Hint Academy – làm đẹp chuẩn “sao”, đào tạo chuyên nghiệp

Thời gian gần đây trào lưu làm đẹp Hàn Quốc bắt đầu được quan tâm nhiều ở Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Theo đó cơ hội việc làm của nghề nghiệp này sẽ tăng cao. Và Hint Academy là đơn vị tiên phong dẫn đầu thị trường trong công tác đào tạo chuyên gia về hair – nail – makeup. 

Học Viện Đào Tạo Nghề

Hint Korean Hair Salon – khởi đầu hoàn mỹ

Hàn Quốc được biết đến là cái nôi làm đẹp. Từ dịch vụ thẩm mỹ, đến sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc đều rất nổi tiếng. Năm 2012  nhà tạo mẫu tóc Ji Seung Un cho ra đời Korean Hair Salon. Đây là thương hiệu tóc 100% Hàn Quốc. Salon ra đời không chỉ khởi nguồn từ đam mê với mái tóc. Những người sáng lập còn muốn mang tới những kiến thức chính xác về nghệ thuật chăm sóc tóc tại Hàn Quốc để người Việt có mái tóc khỏe, đẹp như ý. 

Korean Hair Salon là khởi đầu của Hint Academy do nhà tạo mẫu Ji Seung Un sáng lập

Hint Korean Hair Salon được thành lập và dẫn dắt bởi nhà tạo mẫu Ji Seung Un. Một người từng là Giáo sư trường Yeonsung University, Giáo sư trường Osan University. Anh có bằng tiến sĩ ngành Khoa học sắc đẹp của trường Seokyeong University. Và đã tốt nghiệp Tony and Guy Academy và Vidal Sassoon Academy. Vì vậy Hint Korean Hair Salon luôn tự tin về chất lượng của mình. Mang đến cho người Việt Nam những trải nghiệm hoàn toàn mới và dịch vụ chuẩn quốc tế. Toàn bộ hệ thống máy móc và các sản phẩm tại Hint Korean Hair Salon. Đều là các sản phẩm có thương hiệu lớn được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

Hint Academy không chỉ là tóc 

Salon cập nhật xu hướng mới

Hơn 10 năm có mặt ở Sài Gòn, Hint Korean Hair Salon luôn cập nhật xu hướng thời trang tóc mới nhất trên thế giới. Nhưng vẫn tập trung nhiều nhất vào thời trang tóc theo phong cách Hàn Quốc. Salon cũng thường xuyên nâng cao kỹ thuật, công nghệ mới nhất về tóc. Đảm bảo hệ thống máy móc tốt nhất. Hint Korean Hair Salon luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Vì vậy chế độ chăm sóc khách hàng được ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo bài bản. Chuẩn chất lượng dịch vụ 5 sao với phong thái chuyên nghiệp, tận tâm từ những ứng xử nhỏ nhất. 

Hint Academy

Hiện nay Hint Korean Hair Salon đang là một thương hiệu tạo mẫu tóc hàng đầu 

Thương hiệu hàng đầu

Hiện tại Hint Korean Hair Salon đang là một thương hiệu hàng đầu. Chuyên tạo mẫu tóc nam nữ theo phong cách Hàn Quốc nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lý do khiến Hint Korean Hair Salon thành công và tạo được chỗ đứng vững chắc như hiện tại. Bắt nguồn từ sự tận tâm và am hiểu sâu sắc kỹ thuật về tóc. Đội ngũ nhân viên Hint Korean Hair Salon nắm rõ tính chất của từng loại tóc. Biết khách hàng cần gì, nên thay đổi ra sao để phù hợp với gương mặt, nước da và phong cách. Đồng thời, salon luôn đi trước đón đầu những kỹ thuật, xu hướng làm đẹp nhanh nhất và liên tục. 

Salon dành cho người Việt

Hint Korean Hair Salon có thể phát triển và trụ vững trong suốt thời gian qua. Là nhờ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ. Hơn 10 năm gắn bó, Hint Korean Hair Salon càng cảm nhận sự gắn kết mật thiết với mảnh đất Việt Nam. Giờ đây mơ ước của  Ji Seung Un và đội ngũ đồng sáng lập Hint Korean Hair Salon là đào tạo thêm nhữnkg người cộng sự. Để cùng nhau đem phong cách làm đẹp của Hàn Quốc đến gần hơn với người Việt. Hint không chỉ tập trung vào nguyên mảng làm đẹp tóc như trước đây. Mà Hint còn mở rộng thêm lĩnh vực làm móng và trang điểm. Đó là lý do vì sao Hint Academy ra đời. 

Hint Academy – bệ phóng hoàn hảo của các chuyên gia làm đẹp 

Hiện nay Học Viện Đào Tạo Hint Academy đào tạo 3 ngành chính là HAIR – NAIL – MAKEUP. Các học viên sẽ trở thành một stylist. Có những kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp khi tham gia học do Hint Academy tổ chức. Chương trình học từ cơ bản đến nâng cao. Bao gồm 20% lý thuyết & 80% thực hành, được học cùng chuyên gia Hàn Quốc Ji Seung Un. 

Hint Academy đào tạo chuyên nghiệp từ làm tóc, làm nail đến makeup

Hint Academy tự hào là học viện duy nhất cho đến hiện nay phát triển chương trình học độc quyền được nghiên cứu thiết kế và sáng tạo bởi các nhà tạo mẫu hàng đầu. Khách hàng của họ là các Celeb nổi tiếng ở Hàn Quốc và những người sống ở khu Gangnam và Cheongdam-dong. Học Viện sở hữu đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực làm đẹp xứ Hàn với chất lượng giảng dạy thuộc hàng top đầu Việt Nam hiện nay. Hint Academy đem đến môi trường trải nghiệm chuyên nghiệp về làm đẹp Hàn Quốc cho học viên.

 

Lời Kết

“Hữu xạ tự nhiên hương”, Học Viện Đào Tạo Hint Academy ngày càng được nhiều người biết đến, các khóa đào tạo chuyên gia Hair – Nail – Makeup mở ra luôn full lớp từ rất sớm. Thời gian tới, học viện sẽ tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, tối ưu hoá quy trình đào tạo và tìm kiếm thêm các phương án giúp đảm bảo đầu ra cho học viên tốt nghiệp. 

Theo Cafe ngày mới.

0975263564

fb insta youtube tiktok