm mỹ,… Trong đó thì khóa học nghề tóc hiện đang thu hút rất nhiều học viên tham gia.

Hint Academy từ lâu đã được biết đến là Học viện đào tạo vô cùng uy tín. Đội ngũ giảng viên lành nghề, thái độ giảng dạy vô cùng nhiệt tình. Trường còn vô cùng chú trọng đến cơ sở vật chất, các máy móc thiết bị phục vụ trong quá trình dạy học.

Giáo sư người Hàn trực tiếp giảng dạy

Bên cạnh chất lượng giảng dạy thì Hint Academy cũng có rất nhiều chương trình ưu đãi cho học viên khi đăng ký khóa học. Tiêu biểu có thể đến chương trình ưu đãi đến hết ngày 31/10 như:

  • Giảm 45% học phí cho 100% học viên đăng ký khóa tóc nam nữ chuyên nghiệp.
  • Tặng bộ đồ nghề học tập trị giá 4.000.000
  • Tặng khóa makeup cá nhân trị giá 6.000.000
  • Tặng bộ kéo cắt/ tỉa Hàn Quốc 3.000.000
  • Hỗ trợ ký túc xá 3 tháng miễn phí

Trường còn thường xuyên có các chương trình hỗ trợ những học viên có hoàn cảnh khó khăn như miễn giảm học phí, cung cấp nơi ở, hỗ trợ xin việc làm,…

KHÓA HỌC LÀM TÓC CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO NHỮNG AI?

Khóa học làm tóc chuyên nghiệp bao gồm chương trình giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao. Có thể phù hợp với tất cả các đối tượng khác nhau. Chỉ cần bạn có đam mê, quyết tâm trong việc học thì chắc chắn sẽ thành công. Bên cạnh đó, để học nghề tóc một cách nhanh chóng thì bạn cũng cần có một số yếu tố như:

  • Sự siêng năng kiên trì: là yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải có nếu muốn thành công trên con đường này. Bạn phải là người thật sự nghiêm túc với nghề, chịu khó học tập rèn luyện hàng ngày. Chỉ có như vậy thì bạn mới có thể thúc đẩy tư duy sáng tạo và tiến bộ một cách nhanh nhất.
  • Niềm đam mê với nghề tóc: Không chỉ đối với nghề tóc mà với bất cứ ngành nghề nào đam mê là điều vô cùng quan trọng. Bởi bạn chỉ thực sự cố gắng, nỗ lực nếu bạn đủ đam mê. Cho nên trước khi quyết định có theo đuổi nghề này hay không. Bạn nên tìm hiểu bản thân xem thực sự bạn có đam mê và yêu nghề tóc hay không? 
  • Gu thẩm mỹ: Đây không phải yếu tố quyết định bạn có học nghề thành công hay không. Tuy nhiên, đây sẽ là yếu tố giúp quá trình học của bạn nhanh chóng hơn. Đối với những người có gu thẩm mỹ tốt thì khả năng khám phá, sáng tạo sẽ tốt hơn. Tuy nhiên nếu bạn không có yếu tố này thì cũng đừng lo lắng bởi “Thiên tài 99% là nhờ sự nỗ lực”.
  • Biết nắm bắt xu hướng: Khác với những ngành nghề khô khan khác. Nghề tóc là một trong những ngành nghề luôn có sự đổi mới vô cùng nhanh chóng. Bởi vậy khi quyết tâm theo đuổi nghề này, bạn phải thường xuyên cập nhật tin tức. Để có thể bắt trend kịp thời tránh bị tụt hậu và đào thải.
nghề cắt tóc tại hint academy

Ai cũng có thể học, giáo trình từ Hàn Quốc, được học từ cơ bản đến nâng cao

NỘI DUNG ĐÀO TẠO KHÓA HỌC LÀM TÓC CHUYÊN NGHIỆP

Chương trình đào tạo là điều mà nhiều người thắc mắc khi muốn học nghề tóc. Sau đây sẽ là một số nội dung trong chương trình đào tạo của Học viện đào tạo Hint Academy mà bạn có thể tham khảo:

  • Học làm tóc nam chuyên nghiệp
  • Học làm tóc nữ chuyên nghiệp
  • Kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm
  • Gội đầu và massage chuyên nghiệp

