Với xu hướng làm đẹp ngày càng phát triển hiện nay, với các dịch vụ uốn, duỗi, nhuộm hoặc cắt thì còn có dịch vụ uốn phồng chân tóc TẠO ĐỘ PHỒNG cũng là một kiểu làm tóc mà khách hàng ưu tiên lựa chọn để tóc luôn được bồng bềnh và có độ phồng ở phần chân tóc. Và ở HINT HAIR sẽ có những kiểu uốn phồng chân tóc tạo độ phồng tự nhiên hạn chế hư tổn tóc.

Tìm hiểu về uốn phồng chân tóc

1. Tại sao phải cần uốn phồng chân tóc

Hiện tại hầu hết phần lớn các chị em phần tóc thường bị mỏng và xẹp, vì thời tiết và khí hậu ở Việt Nam sẽ gây nên tóc dễ dàng gây ra hiện tượng dầu, nhờn đây là một phần góp vào phần tóc của khách hàng không có độ bồng bềnh và cảm giác không được tự tin về kiểu tóc của mình.

Tóc của bạn là sợi tóc mỏng, thưa hay bị xẹp sát vào da đầu không có độ phồng và mong muốn của bạn là tóc sẽ có độ bồng bềnh, không còn bị xẹp hay không có độ phồng. Vì vậy biện pháp tốt nhất để cải tình trạng này đó là UỐN PHỒNG CHÂN TÓC đây là biện pháp uốn tạo độ phồng hiệu quả và nhanh nhất để chân tóc có được độ bồng bồng bềnh mà bạn mong muốn, và chân tóc không còn bị xẹp. Dưới đây là các kiểu uốn phồng hiện tại được thực hiện ở salon HINT và được khách hàng ưa chuộng rất.nhiều.

Uốn phồng giúp chân tóc được dày, có độ phồng và bồng bềnh hơn phù hợp với khuôn mặt của bạn.

– Với nhiều kiểu uốn phồng có thể sử dụng thời gian từ 3-4 tháng tùy theo độ dài tóc mà khách hàng dài ra.

– Uốn phồng chân tóc hầu hết là sử dụng thuốc uốn lạnh, nên sẽ không gây hư hại tóc cho nên hầu hết thì có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng (trừ tóc xoăn tự nhiên – nếu uốn tóc sẽ bị xù nhiều hơn nữa)

– Việc chăm sóc với tóc uốn phồng chỉ cần sấy khô phần chân tóc, hay có thể xịt dưỡng chân tóc tạo thêm độ phồng.

– Khi đã uốn phồng chân tóc thì bạn sẽ không cần sử dụng máy sấy hay máy tạo kiểu để tạo kiểu phồng chân nữa.

– Hiện nay với nhiều kỹ thuật uốn phồng chân tóc ngày càng cải tiến, tối ưu sẽ lựa chọn phương pháp thích hợp cho chất tóc của bạn để hạn chế nhều nhất sự ảnh hưởng của kiểu uốn đến tóc.

2. Làm phồng chân tóc sẽ giúp tóc che đi phần tóc thưa

Uốn phồng chân tóc sử hữu rất nhiều ưu điểm, phần lớn sẽ làm cho phần tóc của khách hàng che đi những khuyết điểm trên phần tóc của mình, nhất là với những mái tóc thưa, xẹp và mái tóc hay tiếp ra dầu. Và một phần quan trọng là khi bạn uốn phồng thì vẫn có thể uốn hay duỗi tạo một kiểu tóc khác cho phần đuôi tóc của mình hay là phần mái của mình nữa như vậy tóc của mình sẽ có sự hài hòa độ phồng từ chân tóc cho đến ngọn hoặc là có thể kết hợp cả phần uốn mái chứ không phải chỉ là uốn phồng chân tóc không để mái tóc luôn được bồng bềnh và vào nếp.Nên cũng sẽ dễ hiểu khi khách hàng đến salon thì đến 90% khách hàng muốn uốn phần chân tóc để tóqc luôn có độ bồng bềnh cho mái tóc của mình. Tùy theo chất tóc mà sẽ tư vấn kiểu uốn phồng chân tóc phù hợp, hài hòa mà tóc vẫn có độ phồng chân tóc và giữ nếp.

