KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP

Phun thêu thẩm mỹ

Khóa học phun xăm thẩm mỹ hiện đang là khóa học được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi lẽ, làm đẹp là một trong  những loại hình ngành nghề chiếm được sự yêu mến với nhu cầu khách hàng rất đông. Không những vậy, nghề phun xăm có mức thu nhập cao, ổn định, cơ hội nghề nghiệp cao. Khóa học phun xăm thẩm mỹ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nghề cũng như đưa ra quyết định cho mình. 

HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ LÀ GÌ?

Nội dung bài viết

Học phun xăm thẩm mỹ hay học phun thêu điêu khắc là học viên sẽ tham gia khóa đào tạo về kiến thức lẫn kỹ thuật cần có của một kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp. Hầu hết các trung tâm đào tạo ngành nghề phun xăm thẩm mỹ đều chia khóa học ra thành nhiều kiến thức khác nhau như: cơ bản, nâng cao, chuyên nghiệp bao gồm cơ bản và nâng cao, kỹ thuật thêu, điêu khắc… 

Học phun xăm thẩm mỹ hay học phun thêu điêu khắc là học viên sẽ tham gia khóa đào tạo về kiến thức lẫn kỹ thuật cần có của một kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp.

Tùy vào nhu cầu học của mình, học viên sẽ lựa chọn khóa học phù hợp và được đào tạo đến khi tay nghề vững chắc để hành nghề một cách tự tin. 

Sau khi tốt nghiệp khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ, học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo do chính cơ sở giảng dạy cấp. Ngoài ra, nhiều trường dạy nghề, trung tâm đào tạo còn liên kết với nhiều đơn vị pháp lý trong ngành để cấp chứng chỉnh hành nghề. Cụ thể là Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội, hoặc Sở Lao động, Thương binh & Xã hội. Tuy nhiên, đây cũng là yếu tố được nhiều trung tâm đào tạo lừa đảo dựa vào để thu hút học viên, tuy nhiên sau khi học xong, học viên hoàn toàn không nhận được loại chứng chỉ này. Do đó, khi lựa chọn hay đặc biệt lưu ý. 

TỔNG QUAN VỀ NGHỀ PHUN THÊU ĐIÊU KHẮC THẨM MỸ

Nghề phun xăm thẩm mỹ là một trong những ngành nghề thuộc lĩnh vực dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ. Người hành nghề phun xăm thẩm mỹ được gọi là kỹ thuật viên và rất nhiều thông tin liên quan đến nghề phun xăm thẩm mỹ bạn cần biết trước khi lựa chọn học nghề này:

Hiểu về phun thêu thẩm mỹ

Phun thêu thẩm mỹ là một loại hình dịch vụ làm đẹp xâm lấn (xâm lấn: là hành động tác động lên da và gây nên vết thương). Phương pháp này thay đổi ngoại hình mày, môi, mí nhanh chóng, an toàn và hiệu quả với chi phí thấp, thời gian sử dụng lâu dài thông qua kỹ thuật sử dụng đầu kim siêu nhỏ để đưa mực phun vào lớp thượng bì và tạo màu cho vùng da được xăm.Nghề này đòi hỏi người thợ phải có tay nghề chuyên nghiệp để thực hiện chính xác các đường nét đồng thời sử dụng máy móc và mực phun đúng chuẩn. 

Ngoài việc thực hiện yêu cầu của khách hàng hay mẫu có sẵn, kỹ thuật viên phun thêu điêu khắc chuyên nghiệp cũng cần phải có gu thẩm mỹ tinh tế và khả năng sáng tạo cao để định hình dáng mắt, dáng mày, màu môi phù hợp cho từng khuôn mặt và phải được đào tạo qua các khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Hiểu về phun thêu thẩm mỹ

Kỹ thuật viên phun thêu điêu khắc là làm những gì? 

Kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ sẽ thực hiện các công việc như:

  • Thực hiện thay đổi dáng mày, môi, mí theo yêu cầu của khách hàng. 
  • Cải thiện màu sắc của mày, môi, mí theo yêu cầu của khách hàng. 
  • Xử lý mày, môi, mí bị lỗi, phai màu, không hợp ý khách hàng.
  • Tư vấn khách hàng trước và sau khi phun xăm. 
  • Cập nhật kỹ thuật, các mẫu mày, môi, mí mới, hiện đại. 
  • Chăm sóc khách hàng sau phun xăm.

