RỚT 3 NGUYỆN VỌNG LỚP 10, CÒN CƠ HỘI NÀO?

Rớt lớp 10 chưa phải là kết thúc tương lai

Sau khi các trường THPT công bố điểm chuẩn, có rất nhiều học sinh rớt 3 nguyện vọng lớp 10. Điều này khiến cho nhiều bậc phụ huynh và học sinh lo lắng về tương lai sau này của họ đi về đâu. 

NẾU RỚT HẾT NGUYỆN VỌNG LỚP 10 THÌ SAO?

Đối với những em học sinh không may mắn chạm tay đến ngôi trường mà bạn mong ước thì đừng buồn. Trong cuộc sống luôn mang tới nhiều cơ hội và giúp bạn trở nên tiến bộ hơn. Học sinh rớt 3 nguyện vọng lớp 10 không có nghĩa là bạn sẽ hết cơ hội. 

Trước hết, bạn nên ổn định tinh thần và suy nghĩ lạc quan. Trong thời gian này, bạn nên ra ngoài và đừng ngần ngại giao tiếp với nhiều người xung quanh. Không một ai mong muốn bản thân rơi vào hoàn cảnh như vậy. 

Nguyên nhân khiến cho các học sinh thi rớt là do không tập trung học tập đến nơi đến chốn. Có thể nói rằng có một nhóm học sinh, họ thường không có hứng thú. Và cũng không thể nào tiếp thu những kiến thức mà thầy cô truyền đạt. Cũng chính vì thế mà số lượng học sinh rớt nhiều cũng là điều không thể tránh khỏi.

các bậc cha mẹ cũng nên động viên con cái. Khuyên nhủ con mình làm thế nào để tốt nhất cho bản thân. Không học chương trình phổ thông, bạn có thể chọn nhiều hướng khác nhau

Cha mẹ nên định hướng cho con từ sớm để các bạn tập trung học

Tuy nhiên, các bậc cha mẹ cũng nên động viên con cái. Khuyên nhủ con mình làm thế nào để tốt nhất cho bản thân. Không học chương trình phổ thông, bạn có thể chọn nhiều hướng khác nhau. Cụ thể là học trung cấp nghề hoặc học nghề tại các đơn vị đào tạo. Cơ hội luôn đến với tất cả các bạn, chỉ cần bạn biết vươn lên, vượt qua vấn đề.

Hiện nay, thị trường việc làm ngày càng phát triển rộng rãi. Cùng với đó, trên toàn quốc đã có rất nhiều trường cung cấp nghề. Các đơn vị đào tạo nghề làm đẹp được mở ra nhằm hỗ trợ những học viên muốn học ngành nghề.

Bạn có thể tham khảo một số khóa học tại Hint Academy đào tạo hoặc trường trung cấp nghề tại địa phương. Chính vì vậy, những em học sinh rớt 3 nguyện vọng lớp 10 vẫn còn nhiều cánh cổng tươi sáng mở ra. 

HINT ACADEMY – ĐƠN VỊ CUNG CẤP KHÓA HỌC NGHỀ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Hint Academy là một trong những đơn vị chuyên đào tạo khóa học nghề quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, cùng với nhu cầu học nghề của nhiều người, Hint Academy đang mở rộng mạng lưới  phủ sóng  hết bản đồ Việt Nam. Hint Academy là ngôi trường đào tạo với 3 chi nhánh lớn tại Việt Nam và 1 chi nhánh tại Hàn Quốc.

Có thể nói rằng đây là đơn vị đào tạo nghề chất lượng nhất trong lĩnh vực làm đẹp. Hint Academy luôn đón đầu xu hướng mới của thị trường và cập nhật những tin tức nhanh chóng cho học viên. 

Học Viện Đào Tạo Nghề

Hint Academy- Học viện đào tạo nghề

 

Nhận được nhiều lời đánh giá khen ngợi từ phía học viên. Hint Academy càng có thêm nhiều động lực để truyền đạt kiến thức cho thế hệ học viên tiếp theo. Những học sinh rớt 3 nguyện vọng lớp 10 có thể nhận thấy được những ưu điểm “ vàng” mà Hint Academy mang lại dưới đây.

