Khóa Học Tóc Bao Nhiêu Tiền ?

Khóa Học Tóc Bao Nhiêu Tiền ?

Khóa Học Tóc Bao Nhiêu Tiền ? Ngành làm tóc cũng như ngành làm đẹp hiện nay đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ, chính vì vậy mà các salon tóc ra đời rất nhiều, do đó nhu cầu tuyển dụng thợ tóc ngày càng nhiều và yêu cầu kỹ năng tay nghề cao. […]

1.Tổng Quan

Như đã nói ở phần trên, nghề cắt tóc đang là một nghề rất phát triển với mức thu nhập hấp dẫn mà nhiều người mong muốn. Một người thợ phụ đã có mức lương trung bình khoảng từ 12 đến 15 triệu đồng mỗi tháng. Nếu là thợ chính sẽ giao động trong khoảng từ 15 đến 30 triệu mỗi tháng. Tay nghề càng cao thì mức thu nhập càng cao lên đến 40 triệu đồng mỗi tháng. Đây là mức thu nhập khá cao kể từ khi mới bước chân vào nghề và còn có thể phát triển hơn nữa trong tương lai. Chính vì thế mà rất nhiều người đổ xô đi học nghề tóc nhằm kiếm thu nhập ổn định.

Ngoài ra nghề còn có rất nhiều hướng để phát triển một cách dễ dàng bao gồm:

– Làm chủ tiệm tóc, salon tóc

– Đào tạo học viên

– Nghiên cứu, sản xuất hóa chất

Tuy nhiên, để có được thu nhập cao như vậy thì khi học tại Academy, Chi phí cho một khóa học là bao nhiêu? Thời gian học là bao lâu? Cơ hội công việc như thế nào? Chương trình học ra sao? Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người khi chọn theo đuổi ngành nghề này.

Tại Hint Academy, trung tâm dẫn đầu trong ngành đào tạo thẩm mỹ với 4 ngành chính về lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp bao gồm:

 • Dạy trang điểm chuyên nghiệp, nghệ thuật hóa trang
 • Dạy Nghề Nail theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Dạy Nghề Tóc mở Salon
 • Khóa học về quản lý Spa, Salon

Trung tâm đào tạo nghề Hint Academy

Các khóa học của Tuy nhiên , tại trung tâm Hint Academy giá học phí sẽ được thay đổi theo thời gian , áp dụng chương trình khuyến mãi phù hợp từng thời điểm ,….Tại Hint Academy với giá khóa học gốc cho khóa học nail chuyên nghiệp dao động từ 25 – 35 triệu và sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi khác nhau theo từng thời gian. Được xây dựng để cung cấp cho học viên phương pháp làm đẹp một cách khoa học, sát với các chuẩn mực quốc tế về ngành thẩm mỹ và làm đẹp. Do vậy, Học viên sau khi tốt nghiệp các khóa học tại Hint Academy đều có kiến thức và kỹ năng tốt để trở thành những chuyên gia đầu ngành trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp.

2.Chi Phí Học Cắt Tóc Bao Nhiêu Tiền ?

Hiện nay, chi phí cho một khóa khóa học nghề tóc rơi vào khoảng 6 đến 15 triệu trong vòng 3 đến 6 tháng. Tuy nhiên, tại trung tâm Hint Academy giá học phí sẽ được thay đổi theo thời gian , áp dụng chương trình khuyến mãi phù hợp từng thời điểm ,….Tại Hint Academy với giá khóa học gốc cho khóa học tóc dao động từ 25 – 35 triệu và sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi khác nhau theo từng thời gian khác nhau. Khi học tại Hint Academy, bạn sẽ được rèn luyện trong vòng 3 tháng. Trong thời gian đó, học viên sẽ được học 6 ngày/ tuần, từ thứ 2 đến thứ 7. Tùy vào khả năng mỗi người mà thời gian học nghề có thể kéo dài trong trường hợp sau khi kết thúc, học viên không tự tin với tay nghề của mình và sẽ được đào tạo lại mà không phát sinh học phí.

Thông tin khóa học tóc chuyên nghiệp

3.Những Chi Phí Phát Sinh Khi Học Cắt Tóc Là Bao Nhiêu ?