Theo nghề phun thêu điêu khắc thẩm mỹ có tiềm năng phát triển không?

Theo thống kê, dịch vụ phun xăm thẩm mỹ chiếm hơn 80% nhu cầu của các chị em phụ nữ. Đây là một con số cực kỳ cao trong lĩnh vực làm đẹp, ngang hàng với các loại dịch vụ ăn uống, được đánh giá là một trong những ngành nghề đáp ứng nhu cầu cần thiết của nhiều người. Chính điều trên, có thể dễ dàng thấy được Phun xăm thẩm mỹ là ngành nghề rất tiềm năng, đối tượng hành nghề phong phú và nghề có tuổi thọ dài. 

Không dừng lại ở đó, khi xã hội bắt đầu bước vào giai đoạn hiện đại học hóa 4.0, nâng công nghệ lên tầm cao mới, thì riêng đối với lĩnh vực phun xăm, dù kỹ thuật có cao đến đâu, thì vẫn nghề này vẫn cần nhân lực để thực hiện làm đẹp cho khách hàng. Vậy nên, nếu bạn học nghề ngay từ hôm nay, nhưng luôn tiếp tục update công nghệ mới và kỹ thuật của mình, thì dù 10 hay 20 năm sau, bạn vẫn có thể hành nghề, thậm chí đã trở thành chuyên gia, giảng viên đào tạo nghệ. 

Theo nghề phun thêu điêu khắc thẩm mỹ có tiềm năng phát triển không?

TẠI SAO GIỚI TRẺ LẠI THÍCH HỌC NGHỀ PHUN THÊU ĐIÊU KHẮC THẨM MỸ? 

Có rất nhiều lý do để giới trẻ yêu thích và lựa chọn phun xăm thẩm mỹ để hành nghề, ổn định tương lai của mình. Bên cạnh tiềm năng phát triển của nghề, thì các yếu tố như cơ hội việc làm, thu nhập, thời gian học nghề ngắn, lộ trình thăng tiến, … cũng chính là “điểm thu hút” của nghề này: 

  • Cơ hội việc làm
  • Lộ trình thăng tiến tốt
  • Thời gian học nghề ngắn
  • Thu nhập cao, ổn định

Cơ hội việc làm 

Hiện nay và trong tương lai, phun thêu điêu khắc, thẩm mỹ vẫn là ngành nghề cực kỳ ‘hot” trên thị trường. Với nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng cao, vì vậy lượng khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ không bao giờ ngừng tăng. Điều này đồng nghĩa, khi là một kỹ thuật viên phun thêu điêu khắc, bạn sẽ không lo việc thất nghiệp sau khi ra trường.

Lộ trình thăng tiến tốt

Với nghề phun thêu thẩm mỹ, bạn sẽ không dừng lại ở vị trí kỹ thuật viên. Bạn còn có thể thăng tiến lên nhiều vị trí khác như: trưởng kỹ thuật viên, quản lý kỹ thuật viên. Thậm chí nếu có vốn ổn định, bạn vẫn nên mở tiệm kinh doanh riêng nếu nỗ lực và có ý chí cầu toàn trong công việc. Vì vậy, nghề phun thêu điêu khắc cũng giống như các ngành nghề khác. Có rất nhiều vị trí để bạn tiến tới. Quan trọng là ở bạn, và bạn có chịu nỗ lực và cố gắng vượt qua khó khăn để đạt được vị trí mà muốn hay không?

Lộ trình thăng tiến tốt

Thời gian học nghề ngắn

Khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ sẽ có thời gian học lâu hơn so với các ngành nghề khác. Điều này cũng dễ hiểu khi kỹ thuật lẫn kiến thức về ngành nghề này rất nhiều. Tuy nhiên, thời gian bạn bỏ ra sẽ không bao giờ lãng phí khi tỉ lệ thành công trong nghề cũng cao hơn những ngành nghề làm đẹp còn lại trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu so với đại học hay cao đẳng, thì học phun xăm thẩm mỹ chỉ kéo dài trong 3 – 6 tháng mà thôi.