3. Uốn phồng chân tóc có gây hại không ?

Khi uốn phồng chân tóc, có lẽ điều mà bất kỳ chị em nào cũng quan tâm đầu tiên chính là “uốn phồng chân tóc có hại không”. Có thể nói, với nhiều phương pháp uốn phồng chân tóc khác nhau, thì sẽ có kết quả khác nhau và cũng có tác động đến mái tóc khác nhau, bất kỳ một loại thuốc uốn hay nhuộm nào thì cũng đều có ảnh hưởng và tác động đến mái tóc tự nhiên, chỉ khác nhau ở mức độ tóc đã hư tổn hay tự nhiên, và lượng thuốc mà mình sử dụng. Ở Hint Hair sẽ là một lựa chọn uy tính và an tâm nhất cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ uốn phồng chânm khi khách hàng sẽ được tư vấn kiểu uốn phồng chân tóc phù hợp với khuôn mặt, chất tóc, độ phồng và sự ảnh hưởng của thuốc đến chất tóc của bạn.

Khi đã xác định uốn tóc thì mái tóc của bạn phải đối mặt với hóa chất. Bởi vậy, khi bạn làm một dịch vụ sẽ dưa vào nhiều yếu tố khác nhay: Salon bạn lựa chọn là dịch vụ tóc, phương pháp uốn tóc và  việc quan trọng hơn tấc cả là việc chăm sóc tóc sau khi làm phồng chân tóc – đây là bước mà khách hàng cần lắng nghe sự tư vấn hương dẫn của nhân viên làm tóc để khi khách hàng về nhà sử dụng thì vẫn có một mái tóc bồng bềnh như ở salon. Vì vậy,khi uốn phồng sẽ gây hại cho tóc nhưng không đáng lo ngại, chỉ cần bạn chọn Salon thực hiện uốn phồng chân tóc chất lượng, dưỡng tóc hiệu quả,… thì tác hại lên mái tóc của bạn sẽ rất thấp.

Salon bạn lựa chọn là dịch vụ tóc, phương pháp uốn tóc và  việc quan trọng hơn tấc cả là việc chăm sóc tóc sau khi làm phồng chân tóc

4. Uốn phồng chân tóc hàn quốc bằng ống lô gai

Đây được xem là phương pháp uốn phồng chân tóc phổ biến, được yêu thích bậc nhất hiện nay. Khi xu hướng làm tóc theo phong cách Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thời gian hiện tại và sau này, với kiểu uốn nhẹ nhàng tự nhiên, không để lộ nếp uốn nhưng mái tóc vẫn bồng bềnh giúp khuôn mặt hài hóa hơn. Nhưng vì khí hậu, thời tiết và môi trường giữ 2 Quốc Gia có sự khác biệt và cách chăm sóc tóc của tệp khách hàng người Việt Nam nên sẽ có biến tấu kiểu uốn một chút để khách hàng vẫn cảm thấy tóc có độ phồng tự nhiên nhưng vẫn sử dụng được thời gian lâu hơn hay cách chăm sóc kiểu uốn phồng. Nếu bạn để ý những nngười nổi tiếng của Hàn Quốc với mái tóc bồng bềnh thì bạn sẽ “mê” ngay phương pháp uốn phồng chân tóc này.

Với uốn phồng chân tóc Hàn Quốc, bạn không cần phải đi bấm xả tóc mà tóc sẽ tự duỗi thẳng tự nhiên theo thời gian. Đặc biệt hơn, kiểu uốn phồng chân tóc này không làm lộ nếp tóc phồng, vô cùng tự nhiên. Ngoài ra, đây cũng được xem là phương pháp uốn phồng an toàn, giúp cho tóc không bị hư tổn, gãy rụng sau khi uốn xong không có nếp uốn.

