Trung Tâm Dạy Nghề Tóc Nam

Trung Tâm Dạy Nghề Tóc Nam

Trung Tâm Dạy Nghề Tóc Nam Tóc nam hiện nay đang trên đà phát triển do đàn ông chăm chút hơn về vẻ bề ngoài của mình. Những người thợ cắt tóc nam từ đó mà cũng cần trau dồi về tay nghề, cập nhật xu hướng đem đến cho khách hàng những mẫu tóc […]

1.Tổng Quan

Như đã nói ở phần trên, nghề cắt tóc đang là một nghề rất phát triển với mức thu nhập hấp dẫn mà nhiều người mong muốn. Một người thợ tóc nam hiên có mức lương trung bình khoảng từ 12 đến 15 triệu đồng mỗi tháng.Tay nghề càng cao thì mức thu nhập càng cao lên đến 40 triệu đồng mỗi tháng. Đây là mức thu nhập khá cao kể từ khi mới bước chân vào nghề và còn có thể phát triển hơn nữa trong tương lai.Nghề cắt tóc nam cũng không cần yêu cầu ngoại hình cao, mà hầu như đều chú trọng đến kỹ năng tay nghề, không phân biệt độ tuổi cũng như giới tính, điều này lại càng tạo điều kiện cho nhiều người dễ dàng tiếp cận hơn. Hơn nữa học nghề cũng không quá khó khăn, chỉ yêu cầu sự siêng năng, ham học hỏi, thái độ tốt cũng như có niềm đam mê là bạn có thể học nghề tóc nam một cách dễ dàng. Ngoài ra nghề còn có rất nhiều hướng để phát triển một cách dễ dàng như làm chủ tiệm tóc, đào tạo học viên.Nhận thấy được tiềm năng phát triển của nghề cắt tóc nam, Trung tâm đào tạo Hint Academy cũng có khóa học đào tạo tóc nam cùng với chương trình giảng dạy chuyên nghiệp, giúp cho học viên ra nghề có thể tự tin làm thợ.

Học cắt tóc nam

2.Chương Trình Học Cắt Tóc Nam Tại Trung Tâm Đào Tạo Nghề Hint Academy

Chương trình học nghề cắt tóc nam tại Hint Academy, sẽ không chỉ gói gọn trong cắt tóc mà còn đi chuyên sâu về các môn hóa chất như uốn, duỗi và nhuộm. Nội dung học trong chương trình đã được chọn lọc, nghiên cứu để đưa ra một chương trình học phù hợp bao gồm:

 • Các kiến thức chuyên sâu về cấu tạo, thành phần của tóc
 • Cách phân tích, đánh giá tình trạng da đầu và tóc
 • Các kiến thức về hóa chất uốn, duỗi và nhuộm
 • Các kỹ thuật uốn, duỗi và nhuộm
 • Các kỹ thuật sử dụng kéo, lược, tông đơ
 • Các kỹ thuật cắt tóc nam
 • Các kỹ năng gội đầu, massage và tạo kiểu chuyên nghiệp
 • Kỹ năng tư vấn, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp
 • Định hình, lựa chọn phong cách riêng biệt

Học viên được học kết hợp song song lý thuyết và thực hành trên manocanh và mẫu thật nhằm giúp học viên có thể học một cách tốt nhất, nhanh nhất và thực tế nhất. Học viên còn được kiểm tra định kỳ sau mỗi nội dung học giúp đảm bảo chất lượng học. Từ đó mà học viên sau khi được đào tạo sẽ tự tin với tay nghề của mình.

Ngoài ra, trong quá trình học, học viên cũng được cập nhật xu hướng của thế giới một cách dễ dàng.

3.Vì Sao Nên Chọn Trung Tâm Đào Tạo Nghề Hint Academy ?

Trung tâm đào tạo nghề Hint Academy là đơn vị đào tạo tiên phong trong việc cập nhật những xu hướng làm đẹp của thế giới. Bên cạnh đó còn là sự nỗ lực không ngừng nghỉ để việc đào tạo và giảng dạy luôn kịp thời phù hợp với từng giai đoạn, giúp cho học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ tự tin về tay nghề.