Trong các khóa học nghề sẽ có những chi phí phát sinh như dụng cụ, hóa chất,… nhưng khi các bạn đăng ký tham gia học tại Hint Academy sẽ được trung tâm hỗ trợ một phần dụng cụ đồ nghề : kéo, lược, trục uốn, đầu manocanh… sẽ giúp bạn giảm đi phần nào chi phí phát sinh. Vấn đề phát sinh còn phụ thuộc vào bản thân học viên muốn đầu tư để học tập một cách tốt nhất. Ví dụ như đầu tư manocanh để luyện cắt được thành thạo hơn hay tuyển mẫu để nâng cao tay nghề thực tế.

4.Chương Trình Học Nghề Tóc Tại Hint Academy ?

Tại Hint Academy, chương trình học bao gồm các nội dung:

 • Các kiến thức chuyên sâu về cấu tạo, thành phần của tóc
 • Cách phân tích, đánh giá tình trạng da đầu và tóc
 • Các kiến thức về hóa chất uốn, duỗi và nhuộm
 • Các kỹ thuật uốn, duỗi và nhuộm
 • Các kỹ thuật cắt tóc nam và nữ
 • Các kỹ năng gội đầu, massage và tạo kiểu chuyên nghiệp
 • Kỹ năng tư vấn, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Thông tin chi tiềt các khóa học

Với các nội dung trên, chương trình học tại Hint Academy đã được nghiên cứu và chọn lọc của những tinh hoa trong ngành như Vidal Sasson, Tony and Guy,… một cách khoa học. Học viên được học kết hợp song song lý thuyết và thực hành  trên manocanh và mẫu thật nhằm giúp học viên có thể học một cách tốt nhất, nhanh nhất và thực tế nhất. Học viên còn được kiểm tra định kỳ sau mỗi nội dung học giúp đảm bảo chất lượng học. Từ đó mà học viên sau khi được đào tạo sẽ tự tin với tay nghề của mình.Ngoài ra, trong quá trình học, học viên cũng được cập nhật xu hướng của thế giới một cách dễ dàng.

5.Giá Trị Mà Hint Academy Đem Lại Cho Học Viên Khi Học Tại Đây ?

1,Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Hint Academy là trung tâm đào tạo đạo đầu tiên có chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc trực tiếp đào tạo cho học viên. Đội ngũ giảng viên Việt Nam với từ 10-15 năm kinh nghiệm trong ngành và giảng dạy.Ngoài ra còn có các trợ giảng với hơn 5 năm kinh nghiệm hỗ trợ, giúp cho học viên được kèm sát sao

2.Cơ sở vật chất hiện đại cập nhập xu hướng

Không gian rộng rãi, thoải mái, thiết bị, máy móc hiện đại phù hợp với xu hướng của thế giới

3.Có salon cho học viên thực tập

Tại Hint Academy có salon với trang bị máy móc đầy đủ, hiện đại giúp cho học viên có thể thực hành trên mẫu thật như làm trên khách tại salon, đảm bảo kỹ năng tay nghề cũng như kỹ năng tư vấn cho khách hàng.

Có nơi thực tập cho học viên

4.Chính sách hỗ trợ

Tại trung tâm đào tạo nghè Hint Academy, khi tham gia khóa học tóc, học viên sẽ được:

 • Tài trợ 100% học phí đối với học viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc con thương binh liệt sỹ.
 • Hỗ trợ ký túc xá cho học viên ở xa.
 • Học viên được bảo lưu học phí cùng thời gian học từ 3 tháng – 1 năm với trường hợp được BGH thông qua.
 • Tư vấn, giải quyết vấn đề 24/7.
 • Được hỗ trợ tư vấn set up Salon Tóc.

Chính sách hỗ trợ tại Hint Academy

6.Lời Kết

Để tìm được một nơi đào tạo nghề không hề khó. Nhưng cái khó là tìm được một nơi đào tạo chuyên nghiệp, uy tín mới khó. Trung tâm đào tạo nghề Hint Academy tự hào là một đơn vị đào tạo nghề uy tín, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt là trung tâm đào tạo dẫn đầu trong việc cập nhật các xu hướng làm đẹp của thế giới.