Thu nhập cao, ổn định

Sau khi tốt nghiệp, với tay nghề chắc chắn, vững kỹ thuật, 100% bạn sẽ có khách hàng. Nghề phun thêu thẩm mỹ muốn phát triển, bạn phải nhờ đến sự quảng cáo của khách hàng. Thế nhưng, muốn nhờ khách hàng đánh tiếng, điều duy nhất bạn cần làm chính là thực hiện kết quả phun thêu thật đẹp, thật an toàn và khiến khách hàng của mình hài lòng. Nếu bạn đạt 100% sự nỗ lực và quyết tâm, không có gì ngăn cản bạn trong việc phát triển nghề nghiệp của mình cả.

Trong trường hợp xin việc tại cơ sở làm đẹp, mức lương của một kỹ thuật viên mới là 7 triệu – 9 triệu; Kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp: 10 – 15 triệu. Để nâng cao mức lương này, bản thân kỹ thuật viên sẽ phải nâng cao vị trí của mình. 

Trong trường hợp bạn mở tiệm phun xăm, trung bình một mẫu phun xăm dao động tự 1,5 triệu – 3 triệu tùy vào từng kỹ thuật. Nếu được nhiều người biết đến, 1 ngày bạn có thể thực hiện từ 2-3 mẫu phun xăm. Với tiến độ như vậy, mức lương của kỹ thuật viên thấp nhất là 60 – 80 triệu/ triệu.

CÓ NÊN THAM GIA KHÓA HỌC PHUN THÊU ĐIÊU KHẮC KHÔNG?

Khi xã hội phát triển thì suy nghĩ về con đường đại học không còn như trước nữ. Con đường đại học không còn là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Hiện nay, đã có rất nhiều bạn thành công bởi việc học nghề. Đặc biệt là tốc độ bùng nổ của nhu cầu làm đẹp trên thị trường tăng một cách chóng mặt. Nguồn nhân lực về nghề phun xăm lúc nào cũng trong tình trạng “cháy nhân lực”. Do đó, nhiều bạn trẻ theo học nghề này để có một công việc ổn định. Mức thu nhập cao và khả năng mở cơ sở cũng rộng lớn.

Hiện nay, phun xăm thẩm mỹ vừa là giải pháp làm đẹp lâu dài, tốn ít chi phí và được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Do đó, những người học và theo nghề học phun thêu thẩm mỹ được đánh giá là những người đi đúng hướng, hợp thời. Bên cạnh đó, vì mức cạnh tranh của nghề này rất lớn, vì vậy, khi ra nghề đòi hỏi người học phải thật sự có tay nghề vững chắc, luôn cập nhật những thông tin, xu hướng và công nghệ máy móc mới nhất. Chỉ có vậy, bạn mới có thể cạnh tranh và kiếm được thu nhập khủng cho bản thân.

HINTINT ACADEMY – NƠI ĐÀO TẠO NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP

Hint Academy được biết đến là một trường đào tạo thẩm mỹ, làm đẹp quy mô nhiều cơ sở đào tạo. Hiện tại, đơn vị này đang mở các khóa học nghề chuyên về thẩm mỹ như:

  • Phun xăm điêu khắc
  • Nối mi
  • Nail
  • Makeup
  • Gội đầu dưỡng sinh

Trong đó, các lớp học phun xăm thẩm mỹ thu hút đông đúc học viên đăng ký. Đây cũng là địa chỉ uy tín, cung cấp nguồn nhân lực cho lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc. Hint Academy hoạt động với 2 tiêu chí:

Nắm bắt – Thấu hiểu – Kiến tạo mục tiêu

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, hiểu được nỗi trăn trở đang tồn tại, Hint Academy – địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tiên phong xây dựng hệ thống đào tạo thẩm mỹ theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp – quy chuẩn về đánh giá, để nguồn cung – cầu trong ngành thẩm mỹ – spa có thể được cân bằng hơn về chất lượng.