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao

Tại Hint Academy, toàn bộ đội ngũ giáo viên đều là những người được tuyển lọc rất kỹ lưỡng. Trải qua nhiều bài test mới có thể trở thành giáo viên chính thức. Là đơn vị đào tạo nghề hàng đầu, Hint Academy luôn chú trọng đội ngũ giáo viên. Giảng viên đều là những người có trình độ cao. Sở hữu đôi bàn tay khéo léo kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Yếu tố đội ngũ giáo viên chiếm 80% quyết định sự thành công và thương hiệu của trường Hint và học viên Hint. Giáo viên luôn quan tâm, hỗ trợ tận tình, mọi nơi và đào tạo chất lượng nhất giúp học viên nhanh lên tay nghề. Phương pháp giảng dạy của thầy cô luôn đào tạo học viên từ trình độ cơ bản đến nâng cao.

Khi tham gia khóa học nghề tại Hint Academy, học viên sẽ nhận được giáo trình miễn phí. Có cơ hội thường xuyên tham gia vào những hoạt động ngoại khóa lớn. Hint Academy tổ chức hoạt động với mục đích giúp học viên nắm bắt được thị trường việc làm. Có cơ hội học hỏi từ những chuyên gia. 

Thông thường, trong khóa học nghề mà học viên đăng ký. Chương trình thực hành chiếm 80%  toàn bộ chương trình học. Học viên được học hỏi trong môi trường giáo dục hiện đại và ứng dụng những kĩ thuật tiên tiến. Có thể nói rằng đây chính là ưu điểm và quyền lợi “ vàng” dành cho học viên.

Thầy Ji Seungun

Giáo sư ji Seungun cùng các cộng sự hơn 15 năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại

Nhằm tạo điều kiện cho học viên có một môi trường học hiện đại. Hint Academy đã thiết kế một không gian học thoáng mát và phù hợp để học tập. Toàn bộ cơ sở vật chất đều là máy móc hiện đại, dụng cụ được nhập khẩu từ nước ngoài, đạt chuẩn chất lượng. Tham gia khóa học nghề tại đây, học viên sẽ có lợi thế hơn. Được sử dụng những loại máy móc tốt nhất mà một số nơi không có. Với điều này, nếu rớt 3 nguyện vọng lớp 10, hãy tham khảo ngay các khóa học tại Hint Academy. 

Đào tạo đa dạng khóa học thẩm mỹ làm đẹp

Hint Academy là đơn vị chuyên đào tạo các khóa học nghề thịnh hành lớn tại Việt Nam. Học viện đào tạo nhiều khóa học đa dạng với mục đích đáp ứng nhu cầu học nghề của người học. Các khóa học thường xuyên có những chương trình ưu đãi và phù hợp với mọi tài chính của người học. 

Học viên có thể đăng ký bất kỳ khóa học nào mà mình muốn. Nhằm mang lại kiến thức nghề nghiệp và giúp học viên có thêm thu nhập. Hiện tại Hint Academy đào tạo những nghề nổi bật như:

Khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Trong tất cả các khóa học nghề tại Hint Academy. Khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp là khóa học có số lượng học viên đăng ký nhiều nhất. Trong khóa học này có nhiều kiến thức từ cơ bản, chuyên môn, nâng cao và phù hợp với học viên. Tùy vào nhu cầu học, học viên có thể lựa chọn khóa học phun xăm môi hoặc chân mày.

Hiện nay, hai dịch vụ phun xăm môi và phun xăm mày đang được nhiều chị em phụ nữ săn lùng. Chính vì thế mà nghề này luôn là nghề được đánh giá cao tại Hint Academy.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ được rất nhiều học viên quan tâm

Hiện nay, hai dịch vụ phun xăm môi và phun xăm mày đang được nhiều chị em phụ nữ săn lùng. Chính vì thế mà nghề này luôn là nghề được đánh giá cao tại Hint Academy. 

