KHÓA HỌC THỢ NAILS CHUYÊN NGHIỆP

thợ nails chuyên nghiệp

Bạn đang lên kế hoạch học Nails để thay đổi công việc hiện tại, hoặc biết thêm 1 nghề để dự phòng tương lai! Với những kiến thức nền tảng được đào tạo ở khóa học nails cơ bản. Học viên có nhu cầu nâng cao tay nghề cũng như quen tay hơn. Với các mẫu Nails khó hơn, đòi hỏi công phu và nhiều chi tiết hơn. Học viên có thể tiếp tục đăng ký thêm một khóa học chuyên nghiệp.

 

Đội ngũ giảng viên

Với đội ngũ giảng viên 15 năm kinh nghiệm. Được tu nghiệp tại Hàn Quốc, Nhật, Mỹ và Canada. Giáo viên có năng lực chuyên môn và bằng cấp sư phạm nghề đạt chuẩn Quốc tế. Đến với Hint Academy, học viên được học theo một phong cách hoàn toàn mới. Được giáo viên kèm 1:1 vời từng nhu cầu và mục đích học của mỗi học viên. Quan trọng là học theo lộ trình và năng lực tiếp thu của mỗi cá nhân. Nhằm đảm bảo tất cả học viên được học và đào tạo một cách chính xác nhất.

Giáo trình chuẩn Quốc tế

Chương trình học của Hint Academy được thiết kế với 90% là thực hành và 10% là lý thuyết. Nội dung tập trung chủ yếu vào thực hành. Đảm bảo năng lực của học viên sau khi hoàn thành khóa học là tốt nhất. Ngoài ra, giáo viên người Hàn Quốc cũng như giáo viên người Việt Nam, còn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Sắp xếp điều kiện để mỗi học viên có thể tự do sáng tạo mẫu móng độc đáo của riêng mình.

Với khóa học này, học viên sẽ được nâng tay nghề lên các kỹ thuật cao cấp hơn rất nhiều. Sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu của mọi đối tượng chăm sóc móng khi hành nghề.  

Tại Hint Academy, khi tham gia khóa học nails, học viên sẽ được:

 • Học tất cả các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao liên quan đến nails.
 • Liên tục thực hành từ tổng quan đến chi tiết trên nhiều loại móng.
 • Tiếp cận những phong cách, xu hướng làm nail mới nhất trên thị trường.
 • Giảng viên tận tình, cầm tay chỉ việc, cam kết đào tạo chuyên nghiệp xuyến suốt khóa học.
 • Thực hành trên người thật.

Không những vậy, Hint Academy còn hỗ trợ học viên setup tiệm nails nếu có nhu cầu mở tiệm kinh doanh riêng.

 

Thợ nails chuyên nghiệp
Thợ nails chuyên nghiệp

0975263564

fb insta youtube tiktok

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC MIỄN PHÍ VỀ CÁC KHÓA HỌC TẠI HINT ACADEMY

  1. Thông tin:  2. Sở thích:


  Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ với bạn.

  Xin chân thành cảm ơn!