Ngắm những kiểu tóc layer dài trẻ xinh, sang chảnh giúp nhan sắc ‘lên hương’ thấy rõ

Tóc layer trẻ xinh, thăng hạng visual ‘xịn’ có rất nhiều phiên bản đáng để chúng ta cân nhắc. Song nếu chuộng nét đẹp dịu dàng, tinh tế, vừa ngọt ngào vừa sang chảnh thì bạn nhớ ngắm ngay 9 kiểu tóc layer dài đẹp mê hồn này.

1. Tóc layer dài ngang lưng
https://www.facebook.com/NailKorean

Với mái tóc có độ dài ngang lưng, hầu hết mọi người đều có xu hướng lặp lại những cách tạo kiểu khá quen thuộc như để thẳng tự nhiên, uốn đuôi, uốn sóng hoặc làm xoăn lơi. Tuy nhiên, với sự “lên ngôi” của tóc layer trẻ trung và sành điệu thì chị em đã có nhiều lựa chọn hơn hẳn.

Chưa cần áp dụng thêm các kĩ thuật như uốn hay làm xoăn, tóc layer dài ngang lưng tự nhiên đã có khả năng “F5” diện mạo cũng như kiểu tóc khá tốt. Do đó, nếu không có nhiều thời gian chăm sóc hoặc chuộng style đơn giản thì bạn chỉ cần tỉa đuôi nhẹ nhàng. Trong trường hợp muốn “lột xác” hiệu quả hơn thì tóc layer ngang lưng uốn sóng nước kiểu Hàn hay uốn đuôi chữ C, uốn xoăn đuôi… sẽ là gợi ý mà chị em nên thử.

2. Tóc layer dài uốn nhẹ

Sở hữu mái tóc dài thướt tha là niềm mơ ước của nhiều người. Song, nếu bạn cảm thấy chúng khiến cho hình ảnh của bản thân bị “đóng khung” hay kém sành điệu thì hãy ngắn thử tóc layer dài uốn nhẹ. Bởi kiểu tóc này vừa mới mẻ, trẻ xinh vừa phù hợp với nhiều khuôn mặt và phong cách.

Ưu điểm của tóc layer dài là chúng có khá nhiều lựa chọn từ uốn chữ C, uốn cụp đuôi, uốn xoăn đuôi cho đến uốn sóng nước, uốn lơi. Tóc uốn nhẹ cũng không yêu cầu bạn phải chăm sóc qua nhiều, chỉ cần sấy khô rồi dùng kẹp càng cua kẹp gọn lại là đủ để giữ nếp. Quan trọng nhất là tóc tỉa layer uốn tạo được độ bồng bềnh cực tự nhiên nên dù sở hữu mái tóc hơi mỏng thì chị em vẫn có thể tự tin để tóc dài mà không sợ lộ nhược điểm.

3. Tóc layer dài thẳng

Có thể nói, tóc layer dài thẳng chính là phiên bản nâng cấp của kiểu tóc dài thẳng vốn được ưa chuộng trong nhiều năm qua. Vẫn giữ được vẻ đẹp đơn giản, sang chảnh và khả năng “cân” mọi style nhưng nhờ kỹ thuật tỉa layer mà gợi ý này có thể khiến diện mạo trông mới mẻ và thú vị hơn vài phần.

Nếu sở hữu khuôn mặt thanh tú, cân đối, chị em chỉ cần để tóc layer dài thẳng tự nhiên không mái là đủ để “nâng tầm” khí chất. Với những trường hợp muốn chỉnh sửa đường nét trên khuôn mặt hay “ăn điểm” dịu dàng, phong cách thì việc kết hợp với mái thưa, mái bay, mái ngố sẽ là lựa chọn khá hoàn hảo. Đương nhiên, nếu bạn không thích tạo kiểu quá nhiều mà vẫn có mái tóc sành điệu và khác biệt thì nhuộm cũng là một trong những phương án rất tuyệt.

Trả lời

0975263564

fb insta youtube tiktok