Kỹ thuật viên phun xăm sẽ được đào tạo công việc gì?

  • Xác định form môi, mày, mí theo từng khuôn mặt và yêu cầu của khách hàng
  • Sử dụng chuyên nghiệp cách di kim, dứt kim và chọn màu mực
  • Xử lý môi, mày, mí bị lỗi
  • Tư vấn kiểu dáng phù hợp cho khách 
  • Cập nhật kiến thức, kỹ thuật liên quan về nghề phun xăm

Khóa học này phù hợp với mọi độ tuổi. Hint Academy luôn cố gắng tạo điều kiện hết sức cho học viên được thành thạo và nâng cao tay nghề của mình. 

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp

Nghề trang điểm đang trở thành tiêu điểu và mối quan tâm lớn nhất của phái nữ ngày nay. Nghề này không chỉ tôn vinh vẻ đẹp mà còn mang lại thu nhập cao cho nhiều người. Bởi vì, nghề này đang hot trên thị trường cho nên có rất nhiều khóa học trang điểm được ra đời. Với mục đích giúp các bạn trẻ nâng cao kỹ năng trang điểm cho bản thân. 

Hint Academy luôn là nơi đào tạo nghề trang điểm uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ đào tạo khóa học trang điểm cá nhân mà còn có nhiều khóa học trang điểm chuyên nghiệp. Nhằm đảm bảo chất lượng cho học viên. Hint Academy luôn chú trọng và tạo điều kiện cho học viên phát huy mọi tiềm năng của bản thân. Vì vậy, đây cũng là khóa học được rất nhiều bạn học sinh rớt 3 nguyện vọng lớp 10 theo học. 

Hint Academy cung cấp khóa học trang điểm bao gồm:

  • Makeup & tạo kiểu tóc cô dâu
  • Makeup cá nhân
  • Makeup & Hair chuyên nghiệp
  • Makeup dự tiệc
  • Makeup cô dâu
  • Makeup model, thời trang và chụp ảnh concept
Hint Academy luôn là nơi đào tạo nghề trang điểm uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ đào tạo khóa học trang điểm cá nhân mà còn có nhiều khóa học trang điểm chuyên nghiệp.

Hint Academy đào tạo khóa học trang điểm cá nhân và khóa học trang điểm chuyên nghiệp.

Khóa học làm tóc chuyên nghiệp

Ngày nay, nghề làm tóc cũng trở thành một trong những nghề được ứng dụng rộng rãi và được nhiều người sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, trong những dịp lễ Tết, số lượng người làm tóc tại các salon thường được xếp hàng dài từ ngoài và trong. Người ta nói rằng “Cái răng, cái tóc là vóc con người”. Nếu như bạn có một mái tóc đẹp thì khuôn mặt của con người cũng được trở nên nổi bật hơn. 

Khóa học làm tóc nam, nữ chuyên nghiệp tại Hint Academy thường đào tạo trong vòng 3-5 tháng. Tại đây, học viên sẽ được đào tạo các nội dung làm tóc như: kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, gội đầu dưỡng sinh, học làm tóc nam và nữ chuyên nghiệp. Giới trẻ hiện nay thường xuyên thích những kiểu tóc mới lạ, tham gia khóa học làm tóc chuyên nghiệp từ bây giờ là vô cùng hợp lý.

Nghề làm tóc là giải pháp làm đẹp tốn ít chi phí và được nhiều người ưa chuộng. Nếu như những ai theo học nghề làm tóc thì sẽ được đánh giá là lựa chọn đúng nghề. Đúng hướng và hợp xu hướng hiện nay. 

Có thể thấy mức cạnh tranh của nghề làm tóc không thua kém gì nghề phun xăm. Do đó, những nghề này đòi hỏi người kỹ thuật viên phải có đủ kinh nghiệm. Cập nhập xu hướng thị trường và sử dụng loại máy móc hiện đại. 

