Trend Makeup Trung Quốc Của Thần Tiên Tỷ Tỷ

Trang điểm Trung Quốc là gì?

Trang điểm Trung Quốc là kiểu trang điểm mang phong cách của Trung Quốc. Khác với kiểu trang điểm Hàn Quốc thường ưa thích cách makeup nhẹ nhàng, trong sáng, trang điểm Trung Quốc tạo ra những điểm nhấn trên gương mặt như vào phần mắt, má, môi tạo ấn tượng cho người nhìn.

1. Trang điểm bọng mắt

Bọng mắt không phải là khuyết điểm mà đó còn là một trong những vẻ đẹp của một cô gái. Khi cười bọng mắt sẽ giúp đôi mắt của cô gái trở nên nheo nheo đáng yêu và nụ cười cũng tươi tắn hơn rất nhiều. Để tạo bọng mắt giả, bạn có thể dùng chì nâu kẻ một đường viền ở mí mắt dưới, sau đó nhấn nhũ sáng để phần bọng mắt được nổi bật hơn. Một đôi mắt có bọng trông như hơi sưng sẽ tạo cảm giác ngây thơ, trong trẻo, đồng thời đôi mắt trông cũng to tròn hơn hẳn.

2. Sử dụng kích mí là đặc điểm dễ thấy khi trang điểm Trung Quốc

Một đôi mắt to, tròn là điều mà các Hotgirl Trung Quốc yêu thích vì vậy việc cân bằng giữa mí trên và mí dưới là điều quan trọng khi trang điểm. Miếng dán kích mí là một “phát minh” thần thánh vì kích mí có thể biến một đôi mắt từ một mí thành hai mí, từ nhỏ xíu thành to tròn dễ thương. Bạn có thể chọn kích mí dạng lưới dễ dàng ẩn giấu trong lớp da, kích mí dạng keo hoàn toàn trong suốt để trông tự nhiên nhất.

3. Má hồng

Theo lối trang điểm truyền thống thì việc đánh má hồng sẽ là bước cuối cùng của các bước makeup. Nhưng với Hotgirl Trung Quốc yêu thích đôi má ửng hồng như trái đào thì họ thích “đánh má hồng ngược”. Có nghĩa là sẽ đánh má hồng đầu tiên, sau đó mới đến bước phủ kem nền hoặc kem che khuyết điểm. Cách làm này được nhiều cô gái tin rằng đôi má sẽ luôn ửng hồng tự nhiên và luôn trở nên dễ thương hơn trong mắt người đối diện.

4. Trang điểm Trung Quốc chú trọng eyeliner mảnh và rõ nét

Đường eyeliner khiến đôi mắt dài và trở nên hút hồn hơn so với kiểu kẻ kẻ eyeliner viền sát chân mi như ở Hàn Quốc. Các cô gái Trung Quốc yêu thích kiểu kẻ mắt này vì có thể giúp mắt sâu hơn và hút hồn hơn.

5. Dùng high light, nhũ bắt sáng

Các cô gái Trung Quốc luôn muốn mình nổi bật mỗi khi ra ngoài, vì vậy dùng high light, nhũ bắt sáng với kiểu trang điểm Trung Quốc là điều không thể thiếu.Nhấn nhá một chút ở phần gò má và đầu sống mũi, giúp đường nét, góc cạnh gương mặt thêm rõ ràng.

6. Trang điểm Trung Quốc nhấn vào môi màu đậm

Khác với kiểu màu môi nhẹ nhàng như trang điểm Hàn, thì trang điểm Trung Quốc yêu thích màu son đậm quyến rũ hơn. Các hot Tiktoker Trung Quốc yêu thích tô son màu đỏ đậm quyến rũ và gây ấn tượng thêm bằng chút son bóng để đôi môi lúc nào cũng căng mọng, đáng yêu

Trả lời

0975263564

fb insta youtube tiktok