Nắm bắt – Thấu hiểu – Kiến tạo mục tiêu

Khác biệt để nâng cao giá trị

Hint Academy có phương pháp đào tạo thực tiễn. Giáo trình giảng dạy được nghiên cứu và soạn thảo dựa trên giáo trình chuẩn quốc tế từ các quốc gia hàng đầu khu vực châu Á, châu Âu… Tại Hint Academy, 100% đội ngũ giảng viên đều có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên được bồi dưỡng về chuyên môn trong nước và quốc tế. Chương trình học kết hợp giữa kỹ thuật – công nghệ tiên tiến trong quá trình đào tạo, giúp học viên có được tư duy sáng tạo và tay nghề thuần thục. 

Không những vậy, giảng viên sẽ trực tiếp “cầm tay chỉ việc” cho từng học viên, từ đó người học nắm vững kiến thức chuyên môn, chắc chắn về kỹ năng nghề. Bên cạnh đó cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế luôn được Hint Academy chú trọng, nhằm tạo cho học viên một không gian học tập thoải mái nhất, qua đó nâng cao kết quả đào tạo.

KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ DÀNH CHO NHỮNG AI?

Ngành nghề phun xăm không giới hạn đối tượng hành nghề. Vậy nên, ai ai cũng có thể đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên, nghề này đòi hỏi tính kỹ lưỡng, tỉ mỉ và cẩn thận vì đây là dịch vụ xâm lấn. Do đó, những đối tượng mắc bệnh sợ máu, run tay hay không chịu được áp lực ngồi lâu, không tập trung, dễ mất kiên nhẫn tốt nhất không nên tham gia khóa học cũng như hành nghề. 

Để đăng ký khóa dạy nghề phun xăm, bạn cần có Căn cước công dân và sơ yếu lý lịch. Đây là 2 loại giấy tờ cơ bản nhất mà người học cần giao cho trung tâm đào tạo. 

KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ DÀNH CHO NHỮNG AI?

NỘI DUNG ĐÀO TẠO KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI HINT ACADEMY GỒM NHỮNG GÌ? 

Nội dung học là một trong những phần quan trọng được nhiều người tìm hiểu. Bởi lẽ, mỗi trung tâm đào tạo có những nội dung học khác nhau. Riêng đối với Hint Academy, khi tham gia khóa học, học viên sẽ được đào tạo với các nội dung:

Tổng quan về nghề phun xăm 

Học viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức tổng quát về nghề phun xăm: kỹ thuật, lưu ý hành nghề, những điều nên và không nên làm trong lúc học. 

Phân tích cấu trúc da – nhận dạng từng khuôn mặt 

Tìm hiểu về cấu trúc da, phân biệt các loại da, tình trạng da. Nhận biết các hình dạng của khuôn mặt. Từ đó, học viên sẽ biết cách lựa chọn dáng chân mày phù hợp cũng như lựa chọn kỹ thuật để đảm bảo kết quả phun xăm đạt tốt nhất. 

Cách vẽ mày, môi, mí trên giấy, da giả

Đây là bài học giúp học viên làm quen với cách định hình được dáng mày, môi, mí. Đây được coi là một trong những nền tảng nhất định phải được học. Nhờ vào những tiết học này, học viên dễ dàng vẽ được khung chân mày trên người thật, cũng như tự kẻ chân mày cho chính bản thân mình. 

Cách vẽ mày, môi, mí trên giấy, da giả

Hướng dẫn sử dụng máy phun xăm thần thánh

Tiếp đến, học viên sẽ được học cách sử dụng máy phun xăm thần thánh với nhiều kỹ thuật khác nhau. Trong quá trình thực hiện, học viên sẽ biết cách điều lực tay cầm, điều chỉnh lực đi máy, rải mực đều… 

Thực hành phun trên da giả

Để làm quen với máy, học viên sẽ được thực hành trên da giả – mô phỏng chân thực da thật. Thời gian thực hành sẽ kéo dài đến khi thành phẩm được giảng viên đánh giá cao. 