Uốn Phồng Chân Bằng Lô Gai

Đây là kiểu uốn phồng bằng ống lô tạo độ phồng tự nhiên không gây nếp gãy khúc, khi tóc dài ra thì sẽ không cần vào thuốc duỗi để xã ra, sẽ không để lại nếp uốn. Với kiểu uốn phồng chân tóc này sẽ khá phổ biến với salon Hàn Quốc nhưng sẽ thích hợp với những kiểu tóc có độ dài vừa phải không quá dài thì chân tóc sẽ có độ phồng nhiều hơn, ngược lại với dộ dài tóc dài và chất tóc dày, thì kiểu uốn này sẽ không phù hợp, vì chất tóc dài sẽ kéo phần chân tóc xuống phần chân sẽ không có được độ phồng – kiểu uốn phồng bằng ống lô sẽ không phù hợp với chất tóc dày và dài.Với kiểu uốn phồng chân này cũng có thể kết hợp với kiểu uốn phần mái: mái bay hoặc mái thưa. Với sự kết hợp này thì sẽ làm cho tóc có sự hài hòa phồng tự nhiên từ phần chân tóc đến phần mái, và với sự kết hợp này thì sẽ làm cho khách hàng tốn thời gian ít hơn để sử dụng một dịch vụ tại salon . Với việc uốn phồng chân tóc tạo độ phồng tự nhiên này ở salon Hint Hair sẽ sử dụng dòng thuốc uốn ATS đến từ Hàn Quốc với chất thuốc hạn chế hư tổn đến chất tóc của khách hàng, và trước khi uốn phồng chân tóc nhân viên sẽ kiểm tra chất tóc và tư vấn kiểu uốn phồng chân tóc kỹ càng cho khách trước khi quyết địng làm, nên khách hàng luôn yên tâm khi đến salon sử dụng dịch vụ nhé.

Uốn Phồng Chân Tóc Tại Hint Hair Korea

5. Uốn phồng chân tóc xoăn nhiều

Với cách thức uốn phồng chân tóc này, tóc của bạn sẽ có nếp tóc tự nhiên, được giữ lâu và việc xả bấm cho tóc sau này cũng đơn giản, nhanh chóng.Đây là phương pháp hiệu quả được khuyên dùng cho những bạn có mái tóc mỏng, thưa. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp uốn phồng chân tóc cho mình, có thể tham khảo cách uốn phồng này nhé.

Vì đây cà kiểu uốn có độ phồng nhiều nhất trong các kiểu uốn phồng ở salon, kiểu uốn có độ phồng nhiều sử dụng bằng cây nhựa có kích thước khá nhỏ gần bằng kích thước tăm bông tạo độ xoăn nhiều ở lớp trong uốn từ 2-3 lớp tóc sẽ có một lớp tóc ở phía ngoài để che đi lớp uốn ở bên trong, như vậy thì tóc vẫn có độ phồng nhiều nhưng vẫn không bị lộ nếp uốn, tuy là uốn phồng nhiều nhưng vẫn có tính thẩm mỹ.

Uốn phồng tóc xoăn nhiều

Có thể nói so với các phương pháp khác thì uốn phồng chân tóc bằng cây nhựa nhỏ này vô cùng hiệu quả khi giúp tóc dày bồng bềnh, lọn tóc được giữ nếp lâu, bền đẹp. Và khi thực hiện cách uốn phồng này, mái tóc của bạn có thể giữ nếp khoảng 4 – 5 tháng và sau đó chân tóc của bạn sẽ dài ra thì có thể uốn phồng lại. Thời gian giữ tóc ở mỗi người khác nhau tùy thuộc vào tay nghề của thợ làm tóc, thuốc cũng như cách chăm sóc tóc sau uốn phồng chân tóc của bạn.

Bên cạnh đó, điều mà khách hàng quan tâm nhất chính là uốn phồng chân tóc nhiều có gây hại không. Câu trả lời còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: thuốc có tốt hay không, kỹ thuật và tay nghề thợ làm tóc tốt thì kết quả mang lại sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, phương pháp uốn phồng chân tóc với ống nhựa có gây hại ít nhiều nhưng vẫn ít hơn so với cách thức uốn phồng chân tóc với kẹp nhựa, máy kẹp dập mà hiện vẫn còn một số salon sử dụng kiểu uốn sẽ gây hại cho tóc nhiều hơn.

Có thể nói uốn phồng chân tóc bằng phương pháp gì thì cũng gây tổn hại đến tóc ít nhiều, nhưng sẽ giúp diện mạo bên ngoài của bạn thêm phần trẻ trung, xinh đẹp và quan trọng là phần chân tóc được bồng bềnh không còn bị xẹp. Dưới đây là các kiểu tóc nên hay không nên uốn phồng chân tóc bằng ống nhựa:

– Với mái tóc mỏng: Bạn nên sử dụng phương pháp uốn phồng chân tóc với ống nhựa, nhưng đừng quá lạm dụng kiểu uốn này tóc uốn của mình sẽ bị lộ phần uốn không có thẩm mỹ cho các khách hàng.