Là trung tâm đầu tiên có giáo viên hàn Quốc trực tiếp giảng dạy, hội đồng quản lý giáo dục của nhà trường là nơi nghiên cứu kiến thức, kỹ năng và xu thế làm đẹp mới nhất để chia sẻ cho giảng viên cũng như cung cấp kiến thức tốt nhất cho học viên.

 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Hint Academy là trung tâm đào tạo đạo đầu tiên có chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc trực tiếp đào tạo cho học viên.Đội ngũ giảng viên Việt Nam với từ 10-15 năm kinh nghiệm trong ngành và giảng dạy.Ngoài ra còn có các trợ giảng với hơn 5 năm kinh nghiệm hỗ trợ, giúp cho học viên được kèm sát sao

Đội Ngũ Giảng Viên Chuyên Nghiệp

 • Cơ sở vật chất hiện đại cập nhật xu hướng

Không gian rộng rãi, thoải mái, thiết bị, máy móc hiện đại phù hợp với xu hướng của thế giới

 • Tạo điều kiện thực tế cho học viên

Học viên ở Trung tâm đào tạo nghề Hint Academy sẽ được đi cắt tóc từ thiện 1 ngày/ tuần, giúp cho học viên vừa được giúp đỡ mọi người vừa có thêm kinh nghiệm.

 • Có salon cho học viên thực tập

Tại Hint Academy có salon với trang bị máy móc đầy đủ, hiện đại giúp cho học viên có thể thực hành trên mẫu thật như làm trên khách tại salon, đảm bảo kỹ năng tay nghề cũng như kỹ năng tư vấn cho khách hàng.

Hình ảnh thực tập tại Hint Academy

 • Chi phí học và Chính sách hỗ trợ

Hiện nay, chi phí cho một khóa khóa học nghề tóc rơi vào khoảng 6 đến 15 triệu trong vòng 3 đến 6 tháng. Tuy nhiên, tại trung tâm Hint Academy giá học phí sẽ được thay đổi theo thời gian , áp dụng chương trình khuyến mãi phù hợp từng thời điểm ,….Tại Hint Academy với giá khóa học gốc cho khóa học tóc dao động từ 25 – 35 triệu và sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi khác nhau theo từng thời gian khác nhau.

Khi học tại Hint Academy, bạn sẽ được rèn luyện trong vòng 3 tháng. Trong thời gian đó, học viên sẽ được học 6 ngày/ tuần, từ thứ 2 đến thứ 7. Tùy vào khả năng mỗi người mà thời gian học nghề có thể kéo dài trong trường hợp sau khi kết thúc, học viên không tự tin với tay nghề của mình và sẽ được đào tạo lại mà không phát sinh học phí.

Tại trung tâm đào tạo nghè Hint Academy, khi tham gia khóa học tóc, học viên sẽ được:

 • Tài trợ 100% học phí đối với học viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc con thương binh liệt sỹ.
 • Hỗ trợ ký túc xá cho học viên ở xa.
 • Học viên được bảo lưu học phí cùng thời gian học từ 3 tháng – 1 năm với trường hợp được BGH thông qua.
 • Tư vấn, giải quyết vấn đề 24/7.
 • Được hỗ trợ tư vấn set up Salon Tóc.

4.Lời Kết

Với sứ mệnh trở thành trung tâm đầu ngành về dạy làm đẹp ở Việt Nam đạt chuẩn Quốc Tế, . Đào tạo kỹ năng toàn diện cho học viên. Trung tâm đào tạo nghề Hint Academy tiếp tục cung cấp xuất sắc các khóa học thẩm mỹ và kỹ năng thực hành chuyên môn, đào tạo đạo đức cho phép học viên trở thành những nhà lãnh đão suất sắc trong tương lai. Nếu bạn yêu thích nghề cắt tóc nam thì Hint Academy sẵn sàng đồng hành cùng bạn bước đầu trở thành một người thợ chuyên nghiệp.