Xử lý mày, môi, mí bị lỗi 

Song song với thực hiện phun xăm, học viên sẽ được học cách xử lý sản phẩm xăm bị lỗi, bay màu, hỏng, cũ, da không lên màu… 

Cách nhận biết các loại mực 

Trong phần này, học viên sẽ học các nhận biết các loại mực phù hợp với da, cũng như cách phối màu mực để đạt được màu sắc ưng ý nhất. 

Chăm sóc khách hàng 

Những kiến thức này sẽ giúp học viên tư vấn khách hàng sau khi phun xăm, đồng thời biết các khiến khách hàng quảng cáo cho tay nghề của mình.

LỚP HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ MẤT BAO LÂU?

Các khóa học Phun xăm thẩm mỹ tại Hint Academy kéo dài trong 2,5 tháng. Thế nhưng, thời gian học này không cố định và tùy thuộc và mức độ tiếp thu của từng học viên. Trong trường hợp sau 2,5 tháng đào tạo, học viên vẫn chưa nắm rõ được một số kỹ năng. Nhà trường sẽ tiếp tục đào tạo học viên đến khi các kỹ năng đã được củng cố.

LỚP HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ MẤT BAO LÂU?

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC PHUN XĂM TẠI HINTINT ACADEMY 

Đến với khóa học Phun xăm thẩm mỹ tại Hint Academy, học viên sẽ được hưởng các quyền lợi đặc biệt: 

Chương trình học chuẩn quốc tế

Hệ thống giảng dạy của Hint Academy được thiết kế theo chuẩn quốc thế với cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên chuyên môn, chuyên ngành cao.

Được thực hiện trên người thật 

90% giờ thực hành phun thêu đều được thực hiện trên người thật nhằm giúp học viên nâng cao tay nghề

Hỗ trợ đồ nghề

Học viên được hỗ trợ đồ nghề với mực xăm, máy xăm, da giả, áo y tế, đèn… 

Chứng chỉ giá trị nhất hiện nay 

Sau khi kết thúc khóa, học viên sẽ được nhận chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội có hiệu lực toàn quốc và vĩnh viễn. 

Hỗ trợ ký túc xá chi phí thấp 

Hint Academy hiện đã có ký túc xá tại trường với mô hình ký túc xá như giường tầng hiện đại, thân thiện. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho các bạn học viên ở xa. Cũng như khiến các bậc phụ huynh yên tâm về quá trình học của con mình.

Giảng viên chất lượng, chuyên nghiệp 

  • 100% đội ngũ giảng viên có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. 
  • Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngành thẩm mỹ 
  • Tốt nghiệp các khóa học thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất 
  • Trực tiếp cầm tay chỉ việc mỗi học viên khi thực hành

MỘT SỐ TÁC PHẨM CỦA HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC PHUN THÊU THẨM MỸ 

Hình ảnh phun xăm thẩm mỹ đẹp của học viên Hint Academy:

Hình ảnh phun xăm thẩm mỹ đẹp của học viên Hint Academy
Hình ảnh phun xăm thẩm mỹ đẹp của học viên Hint Academy
Hình ảnh phun xăm thẩm mỹ đẹp của học viên Hint Academy
Hình ảnh phun xăm thẩm mỹ đẹp của học viên Hint Academy

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA HỌC VIÊN KHI THAM GIA LỚP HỌC PHUN THÊU ĐIÊU KHẮC THẨM MỸ

Nên học nghề spa hay phun xăm thẩm mỹ?

Spa là một trong những ngành nghề cũng thuộc lĩnh vực làm đẹp và được nhiều người lựa chọn. Không những vậy, spa còn là nghề có mức thu nhập cao, ổn định và tuổi thọ kéo dài không kém so với phun xăm thẩm mỹ. Nếu tự hỏi nên học spa hay phun xăm, thì có lẽ đây là một câu hỏi khó. Và câu trả lời nằm ở chính bạn. 

