Những Câu Chuyện Thú Vị Của Khách Hàng Với Người Thợ Tóc

Những Câu Chuyện Thú Vị Của Khách Hàng Với Người Thợ Tóc

Nếu bạn đã quá nhàm chán với những tấm gương, những hình tượng thành công, những mảnh đời vượt khó sống tốt thì trong bài viết này, bạn sẽ được nghe những câu chuyện vô cùng thú vị của nhiều khách hàng mà thợ cắt tóc chúng tôi nghe lỏm được. Nghề cắt tóc đôi khi không chỉ tạo ra một mái tóc đẹp, mà còn là người chia sẻ, lắng nghe các câu chuyển của khách hàng để mang đến một kết quả tốt nhất cho mái tóc của họ!

Trò chuyện với khách hàng là cách mà thợ cắt tóc giảm stress sau những lúc tập trung căng thẳng

Nghề cắt tóc cũng như hàng tá nghề dịch vụ khác, đòi hỏi người thợ phải có nhiều kỹ năng về ăn nói, tư vấn lẫn thuyết phục khách hàng. Đây cũng là cái nghề dễ “ăn chửi” nhất vì chỉ cần sơ sẩy một chút, không đúng ý khách hàng là bạn đã có thể lãnh đủ hậu quả. 

Nhưng mà nghề tóc cũng là cái nghề dễ chia sẻ, dễ lắng nghe khách hàng nhất. Những câu chuyện không đầu không cuối, những chi tiết rất đời thực, rất gần gũi ở đủ mọi ngành nghề mọi tầng lớp được mang ra nói khi người ta bắt đầu cảm thấy thư giãn. Và đó chính là lúc người thợ cắt tóc lắng nghe, chia sẻ với những người khách thân thương của mình.

Lắng nghe nhiều mẩu chuyện thú vị từ khách hàng là cách một người thợ tóc tìm thấy niềm vui

Có bao giờ bạn thắc mắc, stylist tóc tại Hint Korea lấy đâu ra nguồn năng lượng tích cực nhiều đến thế, khi hầu như mọi lúc mọi nơi họ đều nở nụ cười trên môi? Thực ra, không phải nghề cắt tóc không cực không khổ. Nhưng đi cùng những áp lực và khó khăn đó là nhiều lời động viên, khen ngợi, những câu chuyện không đầu không cuối từ khách hàng khiến họ có thêm nhiều năng lượng đến tiến đến phía trước.

Một mẩu chuyện be bé của ông bố dắt bé con đi cắt tóc, rồi thủ thỉ với nhau nên mua quà gì cho mẹ vào tiệc sinh nhật tối nay. Hai cô bạn thân cùng rủ nhau đi làm tóc, nói chuyện trên trời dưới đất từ công việc đến khó khăn trong mùa dịch Covid vừa qua. Hay thậm chí một khách hàng mới đến cắt tóc lần đầu, tự dưng thấy thân thuộc cũng kể vài mẩu chuyện trong ngày cho các bạn stylist nghe vui.

Học nghề tóc: khó khăn đó rồi cũng tìm thấy những nụ cười của cuộc đời

Các bạn stylist lấy chất liệu từ chính những câu chuyện thú vị của khách hàng để tìm niềm vui cho chính mình. Đây cũng là cách mà họ giải tỏa được áp lực, yêu và quý cái nghề của mình hơn.

Có lẽ từ chính sự yêu mến của khách hàng mà người làm nghề cắt tóc can đảm hơn, cố gắng tiến về phía trước đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh đang ngày một bùng phát này.

Để trở thành một stylist tóc với công việc ổn định, người thợ cắt tóc đã phải trải qua quãng thời gian học nghề căng thẳng. Không đơn giản chỉ vậy, họ còn phải cạnh tranh với nhiều người khác để có thể bước vào hàng ngũ stylist tại Hint Korea

Những khó khăn ấy đã tôi luyện nên những con người can đảm, tự tin và không ngừng nỗ lực tiến đến tương lai phía trước. Nhưng rồi vẫn là những áp lực ấy, đôi khi khiến những người thợ tóc này mệt mỏi và mất đi nguồn năng lượng dồi dào của chính mình. Nhờ vào nhiều câu chuyện thú vị được nghe từ khách hàng mà những người thợ tóc này mới tích cực hơn, muộn phiền rồi cũng qua đi cho thấy ánh sáng từ mục tiêu phía trước.

Tương lai rồi vẫn sẽ nở nụ cười khi bạn nỗ lực tiến về phía trước

Nghề cắt tóc sẽ ngày một phát triển hơn nữa, và người thợ làm tóc sẽ có những bước tiến mới hơn. Đồng hành cùng với các stylist này chắc chắn sẽ là nguồn năng lượng tích cực đến từ khách hàng. Mong rằng bất cứ ai bước vào nghề tóc sẽ luôn nhận được nguồn năng lượng ấy để đưa thời trang tóc nam lên các vị trí cao hơn trên trường quốc tế!

Trả lời

0975263564

fb insta youtube tiktok

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC MIỄN PHÍ VỀ CÁC KHÓA HỌC TẠI HINT ACADEMY

    1. Thông tin:    2. Sở thích:


    Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ với bạn.

    Xin chân thành cảm ơn!