Học làm tóc nam chuyên nghiệp

Đối với khóa học nghề tóc nam, khi tham gia bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản từ cơ bản đến nâng cao các kiến thức về tóc, cắt tóc, tạo mẫu,… Cụ thể như sau:

  • Các kiến thức chuyên sâu về tóc như: chất tóc, phân biệt các loại tóc,…
  • Kỹ thuật cắt sấy tạo kiểu tóc nam đối với từng mẫu tóc như: tóc so le mái dài, tóc ngang so le tầng, tóc so le lá, mái ngang, tóc so le suôn, tóc tém phồng, tóc so le đuôi cá…
  • Kỹ năng phân chia tóc hợp lý cho từng kiểu tóc.
  • Học nghề cắt tóc nam bao gồm hướng dẫn những thao tác cần thiết để có thể cắt được một kiểu tóc nam thông thường.
  • Cách sử dụng kéo, công tơ lược, tư thế đứng cắt sao cho hợp lý.
  • Cách sử dụng dao cạo, kỹ thuật cạo mặt, cạo râu,…
  • Cách uốn nhuộm đối với tóc nam.

Học tóc nam chuyên nghiệp

Học làm tóc nữ chuyên nghiệp

So với tóc nam thì việc cắt tóc nữ phức tạp hơn nhiều đòi hỏi quá trình học mất nhiều thời gian hơn. Sau đây là nội dung một khóa học nghề tóc nữ mà bạn có thể tham khảo:

  • Các kiến thức chuyên sâu về tóc, phân loại tóc, chất tóc, cách dưỡng tóc,…
  • Học nghề cắt tóc nữ bao gồm kỹ thuật cắt, sấy, tạo kiểu các mẫu tóc như: tóc layer, ngắn, dài, ngang vai, xù đũa,…
  • Kỹ thuật cầm kéo, di chuyển kéo, phân chia tóc theo khối đúng cách.
  • Cách sử dụng máy sấy, máy uốn, hấp,… và các dụng cụ chuyên dụng trong làm tóc.
  • Kỹ thuật gội đầu, massage da đầu.
  • Kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm tóc đúng cách, lên màu đẹp.
  • Kỹ năng lựa chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt, đánh giá tình trạng tóc, phục hồi tóc hư tổn,…
  • Các dáng tóc, mẫu tóc nhuộm phổ biến được nhiều người ưa chuộng.
  • Cách đứng cắt tóc chuẩn, chuyên nghiệp.
khóa tóc nữ

Khóa tóc nữ chuyên nghiệp

Kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm

Đối với chương trình học nghề tóc đào tạo về uốn duỗi nhuộm tóc chuyên nghiệp. Với khóa học nghề cắt uốn tóc, học viên sẽ được học chuyên sâu vào các kỹ năng này thay vì học tổng quan như trước:

  • Đối với tóc uốn: Đầu tiên bạn sẽ được hướng dẫn về cách khảo sát tình trạng tóc, da đầu, kết cấu của tóc, mức độ hư tổn. Sau đó là các kiến thức về thuốc uốn tóc được sử dụng phổ biến hiện nay. Sau đó là các dạng cây uốn tóc. Sau khi đã tìm hiểu về dụng cụ và các loại thuốc sử dụng uốn tóc bạn sẽ được học về kỹ thuật uốn tóc bao gồm: Các quấn tóc vào cây uốn, các phương pháp uốn tóc hiệu quả, cách cắt tỉa tóc trước khi uốn, cách chia và cuốn tóc,…
  • Đối với tóc duỗi: Đầu tiên bạn cũng được học về cách tìm hiểu, kiểm tra tình trạng tóc sau đó tiến hành phân loại, lựa chọn phương pháp phù hợp. Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn về cách lựa chọn những nguyên phụ liệu cần có cho quá trình duỗi tóc, cách sử dụng dụng cụ-hóa chất, máy duỗi tóc,… Sau đó là kỹ thuật duỗi tóc chuyên nghiệp và cách phục hồi dưỡng tóc sau khi duỗi.
  • Đối với tóc nhuộm: Giống như 2 phương pháp trên đầu tiên bạn cũng sẽ học về tình trạng tóc. Sau đó là đến học về các thuốc nhuộm. Cách pha màu nhuộm, cách lựa chọn màu phù hợp với chất tóc, gương mặt. Các bước nhuộm tóc đạt chuẩn cho lên màu đẹp nhất,…

Gội đầu và massage chuyên nghiệp

Gội đầu là một kỹ năng cần thiết trong khóa học làm tóc chuyên nghiệp. Bất kì người thợ nào cũng nhất định phải biết. Trong chương trình đào tạo của một khóa học. Học viên khi tham gia khóa học này sẽ được trang bị các kiến thức về tóc. Tư vấn chăm sóc tóc, giới thiệu các sản phẩm chăm sóc tóc.