Trên đây là những khóa học mà Hint Academy đào tạo. Những học viên có nhu cầu học nghề nên thường xuyên cập nhật thông tin. Để được đăng ký vào khóa học mình yêu thích. Những bạn học sinh cuối cấp thi rớt 3 nguyện vọng lớp 10 không thể tiếp tục việc học có thể tham khảo các khóa học được đề cập ở trên.

Bạn đang thắc mắc, để được tư vấn miễn phí. Click ngay để đăng ký

Khóa học làm tóc nam, nữ chuyên nghiệp tại Hint Academy thường đào tạo trong vòng 3-5 tháng

Khóa học làm tóc nam, nữ chuyên nghiệp tại Hint Academy thường đào tạo trong vòng 3-5 tháng

Bảo đảm chất lượng đầu ra

Tại Hint Academy sẽ đào tạo các khóa học ngắn và dài hạn đối với từng nhu cầu của học viên. Hầu hết, những học viên khi mới vào sẽ được đào tạo giống nhau và đi theo một lộ trình giảng dạy nhất định. Hint Academy luôn tự hào về chất lượng và tạo mọi điều kiện giúp học viên phát huy mọi tiềm năng và ưu điểm của mình. 

Hint Academy đào tạo học viên đến thành thạo mới đủ điều kiện tốt nghiệp. Tuy nhiên, nếu tay nghề chưa vững, học viên Hint Academy sẽ tiếp tục học cho đến khi đạt đúng mong đợi và yêu cầu của trường.

Sau khi tốt nghiệp khóa học nghề tại Hint Academy, đơn vị bảo đảm đầu ra cho học viên có cơ hội làm việc tại hệ thống. Với 3 chi nhánh lớn tại Việt Nam và chi nhánh tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, học viên cũng có thể tham gia ứng tuyển tại các đơn vị khác liên quan đến mảng làm đẹp. Chính vì thế mà học viên và phụ huynh nên đặt sự tin tưởng và an tâm khi đăng ký các khóa học tại Hint Academy.

chứng chỉ khóa học nail là chứng chỉ quốc tế

Học viên kết thúc khóa học và nhận bằng tại Hint Academy

 

Chứng chỉ đầu ra trực thuộc Sở Lao động – Thương binh & Xã hội

Có thể nói rằng Hint Academy luôn tự hào mình là một trong những đơn vị dạy nghề. Được phép cấp chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động  – Thương binh – Xã hội. Khi học viên được cấp giấy chứng chỉ. Chứng chỉ như một bằng tốt nghiệp nghề có giá trị pháp lý ở tất cả những lĩnh vực đào tạo nghề tại Hint Academy. Toàn bộ khóa học được Hint Academy đào tạo đều được cấp giấy chứng chỉ đầy đủ.

Đối với chứng chỉ này, học viên sẽ đủ điều kiện để tham gia vào thị trường lao động. Những đơn vị hoạt động về lĩnh vực làm đẹp. Bên cạnh đó, chứng chỉ này còn đủ điều kiện xin visa đi nước ngoài. Chính vì thế, Hint Academy là trường dạy nghề chất lượng mà bạn nên theo học. Đặc biệt là học sinh vừa rớt 3 nguyện vọng lớp 10.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

  • Số điện thoại: 0975.263.564 (miễn phí)
  • Email: Jiacademysg@gmail.com
  • Địa chỉ: 23B Trần Quang Diệu, P13, Q3

Tương lai là cho chính bản thân bạn lựa chọn, chính vì thế mà nên suy nghĩ và lựa chọn đường đi đúng hướng cho mình. Hint Academy là đơn vị chuyên đào tạo các khóa học nghề uy tín. Hiệu quả nhất tại Việt Nam mà bạn có thể lựa chọn. Các học sinh rớt 3 nguyện vọng lớp 10 ở thời điểm này nhưng trong tương lai bạn có thể trở thành một người tốt hơn phiên bản hiện tại. 

 

Trả lời

0975263564

fb insta youtube tiktok

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC MIỄN PHÍ VỀ CÁC KHÓA HỌC TẠI HINT ACADEMY

  1. Thông tin:  2. Sở thích:


  Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ với bạn.

  Xin chân thành cảm ơn!