KHỞI NGHIỆP TỪ NGÀNH NAIL 2022

KHỞI NGHIỆP TỪ NGÀNH NAIL 2022

Khởi nghiệp bằng nghề nail cần lưu ý điều gì? Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, không còn chỉ trang điểm hay làm đẹp cho da cho tóc, hiện nay nhiều người quan tâm đến các chi tiết nhỏ nhặt hơn như bàn tay, bàn chân. Đó là tiền đề cho sự phát triển […]

Khởi nghiệp bằng nghề nail cần lưu ý điều gì?

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, không còn chỉ trang điểm hay làm đẹp cho da cho tóc, hiện nay nhiều người quan tâm đến các chi tiết nhỏ nhặt hơn như bàn tay, bàn chân. Đó là tiền đề cho sự phát triển vượt bậc của nghề nail hiện nay, vậy nếu khởi nghiệp bằng nghề nail cần lưu ý điều gì? Cùng New Gem tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Khởi nghiệp bằng nghề nail cần lưu ý điều gì?

Điều tiên quyết khi khởi nghiệp với nghề nail chính là sự yêu nghề, để thành công với nghề nail bạn cần sự chịu khó, tỉ mỉ và miệt mài trong một thời gian nhất định. Vì vậy, cần phải là người có tình yêu thực sự với việc làm nail, làm đẹp cho mọi người và tự tin vào bản thân mới có khả năng theo đuổi đến cùng sự thành công của nghề.

Khởi nghiệp bằng nghề nail cần lưu ý điều gì?

Không riêng nghề nail mà bất kỳ ngành nghề nào cũng vậy, đặc biệt là các nghề thiên về dịch vụ làm đẹp, bạn cần am hiểu tường tận với nghề để có khả năng quản lý và điều hướng phát triển cho công việc trong tương lai.

Trước khi bắt tay vào kinh doanh mở một cơ sở nail chuyên nghiệp, chính bạn phải là người đã trải nghiệm và có kinh nghiệm với nghề trước. Nên đi học và được đào tạo bài bản để có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về nghề, điều đó sẽ tạo thuận lợi cho bạn phát triển sự nghiệp sau này.

Khởi nghiệp bằng nghề nail cần lưu ý điều gì?

Khi bắt đầu có ý định khởi nghiệp riêng bằng nghề Nail, ngoài có kỹ năng cơ bản, các bạn cần phải có kinh nghiệm và tay nghề cứng. Như vậy sẽ đảm bảo được khả năng thành công cao và trước tiên tạo được niềm tin và yêu thích từ khách hàng, một trong những điều dẫn đến thành công cho tiệm nail.

Sau khi kết thúc một khóa học về nail tại một cơ sở uy tín, bạn cần dành ra một ít thời gian để cọ xát, thực hành nhiều trong nghề khi nào đủ tự tin vào tay nghề vững của mình, tiếp theo đó mới nghĩ đến mở các tiệm nail riêng cho mình.

Khởi nghiệp bằng nghề nail cần lưu ý điều gì?

Đây có thể sẽ là yếu tố được nhiều người quan tâm, để xác định vốn khởi nghiệp bạn cần xác định quy mô và tính chất mức độ chuyên nghiệp của tiệm đến đâu để chuẩn bị số vốn phù hợp. So với các ngành nghề làm đẹp khác, nghề nail có vốn khởi nghiệp ban đầu khá ít, chỉ tầm vài triệu đến vài chục triệu, tùy theo quy mô và khả năng của bạn.

Khởi nghiệp bằng nghề nail cần lưu ý điều gì?

Khi mới khởi nghiệp, bạn không cần đầu tư cửa hàng nail quá rộng, cũng không cần nhiều máy móc trang thiết bị, chỉ cần 1 quầy hàng nhỏ với đủ những dụng cụ cần thiết là bạn đã có thể mở cửa hàng rồi.

Tuy nhiên, địa điểm ở đâu khá quan trọng. Dù cho bạn sở hữu một đôi tay điêu luyện lành nghề, một óc sáng tạo và một niềm đam mê bất tận, nhưng bạn lại đem toàn bộ những thứ mình có đặt ở một nơi không có tiềm năng thì coi như thất bại. Tùy vào đối tượng và phân khúc khách hàng mà bạn nhắm đến, sẽ có lựa chọn vị trí thích hợp cho mình.

Khởi nghiệp bằng nghề nail cần lưu ý điều gì?

Chất liệu, đồ dùng làm nail không tốt sẽ làm mất uy tín cửa hàng cũng như tên tuổi của bạn. Vì vậy, bạn cần sắm sửa đồ dùng cần thiết cho cửa hàng, chắc chắn sẽ có rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn, tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn đó là nên chọn những đồ dùng và vật liệu tốt và chất lượng nếu bạn muốn giữ chân khách hàng của mình lâu dài.

Khởi nghiệp bằng nghề nail cần lưu ý điều gì?

Thời đại công nghệ hiện nay, nếu bạn không tận dụng mạng xã hội để hỗ trợ khi mới khởi nghiệp có lẽ sẽ là một thiếu sót khá lớn. Bạn cần đẩy mạnh các chương trình quảng cáo để tăng lợi thế cạnh tranh cũng như tăng nhận diện thương hiệu của mình nhé!

Khởi nghiệp bằng nghề nail cần lưu ý điều gì?

Hàng ngày bạn phải tiếp đón và tiếp xúc rất nhiều khách hàng, vì thế nếu giao tiếp khéo léo, làm hài lòng và làm cho khách vui, thoải mái sẽ là cả một nghệ thuật để níu chân khách quay lại lần sau.