Tẩy Tóc Có Hư Tóc Không ?

Giới trẻ hiện nay rất thích nhuộm những màu thời trang như pastel và những màu sáng như ý muốn thì phải tẩy tóc! Vậy tẩy tóc là gì? Tẩy tóc có hư tóc không ?  Hint Academy sẽ giải đáp cho bạn nhé !

Nếu đã yêu thích màu tẩy thì các bạn nên lựa chọn những salon lớn và uy tín vì những người thợ nhiều kinh nghiệm và lành nghề!

Màu nhuộm sau tẩy sẽ giữ được bao lâu? Tuỳ vào tình trạng tóc sau tẩy nếu tóc tẩy đến mức trắng và bạch kim thì màu nhuộm sẽ nhanh trôi hơn do biểu bì tóc mở rất nhiều nên màu nhuộm sẽ dễ trôi hơn sau mỗi lần gội , và tuỳ màu nhuộm khách chọn, nếu khách chọn những tone màu pastel là những tone màu nhạt và sáng thì sẽ nhanh bay hơn những màu đậm , và những tone màu lạnh sẽ nhanh bay hơn những tone màu nóng .

Làm cách nào để giữ màu nhuộm lâu bay hơn sau khi tẩy? Lựa chọn dầu gội giữ màu cho tóc nhuộm , sử dụng dầu gội tím khử vàng kết hợp với phục hồi tại nhà chăm sóc mỗi ngày sẽ giúp tóc tẩy khỏe hơn , những sản phẩm được lựa chọn tốt nhất hiện nay dành cho tóc tẩy là oplex vì nó sẽ giúp Hàn gắn liên kết sợi tóc sau tẩy tránh tình trạng gãy rụng do bột tẩy gây ra!

Hạn chế sử dụng nhiệt bao gồm máy kẹp máy tạo kiểu máy sấy vì nhiệt sẽ làm nhanh bay màu tóc và làm khô tóc của bạn, sử dụng sản phẩm oil dưỡng để bảo vệ tóc của bạn khi mỗi lần ra ngoài tiếp xúc ánh nắng mặt trời!

Sử dụng dầu gội phù hợp và không gội đầu quá thường xuyên và quá nhiều lần. Tóc đã tẩy sẽ yếu, dễ gãy và nhạy cảm hơn rất nhiều so với ban đầu. Cho nên bạn cần chọn loại dầu gội phù hợp, dành riêng cho tóc nhuộm và tóc tẩy. Ưu tiên các loại dầu gội bảo vệ màu tóc, dầu gội tím loại bỏ vàng sẽ giúp những tone màu lạnh đẹp hơn , Gội đầu đúng cách , sau khi tẩy nhuộm khoảng từ 2-3 ngày mới bắt đầu sử dụng dầu gội .Lưu ý tránh xa những loại dầu gội chứa Sulfate .Sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm và bổ sung keratin cho tóc tẩy như oplex , oil , vitamin C . Thường xuyên phục hồi tóc để bổ sung keratin bảo vệ sợi tóc và giúp tóc mềm mượt chắc khoẻ hơn nhé các nàng .Chăm tỉa phần đuôi tóc xơ , và chọn những kiểu cắt layer , cúp phần đuôi mái tóc của bạn sẽ nhin chắc khoẻ hơn nhé.Hạn chế sử dụng nhiệt cho tóc sau khi tẩy từ 2 -3 tuần , để tóc khô tự nhiên sau khi gội đầu . Bạn có thể tạo kiểu xoăn tự nhiên bằng lô cuốn mà không cần dùng nhiệt nhé!

Product From Korea

Trả lời

0975263564

fb insta youtube tiktok

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC MIỄN PHÍ VỀ CÁC KHÓA HỌC TẠI HINT ACADEMY

    1. Thông tin:    2. Sở thích:


    Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ với bạn.

    Xin chân thành cảm ơn!