– Với những mái tóc dày: với những chất tóc này thì nếu khách hàng muốn tóc phồng hơn thì cũng có thể uốn nhẹ nhàng, nhưng với lời khuyên của nhà làm tóc thì HINT nghĩ đối với chất tóc này thì không nên uốn như vậy sẽ làm cho tóc mình phồng nhiều quá, tóc bị xù ra không hài hòa phù hợp với khuôn mặt và còn làm tóc của khách hàng bị hư tổn.

– Với những bạn có mái tóc yếu: Không nên chọn phương pháp uốn phồng chân tóc bằng ống nhựa hay bất kỳ phương pháp nào khác. Bởi điều này khiến cho khuôn mặt của bạn càng to và làm cho tóc yếu hơn, dễ gãy rụng hơn.

6. Uốn phồng chân tóc xóa ngôi tạo độ phồng kỹ thuật hàn quốc

Không còn lo uốn phồng chân tóc bị hư tổn. Tóc mỏng xẹp không uốn phồng chân thì tổng thể mái tóc không đẹp.Mà uốn lại lo gãy rụng,khô xơ. Không chỉ riêng các chị em, mà các anh có vấn đề về tóc mỏng,thưa thì công nghệ này rất phù hợp.Tạo độ phồng trên nền tóc thẳng. Là công nghệ đang được chị em và các anh lựa chọn nhiều nhất

Dụng cụ uốn phồng chân

Không còn lo uốn phồng chân tóc bị hư tổn. Tóc mỏng xẹp không uốn phồng chân thì tổng thể mái tóc không đẹp.Mà uốn lại lo gãy rụng,khô xơ. Không chỉ riêng các chị em, mà các anh có vấn đề về tóc mỏng,thưa thì công nghệ này rất phù hợp.Tạo độ phồng trên nền tóc thẳng. Là công nghệ đang được chị em và các anh lựa chọn nhiều nhất .

Đây là kiểu uốn phồng công nghệ mới với kiểu uốn phồng xóa ngôi tạo độ phồng tự nhiên dành cho những chất tóc bị chết phần ngôi hay những chất tóc bị thưa rụng nhiều gây nên tình trạng bị hói, hay bị thưa. Đây là kiểu uốn khá là mới mẻ và khá xa lạ với khách hàng Việt Nam, đây là kiểu uốn mới được du nhật từ xứ sở Kim Chi đến Việt Nam, kiểu uốn với những trục uốn phồng với nhiều kích thước khác nahu từ nhỏ đến to tùy theo độ uốn bạn muốn phồng nhiều hay phồng ít, hay là xóa ngôi.

Kiểu uốn sẽ rất rất phù hợp không chỉ riêng tệp khách hàng là chị em phụ nữ mà còn cũng rất phù hợp với khách hàng là Nam giới bị hói hay bị thưa – kiểu uốn sẽ làm cho tóc không bị thưa và nhìn sẽ thấy nhiều tóc hơn.

7. Uốn phồng chân tóc giữ được bao lâu

Sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn với mái tóc phồng đẹp là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng muốn. Tuy nhiên, độ phồng chân tóc có giữ được lâu hay không còn phụ thuộc vào cách chăm sóc của mỗi người. Trung bình sau khi uốn phồng chân tóc, độ phồng có thể giữ được trong khoảng 3 – 5 tháng tùy vào chất tóc của mỗi khách hàng dài ra. Ngoài ra, để duy trì mái tóc uốn phồng được lâu và chắc khỏe, còn phụ thuộc vào thuốc và Salon bạn lựa chọn sử dụng tốt hay không, nên bạn muốn tóc mình được đảm bảo không hư tổn hay giữ nếp được lâu thì nên chọn Salon uy tính và chất lượng để có một mái tóc đẹp bồng bềnh.

Kỹ thuật uốn phồng chân của hàn quốc

Đây là hình ảnh khách hàng uốn phồng xóa ngôi phần mái bị chết ngôi: vì đã để phần ngôi lâu ngày làm cho phần tóc ngày càng thưa và khó để thay đổi phần ngôi khác, uỗn phồng xóa ngôi sẽ hỗ trợ đưa phần ngôi lại hướng tóc mà khách hàng mong muốn để khách hàng dễ dàng chăm sóc ohaafn tóc mái của mình và cũng làm cho phần xóa ngôi có độ phồng nhiều thêm, những sẽ không phồng quá nhiều bằng uốn phồng bình thường.