Đặc biệt giảng viên sẽ hướng dẫn cho bạn kỹ thuật gội đầu đạt chuẩn salon, kỹ thuật massage da đầu, bấm huyệt, sấy tóc,… Thành thạo các kỹ năng này sẽ giúp bạn nâng cao trải nghiệm khách hàng, hỗ trợ các công đoạn cắt, tỉa, sấy, tạo kiểu,…

nhận biết màu tóc

Giảng viên cầm tay chỉ việc

THỜI GIAN HOÀN THÀNH KHÓA HỌC LÀM TÓC CHUYÊN NGHIỆP

Học nghề tóc mất bao lâu luôn là câu hỏi thường gặp của tất cả học viên tại Hint Academy. Tại Hint Academy, thông thường một khóa học nghề tóc kéo dài từ 3 đến 4 tháng. Tùy theo nhu cầu của bản về mức độ chuyên sâu khi vào nghề. Hiện nay làm tóc có rất nhiều khóa học khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Theo đó mà thời gian học cũng khác nhau.

Ngoài ra, khóa học làm tóc chuyên nghiệp nhanh hay chậm cũng phụ thuộc nhiều vào sự cần cù, chịu khó, ham học hỏi cộng vào một chút năng khiếu. Nhưng bạn yên tâm nếu bạn đủ cố gắng thì thời gian bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. Và so với học cao đẳng đại học thì học nghề làm tóc sẽ không mất quá nhiều thời gian. Không đòi hỏi trình độ học vấn cao mà vẫn có thể tham gia học thành thạo nghề.

Hint Academy

Thời gian học không quá dài, kết thúc khóa học các bạn có thể đi làm ngay

TẠI SAO NÊN CHỌN KHÓA HỌC LÀM TÓC CHUYÊN NGHIỆP TẠI HINT ACADEMY?

Hint Academy tiên phong xây dựng hệ thống đào tạo thẩm mỹ theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp – quy chuẩn về đánh giá, để nguồn cung – cầu trong ngành thẩm mỹ – spa có thể được cân bằng hơn về chất lượng. Đăng ký khóa học làm tóc tại Hint Academy với cam kết:

  • Đội ngũ giảng viên đồng hành cùng học viên
  • Chất lượng giảng dạy vô cùng tốt
  • Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn học tập
  • Được cấp chứng chỉ nghề sau khi hoàn thành khóa học nghề tóc

Đội ngũ giảng viên “đồng hành” cùng học viên

Đội ngũ giảng viên luôn đóng vai trò quan trọng hàng đầu quyết định chất lượng khóa học như thế nào. Bởi vậy khi lựa chọn trung tâm theo học bạn nên để ý kỹ đến đội ngũ Giảng viên. Xem có đảm bảo chất lượng hay không, có nhiều kinh nghiệm trong nghề hay không rồi hãy lựa chọn. Vì nếu giảng viên giỏi, nhiệt tình chỉ bảo thì thành thạo nghề chỉ là việc sớm muộn mà thôi.

Tại Hint Academy, đội ngũ giảng viên luôn là vấn đề mà trường vô cùng chú trọng. Để có thể tham gia giảng dạy thì giảng viên phải trải qua vòng tuyển chọn khắt khe. Đi kèm theo đó là các chứng chỉ trong nước và quốc tế. Bởi vậy khi tham gia khóa học tại đây bạn sẽ được đào tạo bởi những giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao. 

giảng viên đồng hành cùng học viên

Đội ngũ giảng viên trên 15 lăm kinh nghiệm luôn đồng hành cùng học viên xuyên suốt khóa học.

Mặt khác, bên cạnh trình độ thì thái độ của giảng viên rất được nhà trường quan tâm. Giảng viên luôn có thái độ niềm nở, hỗ trợ học viên hết mình và không ngại chia sẻ bí kíp để học viên có thể hoàn thành khóa học một cách xuất sắc nhất.

