LỚP SƠN GEL HOÀN HẢO CÙNG CND

Đây là phương pháp chăm sóc móng toàn diện mà phương thức truyền thống không thể đáp ứng. Với công thức chuẩn chỉnh từ thương hiệu hàng đầu CND, bộ móng của bạn không chỉ được làm sạch, loại bỏ tế bào da chết mà còn được cung cấp dưỡng chất cần thiết, nuôi dưỡng và bảo vệ tốt hơn mỗi ngày.

Các dòng sản phẩm CND Creative

Bước 1: Sát khuẩn tay bằng nước rửa tay khô

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 căng thẳng như hiện nay, việc sử dụng nước rửa tay vệ sinh trước khi chăm sóc móng là việc quan trọng không thể bỏ qua. Là dòng sản phẩm gel giúp làm sạch da tay và móng từ CND, CoolBlue giúp làm sạch da tay và giúp da mịn màng hơn. Sản phẩm với thành phần làm sạch an toàn, ngăng ngừa sự lây truyền của vi rút và vi khuẩn hiệu quả.

Gel rửa tay khô, tươi mát, mang lại làn da mềm mại và mịn màng, không gây bết dính.

Bước 2: Cắt tạo khuôn và dũa đều các cạnh của móng

Sau bước vệ sinh tay sạch sẽ ban đầu, bạn sẽ được kỹ thuật viên cắt tạo khuôn đầu móng và dũa đều các cạnh. Tùy vào sở thích và độ dài của móng, các bạn thợ sẽ tư vấn cho bạn kiểu đầu móng phù phù hợp. Độ dài của móng cũng ảnh hưởng nhiều đến công việc của bạn thường ngày.

Cắt và dũa tạo shape móng ( dụng cụ dũa Cnd )

Bước 3: Dùng CUTICLE AWAY làm mềm các tế bào chết trên móng

Cuticle Away là sản phẩm đặc biệt đến từ thương hiệu CND dành riêng cho móng tay với công dụng làm mềm nhanh các tế bào chết trên móng tay/chân. Đây cũng được xem là bước đặc biệt trong quy trình chăm sóc móng của CND, sản phẩm được sản xuất riêng cho việc làm sạch bề mặt móng toàn diện mà phương thức ngâm tay truyền thống không thể đáp ứng được.Nhờ Cuticle Away, quy trình nhặt da sẽ nhanh hơn, tiết kiệm thời gian làm móng tối ưu. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ tinh chất dưỡng dầu Jojoba và vitamin E có công dụng thẩm thấu sâu vào bề mặt ngoài của da và móng, giúp bảo vệ và dưỡng da viền móng tốt hơn. Theo thông tin nhà sản xuất, sử dụng thường xuyên CND Cuticle Away sẽ giúp giữ cho bộ móng khỏe mạnh, lớp viền da không còn khô ráp và nứt nẻ.

Sản phẩm gel tẩy tế bào chết cho da

Bước 4: Dùng cây đẩy móng đẩy nhẹ nhàng để loại bỏ lớp tế bào chết

Sau khi sử dụng Cuticle Away, lúc này các tế bào chết trên móng đã xuất hiện trên mặt móng và kỹ thuật viên sẽ sử cây đẩy móng để nhẹ nhàng loại bỏ những phần tế bào trên mặt móng này. 

Bước 5:  Dùng Curette

Sử dụng cây nạo da CURETTE loại bỏ da chết phần viền và lau sạch bề mặt móng với dung dịch xà phòng pha loãng một lẫn nữa

Sử dụng cây nạo da CURETTE loại bỏ da chết phần viền và lau sạch

Bước 6: Dùng kìm đã sát khuẩn nhặt da thừa gọn gàng

Nhặt da thừa là bước tiếp theo của quy trình. Để đảm bảo an toàn vệ sinh, tất cả dụng cụ chăm sóc móng của chúng tôi đều được vệ sinh và diệt khuẩn bằng máy chuyên dụng, đảm bảo sự an toàn và giúp khách hàng yên lòng trong quá trình sử dụng dịch vụ tại ji nail art

