LÀM ĐẸP CHUẨN SAO, ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

LÀM ĐẸP CHUẨN SAO, ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

Hint Academy tự hào là học viện duy nhất cho đến hiện nay phát triển chương trình học độc quyền được nghiên cứu thiết kế và sáng tạo bởi các nhà tạo mẫu hàng đầu.

Salon cập nhật xu hướng mới

Hơn 10 năm có mặt ở Sài Gòn, Hint Korean Hair Salon luôn cập nhật xu hướng thời trang tóc mới nhất trên thế giới. Nhưng vẫn tập trung nhiều nhất vào thời trang tóc theo phong cách Hàn Quốc. Salon cũng thường xuyên nâng cao kỹ thuật, công nghệ mới nhất về tóc. Đảm bảo hệ thống máy móc tốt nhất. Hint Korean Hair Salon luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Vì vậy chế độ chăm sóc khách hàng được ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo bài bản. Chuẩn chất lượng dịch vụ 5 sao với phong thái chuyên nghiệp, tận tâm từ những ứng xử nhỏ nhất. 

Hiện nay Hint Korean Hair Salon đang là một thương hiệu tạo mẫu tóc hàng đầu 

Thương hiệu hàng đầu

Hiện tại Hint Korean Hair Salon đang là một thương hiệu hàng đầu. Chuyên tạo mẫu tóc nam nữ theo phong cách Hàn Quốc nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lý do khiến Hint Korean Hair Salon thành công và tạo được chỗ đứng vững chắc như hiện tại. Bắt nguồn từ sự tận tâm và am hiểu sâu sắc kỹ thuật về tóc. Đội ngũ nhân viên Hint Korean Hair Salon nắm rõ tính chất của từng loại tóc. Biết khách hàng cần gì, nên thay đổi ra sao để phù hợp với gương mặt, nước da và phong cách. Đồng thời, salon luôn đi trước đón đầu những kỹ thuật, xu hướng làm đẹp nhanh nhất và liên tục. 

Salon dành cho người Việt

Hint Korean Hair Salon có thể phát triển và trụ vững trong suốt thời gian qua. Là nhờ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ. Hơn 10 năm gắn bó, Hint Korean Hair Salon càng cảm nhận sự gắn kết mật thiết với mảnh đất Việt Nam. Giờ đây mơ ước của  Ji Seung Un và đội ngũ đồng sáng lập Hint Korean Hair Salon là đào tạo thêm nhữnkg người cộng sự. Để cùng nhau đem phong cách làm đẹp của Hàn Quốc đến gần hơn với người Việt. Hint không chỉ tập trung vào nguyên mảng làm đẹp tóc như trước đây. Mà Hint còn mở rộng thêm lĩnh vực làm móng và trang điểm. Đó là lý do vì sao Hint Academy ra đời.