Chất lượng giảng dạy vô cùng tốt

Chất lượng giảng dạy quyết định đến khả năng thạo nghề của học viên khi ra trường. Cho nên khi lựa chọn nơi để gửi gắm niềm tin thì bạn cần rất quan tâm đến vấn đề này.

Đây cũng là một trong những lý do đáng để bạn đăng ký khóa học nghề tóc của Hint Academy. Ở đây luôn được biết đến là cơ sở dạy nghề làm tóc hàng đầu:

  • Hint Academy từ lâu đã được biết đến là trung tâm đào tạo uy tín. Bởi vậy cho dù bạn ở đâu thì cũng có thể đăng ký tham gia các khóa học gần nhất.
  • Tại đây có chương trình giảng dạy nghề tóc vô cùng bài bản với giáo trình của Hàn Quốc từ cơ bản đến nâng cao. Hint Academy cung cấp cho học viên đầy đủ những kiến thức cần thiết để khi kết thúc khóa học bạn có thể thành thạo nghề.
  • Trường luôn tổ chức tuyển chọn giảng viên với các tiêu chuẩn khắt khe nên đội ngũ giảng dạy vô cùng chất lượng. Giảng viên ở đây đều là những người dạn dày kinh nghiệm, luôn nhiệt tình hỗ trợ học viên bất cứ lúc nào.
  • Học viên được học kết hợp đan xen lý thuyết và thực hành để có thể nâng cao tay nghề. Ngoài ra học viên còn được làm tóc, cắt tóc với mẫu là người thật trong quá trình học tập để đảm bảo khi kết thúc khóa học có thể thành thạo nghề.

Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn học tập

Cơ sở vật chất cũng là một trong những yếu tố quyết định thể hiện chất lượng giảng dạy của một trung tâm đào tạo nghề tóc. Bởi một trong tâm đào tạo tốt luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng. Cung cấp môi trường học tập tốt nhất và trang thiết bị hiện đại nhất cho học viên. 

Đặc biệt trang bị các máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất trong làm tóc là điều quan trọng trong dạy học. Bởi lẽ nghề làm tóc là nghề xu hướng luôn có sự thay đổi một cách chóng mặt. Cho nên máy móc hiện đại là vô cùng cần thiết để tránh bị tụt hậu.

cơ sở vật chất hiện đại

Trang thiết bị hiện đại đáp ứng học viên thực hành kiến thức mới cập nhật liên tục

 

Nắm bắt được tầm quan trọng đó Hint Academy đã tập trung đầu tư vào cải thiện hệ thống phòng học cũng các máy móc tiên tiến nhất. Bởi trang bị các máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất trong làm tóc là điều quan trọng trong dạy học. Nghề làm tóc là nghề xu hướng luôn có sự thay đổi một cách chóng mặt. Cho nên máy móc hiện đại là vô cùng cần thiết để tránh bị tụt hậu.

Được cấp chứng chỉ nghề sau khi hoàn thành khóa học nghề tóc

Đây cũng là yếu tố quyết định đến việc lựa chọn nơi học nghề làm tóc. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm dạy nghề tóc khác nhau. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng cung cấp chứng chỉ hành nghề đúng chuẩn. Vì vậy, bạn cần hết sức lưu ý lựa chọn địa điểm uy tín. Cấp chứng chỉ đạt chuẩn để có lợi cho công việc sau này. Ví dụ bạn kinh doanh salon tóc riêng thì chứng chỉ hành nghề là điều tiên quyết để có thể đăng ký kinh doanh.

Tại Hint Academy sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ song ngữ. Với chứng chỉ này bạn hoàn toàn có thể xin việc ở bất cứ đâu hoặc mở cơ sở kinh doanh riêng cho mình

Học nghề làm tóc là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay. Nhiều bạn trẻ đã và đang lựa chọn nghề tóc làm con đường phát triển sự nghiệp. Các khóa học làm tóc  cũng vô cùng đa dạng và chất lượng cũng khác nhau. Cho nên bạn phải thật sự tỉnh táo để lựa chọn ra nơi đào tạo uy tín. Đảm bảo khi kết thúc khóa học bạn có thể hành nghề ngay.

Trả lời

0975263564

fb insta youtube tiktok