* ƯU ĐIỂM:

Không gây gãy, gấp khúc tóc

Không lo tóc bị khô sơ

Tóc mọc dài ra vẫn là đẹp tự nhiên

Không phải duỗi ra như công nghệ cũ

Xoá điểm ngôi đã bị thưa, hoặc chết ngôi.

Uốn phồng xóa ngôi kết hợp uốn cúp phần đuôi tóc.

Với kiểu uốn phồng xóa ngôi này thì cũng có thể kết hợp với nhiều kiểu uốn khác nhau: đây là kiểu uốn phồng xóa ngôi phần chân tóc và kết hợp uốn AIR WAIR cúp tự nhiên ở phần đuôi với chất tóc hư tổn, làm nên sự hài hòa cho tóc từ phần chân đến phần ngọn, làm cho tóc bồng bềnh, tự nhiên hơn. Kiểu uốn này có ưu điểm sẽ làm đỡ mất thời gian hơn khi uốn phồng và kết hợp uốn đuôi, còn nếu tách 2 dịch vụ uốn phồng và uốn đuôi ra thì sẽ mất nhiều thời gian hơn. Nên khi làm tóc thì nhân viên sẽ tư vấn cụ thể để khách hàng không mất quá nhiều thơi gian khi kết hợp kiểu uốn như vậy những vâxn đảm bảo kết quá của kiểu tóc. Với việc uốn phồng chân tóc tạo độ phồng tự nhiên này ở salon Hint Hair sẽ sử dụng dòng thuốc uốn ATS đến từ Hàn Quốc với chất thuốc hạn chế hư tổn đến chất tóc của khách hàng, và trước khi uốn phồng chân tóc nhân viên sẽ kiểm tra chất tóc và tư vấn kiểu uốn phồng chân tóc kỹ càng cho khách trước khi quyết địng làm, nên khách hàng luôn yên tâm khi đến salon sử dụng dịch vụ nhé.

Trên đây là những kiểu uốn phồng chân tóc phổ biến được sử dụng nhiều và hạn chế hư tổn đến chất tóc của khách hàng. Ở Hint Hair luôn lựa chọn những kiểu uốn phồng không gây hại cho tóc mà vẫn giữ nếp được lâu, ngoài ra một phần quan trọng nữa là uốn phồng chân tóc được sử dụng bằng thuốc uốn lạnh ATS – Hàn Quốc sản phẩm tốt không gây hư tổn, và Stylist – đội ngủ nhân viên có tay nghê cao và luôn được đào tạo chuyên môn kỹ thuật cao để có thể tư vấn cho khách hàng kiểu uốn phù hợp với chất tóc để khách hàng luôn có một mái tóc phù hợp với gương mặt, diện mạo của khách hàng nên bạn có thể yên tâm lựa chọn Hint Hair là một nơi uốn phồng chân tóc khi bạn cho nhu cầu làm dịch vụ uốn phồng chân tóc nhé!!

UỐN PHỒNG CHÂN KẾT HỢP XOÁ NGÔI KỸ THUẬT HÀN QUỐC

Không còn lo uốn phồng chân tóc bị hư tổn

Tóc mỏng xẹp không uốn phồng chân thì tổng thể mái tóc không đẹp.

Mà uốn lại lo gãy rụng,khô xơ. Không chỉ riêng các chị em, mà các anh có vấn đề về tóc mỏng,thưa thì công nghệ này rất phù hợp để tạo độ phồng.

Hay các chị em có phần ngôi bị chết hoặc thưa thì đây là kiểu uốn xóa ngôi đỉnh cao cho phần ngôi.

Tạo độ phồng trên nền tóc thẳng. Là công nghệ đang được chị em và các anh lựa chọn nhiều nhất

Không gây gãy, gấp khúc tóc

Không lo tóc bị khô sơ

Tóc mọc dài ra vẫn là đẹp tự nhiên

Không phải duỗi ra như công nghệ cũ

Xoá điểm ngôi đã bị thưa, hoặc chết ngôi.

0975263564

fb insta youtube tiktok

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC MIỄN PHÍ VỀ CÁC KHÓA HỌC TẠI HINT ACADEMY

    1. Thông tin:    2. Sở thích:


    Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ với bạn.

    Xin chân thành cảm ơn!