Dùng kìm đã sát khuẩn nhặt da

Bước 7 : Sơn Gel Cnd / Shellac 

 1. Chà nhám nhẹ bề mặt móng , đặc điểm riêng của dòng sơn cnd này là không cần mài nhám quá nhiều .
 2. Sử dụng Scrub Fresh lên miếng gạc hoặc bột giấy và khử trùng tất cả các móng. Mặt khác, sử dụng một miếng gạc mới và lặp lại quy trình.
 3. Lắc đều lọ Shellac Base Coat! ( TRƯỚC KHI QUÉT )
 4. Phủ một lớp mỏng Shellac Base Coat lên mỗi móng.Bạn bắt đầu với một cái móng tay rễ và bạn vẽ về phía ngọn theo một số nét đối xứng. Hãy chắc chắn rằng bạn đang phủ đều toàn bộ vùng móng. Kéo Shellac qua cạnh trống của móng tay, tuy nhiên, để lại một khoảng trống nhỏ ở rìa của lớp nền (tất cả xung quanh thành lũy da).

Sử dụng Scrub Fresh lên miếng gạc hoặc bột giấy và khử trùng

 1. Bây giờ đặt tay của bạn vào đèn UV-LED và để nó chiếu sáng trong 2 phút (tùy loại Đèn UV / LED, làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất) để lớp nền cứng lại.Ở giai đoạn này, cặn dính xuất hiện trên bề mặt. Không loại bỏ lớp kết dính này,bởi vì nó giúp lớp tiếp theo bám chắc.
 2. Tiến hành theo cách tương tự, mặt khác.
 3. LẮC ĐỀU MÀU Shellac!
 4. Phủ lớp sơn màu Shellac đầu tiên theo các nét đều. Sơn lớp càng mỏng càng tốt, nhưng phải bao phủ toàn bộ khu vực của móng tay. Kéo màu lớp trên đầu. Lớp này không được chồng lên Lớp nền xung quanh lớp biểu bì. Chật hẹp khoảng trống trên móng tay – khoảng 1 mm xung quanh da vẫn không bị che phủ. cuối cùng có thể “niêm phong” toàn bộ lớp.
 5. Sau khi sơn tất cả các móng, đặt bàn tay của bạn dưới tia UV và để nó hoạt động cài đặt thời gian.
 6. Tiếp tục theo cách tương tự, mặt khác.

CND reveals its next-generation LED light! Cures all 5 fingers (or toes) in half the time*

 1. Phủ lớp sơn màu thứ hai theo cách tương tự. Đảm bảo lớp phủ
mép của chóp từ phía trước của nó. Bề mặt móng được phủ một lớp trong ranh giới Base Coat (không vượt quá Base Coat)
 2. Sau khi sơn tất cả các móng, đặt bàn tay của bạn dưới đèn UV / LED và để nó hoạt động cài đặt thời gian.
 3. LẮC ĐỀU LỌ Shellac Top Coat
 4. Cuối cùng, phủ Top Coat lên từng móng.Lớp phủ cơ bản chồng lên nhau và các lớp màu ở các cạnh, nhưng vẫn tránh điều này áp dụng nó vào vùng da xung quanh móng tay. Thủ tục này sẽ đạt được cái gọi là
”niêm phong bánh sandwich” có nghĩa là niêm phong sơn bên trong đế và bề mặt các lớp
 5. Đặt tay vào đèn UV lần cuối và để đèn UV phát huy tác dụng.
 6. Tiến hành theo cách tương tự, mặt khác.
 7. Cẩn thận lau từng móng tay bằng vải tẩm cồn Isopropyl. Đội
loại bỏ cặn dính còn sót lại trên bề mặt móng tay.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SHELLAC LOẠI BỎ?

1.Remover Wraps – miếng gỡ shellac

2.Shellacu Offly Fast Moisturizing Remove.

3.Tẩy hoặc aceton

Dụng cụ tháo gel nhanh và tiện lợi

Bạn có thể dễ dàng loại bỏ Shellac bằng băng vệ sinh đặc biệt .Tẩy tế bào chết được ngâm trong axeton hoặc một sản phẩm đặc biệt

Shellac Nourishing Remover : Quấn từng đầu ngón tay và để trong khoảng 10 đến 20 phút. Sau đó Shellac có thể dễ dàng bong ra.

0975263564

fb insta youtube tiktok