Nghề phun xăm khác nghề spa ở chỗ, đó chính là nghề này là nghề xâm lấn, đòi hỏi người học nghề phải không được sợ máu hay run tay. Không những vậy, nghề phun xăm, khi muốn mở tiệm, chi phí cũng sẽ thấp hơn so với nghề spa. Điểm giống nhau của 2 nghề này là đều yêu cầu sự tỉ mỉ, cẩn thận, giao tiếp tốt. Đồng thời luôn có chí tiến thủ và tự chủ học tập để tiếp cận với các kỹ thuật, công nghệ mới. Hãy đối chiếu bản thân và lựa chọn cho mình ngành nghề phù hợp nhé. 

Học phun xăm ở đâu tốt tại TP.HCM?

Nếu bạn đang ở Hồ Chí Minh hoặc muốn lên Tp. Hồ Chí Minh để học nghề, hãy lựa chọn ngay Hint Academy – Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Bên cạnh chất lượng đào tạo và chính sách hỗ trợ học viên về chỗ ở, tài chính. Thì điểm nổi bật của địa chỉ đào tạo này chính là cấp chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, một loại chứng chỉ có giá trị nhất hiện nay và có hiệu lực vĩnh viễn.

Học phun xăm ở đâu tốt tại TP.HCM?

Quá trình học phun xăm có khó không?

Như được chia sẻ trên, người học phun xăm phải là người tỉ mỉ, cẩn thận và kiên trì. Không những vậy, bản thân người học phải không sợ máu, không mắc bệnh run tay hay không kiểm soát được đôi tay của mình.

Đối với vấn đề học phun xăm thẩm mỹ có khó không còn tùy thuộc vào từng cá nhân học. Bởi lẽ nó còn phụ thuộc vào tính chuyên cần và cố gắng vượt qua khó khăn trong quá trình học. Nghề phun xăm không cần năng khiếu, cũng không cần có hoa tay mới vẽ mày đẹp, bản thân người học hãy chăm chỉ, siêng năng rèn luyện và đừng từ bỏ vì bất cứ lý do nào. Thì chắc chắn, sau những nỗ lực, bạn cũng sẽ trở thành một kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp. 

Tự học phun xăm tại nhà có tốt không? 

Nghề phun xăm tốt nhất không nên tự học tại nhà. Bởi lẽ, khi học tại nhà, bạn sẽ bị hạn chế rất nhiều về quá trình thực hành. Ví dụ như không biết thực hành như thế nào là đúng, quy trình thực hành ra sao, cầm bút phun xăm như thế nào và có đảm bảo an toàn vệ sinh hay không? Tất cả những vấn đề này nếu không được hướng dẫn, chỉ bảo cụ thể từ giảng viên trực tiếp, thì chắc chắn tay nghề bạn sẽ không có. Chưa kể bạn sẽ không có chứng chỉ hành nghề hay chứng chỉ đào tạo. Nếu 2 loại chứng chỉ này không có, bản thân người học sẽ không thể hành nghề được. 

Do đó, nếu muốn học nghề, tốt nhất hãy đến trực tiếp cơ sở đào tạo nghề để được trải nghiệm quá trình học nghề bài bản, có kiến thức, có luyện tập và được giảng viên chỉnh sửa tay nghề nếu bị sai sót ,… 

Tự học phun xăm tại nhà có tốt không?

Học nghề phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Học phí một khóa học phun xăm hiện nay dao động từ 25 triệu – 40 triệu. Tuy nhiên, mức học phí của mỗi địa chỉ đào tạo sẽ khác nhau. Và học phí này còn tùy thuộc vào các yếu tố như: địa chỉ học nghề, quy mô, cơ sở vật chất, chính sách hỗ trợ học viên, chất lượng đào tạo, các cam kết ,…

Nhưng không phải địa chỉ đào tạo nhiều tiền sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho bạn và ngược lại. Do đó, hãy đầu tư thời gian để tìm hiểu từng địa chỉ đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ, từ đó lựa cho mình nơi đào tạo phù hợp và phù hợp với tài chính của mình nhất. 

Nội dung khóa học Phun xăm thẩm mỹ đã được Hint Academy trình bày chi tiết ở trên. Nếu bạn quan tâm về khóa học hãy để lại thông tin bên dưới về cho ban Tuyển sinh Hint Academy nhé!

Trả lời

0975263564

fb insta youtube tiktok